Đại Minh Chủ sôi động cùng Big Update: Đoạt Soái Định Giang Sơn

0
Là sản phẩm game kiếm hiệp đầu tiên do người Việt Nam sản xuất, Dai Minh Chu Kể từ khi ra mắt, nó đã là niềm tự hào của Emobi cũng như các studio game Việt trong suốt thời gian qua. Thay vì sản xuất những tựa game “thuần Việt” vốn chưa được nhiều game thủ quan tâm, Đại Minh Chủ đã mở ra một hướng phát triển hoàn toàn mới và mang tính cách mạng cho ngành game non trẻ Việt Nam: Sản xuất game theo xu hướng và sở thích của game thủ trong nước.
Đại Minh Chủ sôi động với Big Update: Đoạt Soái Đỉnh Giang Sơn 1

Mới đây, phiên bản “cực chất” mới có tên: Chấm Soái – Đinh Giang Sơn tiếp tục trở thành tâm điểm của dòng game thẻ tướng trên di động, mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hấp dẫn cho game thủ thế giới. Đại Minh Chủ thông qua nhiều tính năng hoàn toàn mới, nhiều giao diện độc đáo hơn.

Thủy Chiến – phụ bản phong cách “Công Thành”

Nhắc đến các sự kiện Công Thành Chiến, chắc hẳn hầu hết game thủ sẽ nghĩ ngay đến những tựa game MMORPG trên PC với các hoạt động đánh chiếm cứ điểm mạnh mẽ để đoạt thành. Đây là lần đầu tiên Đại Minh Chủ đưa hoạt động hấp dẫn này lên dòng game thẻ tướng còn hạn chế về kinh nghiệm dày dặn, tạo nên một thế hệ game thẻ tướng hoàn toàn khác biệt, đề cao tính tương tác giữa người chơi với nhau.

Đại Minh Chủ sôi động với Big Update: Đoạt Soái Đỉnh Giang Sơn 2

Với thiết kế trận hình mô phỏng bàn cờ, cho các tướng lĩnh hạ gục và chiếm cứ thành trì, Thủy Chiến trở thành chiến trường khốc liệt nhất thể hiện bản lĩnh của mỗi cao thủ. Sau khi chiếm được điểm mạnh, theo thứ hạng, thủ lĩnh sẽ trở thành Đại đô đốc, thống lĩnh đại dương và nhận nhiều ưu đãi, phần thưởng lớn.

Đại Minh Chủ sôi động với Big Update: Đoạt Soái Đỉnh Giang Sơn 3

Hiện tại, tính năng này chỉ cung cấp một hệ thống chiến đấu PvE có phần đơn điệu. Theo thông tin mới được ghi nhận, rất có thể trong phiên bản 1.8 sắp tới, Đại Minh Chủ sẽ cập nhật thêm tính năng PvP giữa các game thủ trong phụ bản Thủy Chiến này, đưa Đại Minh Chủ trở thành game thẻ tướng đầu tiên sở hữu hệ thống Công Thành Chiến hoàn chỉnh như các game ‘khủng’ trên PC.

Buộc số phận thay đổi – Tính năng mới hữu ích

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ở trong Đại Minh ChủNhững số phận trong tiểu thuyết kiếm hiệp được tái hiện một cách sinh động qua hệ thống Duyên phận. Mỗi cao thủ trên giang hồ đều có một sức hấp dẫn riêng, đối với bằng hữu, tình thân hay cả những bảo vật tưởng chừng như vô tri vô giác như vũ khí, sách kỹ năng …

Đại Minh Chủ sôi động với Big Update: Đoạt Soái Đỉnh Giang Sơn 4

Khi kết hợp trong chiến đấu, các thuộc tính mới sẽ xuất hiện giúp gia tăng sức mạnh cho mỗi đệ tử. Ngoài thuộc tính duyên vốn có, sư phụ có thể “ép duyên” cho đệ tử bằng cách “tẩy tủy” để thay đổi một thuộc tính duy nhất. Ngoài ra, phiên bản này còn có thêm hệ thống tính năng World Cup 2014 giúp game thủ có thể hòa vào nhịp “ăn bóng, ngủ bóng” sôi động trong những ngày cả thế giới mong chờ những trận cầu kinh điển trên đất Brazil.

Đại Minh Chủ sôi động với Big Update: Đoạt Soái Đỉnh Giang Sơn 5

Nhân dịp phiên bản mới: Đoài Đình giang sơn cùng với một loạt các tính năng mới được cập nhật, Đại Minh Chủ sẽ chính thức khai mở máy chủ mới Lục Sơn vào lúc 10h10 ngày 12/06/2014. Ngay bây giờ đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà Gift Code Thái Tại cực kỳ giá trị. Mỗi Mã quà tặng bao gồm: Chicken x5, Anti Zhenstone x30, Vampire Iron x30, Tiger Body Fluid x30, Closed Gate x3 axis, Silver x10 triệu.

Trọng tải Đại Minh Chủ Phiên bản iOS và Android tại CÁI NÀY

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment