Đại Thánh Phục Yêu tặng giftcode, chính thức ra mắt Game thủ Việt vào hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi thì hôm nay, người chơi cuối cùng cũng có thể trải nghiệm siêu phẩm 3D đề tài Tây Du đầu tiên tại thị trường Game Việt: Tình yêu tuyệt vời của thánh áo.

Đồ họa 3D sống động và sắc nét; Gameplay phong phú vì nó gần như tổng hợp tất cả các đặc điểm của tất cả các thể loại Game hiện nay như: thẻ bài, chiến thuật, moba,…; các tính năng hấp dẫn; Tính tương tác cộng đồng cao… tất cả những tính năng trên hứa hẹn sẽ giúp Đại Thánh Phục Tình đưa người chơi vào một thế giới Tây Du chưa bao giờ chân thực đến thế!

Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả những giftcode cực kỳ giá trị để chơi tựa Game này. Độc giả vui lòng nhận mã ở cuối bài viết. Hướng dẫn sử dụng mã tại đây.

Hiện tại trên fanpage Đại Thánh Phục Yêu cũng có rất nhiều hoạt động tưng bừng diễn ra để chào đón sự kiện ra mắt Game. Với cách thức tham gia vô cùng đơn giản, khi tham gia, Game thủ sẽ có cơ hội nhận ngay: IPhone 6S, Ipad Pro, Gối ôm cực chất, áo thun Đại Thánh Phúc Tình và hàng triệu phần quà giá trị khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, người chơi có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: http://daithanh.568play.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daithanhphucyeu

Liên kết Apple Store: https://itunes.apple.com/us/app/ai-thanh-phuc-yeu/id1101667854?ls=1&mt=8

Link tải CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com568e.portal568play.daithanh