Đại Minh Chủ tưng bừng đón tất niên bằng phiên bản mới

0
10h sáng nay 17/1, Đại Minh Chủ bản cập nhật lớn chính thức 1.3 – Tập hợp các anh hùng. Phiên bản mới với nhiều thay đổi về tính năng và giao diện là món quà cuối năm ý nghĩa Đại Minh Chủ cho người chơi.

Không khí Tết rộn ràng

Đại Minh Chủ tưng bừng đón cuối năm với phiên bản mới 1

Tết Giáp Ngọ đã đến rất gần, để đón xuân sang, Đại Minh Chủ chính thức thay đổi giao diện ingame mang đậm không khí Tết. Bên cạnh đó, người chơi sẽ bắt gặp một Game rất quen thuộc – Bầu, Cua, Tôm, Cá.
Đại Minh Chủ tưng bừng đón cuối năm với phiên bản mới 2

Trong phiên bản mới, game thủ có thể kiếm được nhiều bạc thông qua chơi Bầu, Cua, Tôm, Cá cùng Vi Tiểu Bảo. Không cần giải thích nhiều về cách chơi của Game này vì có lẽ ai cũng biết. Đặc biệt, ai “hành” được Vi Tiểu Bảo nhiều bạc nhất sẽ nhận được những phần quà giá trị không kém Tour Cung Đại Lý.

Uống rượu Trạng nguyên – tình thân ấm áp

Từ 10h30 ngày 17/1 đến 23h30 ngày 19/1, khi lang thang, người chơi có cơ hội nhận được một loại rượu hảo hạng: Trạng Nguyên Hồng. Khi dùng Trạng Nguyên Hồng để “nhậu nhẹt” với bạn bè, cả hai đều nhận được rất nhiều bạc, đan dược nâng cao và đặc biệt có lần được sư phụ dạy võ công.

Đại Minh Chủ tưng bừng đón cuối năm với phiên bản 3 mới

Đại chiến máy chủ – đại ca được quà, em trai cũng được quà

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Giải tập thể: Giải đấu máy chủ giải đấu tập thể sẽ diễn ra 2 tuần một lần trong Đại Minh Chủ. Công bằng mà nói, các máy chủ thi đấu sẽ được chia thành nhiều “hạng cân” tùy theo thời điểm ra mắt. Mỗi máy chủ có 30 đại diện, là những người mạnh nhất trong bảng xếp hạng Hoa Sơn Luận Kiếm. 30 người này có thể thuộc nhiều Liên minh đối thủ, nhưng để đảm nhiệm các máy chủ khác, buộc họ phải gạt mối hận cá nhân sang một bên. Nếu họ giành chiến thắng, toàn bộ máy chủ sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn.

Đại Minh Chủ tưng bừng đón cuối năm với phiên bản mới 4

Giải thưởng Cá nhân: Khác với giải đồng đội, giải cá nhân chỉ tôn vinh những người mạnh nhất. Mỗi máy chủ có 2 tuần chuẩn bị để tìm ra 5 người đứng đầu Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ đại diện cho màu cờ sắc áo của máy chủ đó để tranh tài. Quán quân liên server sẽ nhận được thần binh: Tùng Dương Thiết Kiếm cùng danh hiệu: Tiên giới – Độc tôn vạn người mê.

Và nhiều tính năng thú vị khác

Bên cạnh Server League, còn rất nhiều tính năng mới đang chờ được khám phá trong Đại Minh Chủ chẳng hạn như Fshare nhận quà, Nhất tâm nhị dụng, Truyền thần tiên dược….

Đại Minh Chủ tưng bừng đón cuối năm với phiên bản mới 5

Chào mừng phiên bản mới, Đại Minh Chủ gửi tặng người chơi 200 Giftcode Quần Hùng chứa: Hứa Bảo Điệp x1, Rương vàng x5, Trục đóng x5, Hồi sinh đan x3, Kiếm pháp lệnh x3, Gà quay x1.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment