Đại Thánh Vương: Hằng Nga lạc tại Hư Vô Giới, Thố Tinh hạ phàm quấy nhiễu nhân gian

Trong khi Hằng Nga đang ngắt âm thanh của Thế giới Hư không thì ở đầu dây bên kia, Đại thánh vương đã khiến các tiên nhân vô cùng choáng váng khi vô tình khai mở máy chủ Thư Tinh vào lúc 10h00 sáng ngày hôm nay 06/07/2016. Đây thực sự là một tin chấn động trời đất, bởi nhân lúc Hằng Nga đi vắng, Thư Tinh đã chơi đủ mọi chiêu trò để trêu chọc loài người. Để chuộc lỗi, Đại thánh vương quyết định cho các dũng sĩ xông pha vào cư xá Thọ Tinh một gói hỗ trợ Tân Bình hoành tráng gồm:

• Nhiều 100% x5

• Tử Tình x20

• Hồng Tinh x20

• Túi đá 5 x1

Lưu ý: Chỉ có thể sử dụng GiftCode trên máy chủ mới Thê Tinh

Ngoài ra, Đại thánh vương Ngoài ra còn đặc biệt ưu ái khi tổ chức các hoạt động tặng quà khai mở máy chủ với phần thưởng siêu lớn. Cụ thể, các anh hùng khi đăng nhập vào máy chủ mới sẽ nhận ngay một phần quà nhỏ có giá trị lớn như sau:

Được biết, trong hơn 6 tháng ra mắt, Đại thánh vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn game thủ nhất. Những trận chiến khốc liệt và “máu lửa” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh giành ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam giới đã diễn ra sống động. Nhờ đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh và lối chơi mượt mà, Đại thánh vương mang đến cảm giác chân thực về bối cảnh Tây Du, đưa người chơi lạc vào chốn “bồng lai tiên cảnh” huyền ảo.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không “rinh” về những phần quà GiftCode hấp dẫn và sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: Daithanhvuong.vn

Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

Thảo luận nhóm: Facebook.com/groups/Daithanhvuong.vn

Tải phiên bản iOS TẠI ĐÂY

Tải phiên bản Android TẠI ĐÂY

Tải phiên bản WindowsPhone TẠI ĐÂY

>> Xuất hiện cộng đồng game lầy nhất năm 2016, đi đâu cũng thấy GM… giết người

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.