Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản mới Độc Cô Cầu Bại

0
Dai Minh Chu – Game thẻ tướng hot nhất hiện nay đã gần bước sang tháng thứ 2 hoạt động. Với lối chơi mới lạ, đơn giản nhưng hấp dẫn, Dai Minh Chu đang trở thành xu hướng trong cộng đồng người dùng smartphone. Ngoài ra, Game còn được đánh giá cao ở độ ổn định hiếm có, tính năng cập nhật thường xuyên, cập nhật phiên bản mới.
Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản mới Độc Cô Cầu Bại 1

Khi phiên bản Thiên Long Bát Bộ còn chưa “xưa” thì ngày nay, Dai Minh Chu lại một lần nữa gây bất ngờ cho cộng đồng khi ra mắt phiên bản mới: Độc Cô Cầu Bại. Cùng với phiên bản mới là hàng loạt tính năng mới và hấp dẫn:

Tòa nhà liên minh

Trong Đại Minh Chủ, mỗi cao thủ đứng đầu một môn phái với hàng nghìn đệ tử. Nói cách khác, mỗi cao thủ môn phái tương đương với một môn phái chủ trong các Game kiếm hiệp xưa. Vì vậy, tính năng bang hội trong Đại Minh Chủ được nâng cấp lên một tầm cao mới – liên minh.

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản mới Độc Cô Cầu Bại 2

Tất cả các phe có quyền thành lập hoặc tham gia liên minh. Đây không chỉ là nơi quy tụ các môn phái để gây dựng ảnh hưởng mà còn mang lại nhiều lợi ích to lớn. Tham gia liên minh, tất cả đệ tử trong môn phái đều mạnh hơn. Cấp độ liên minh càng cao, số điểm chỉ số được cộng thêm. Ngoài ra khi tham gia liên minh, các cao thủ còn được bốc thăm trúng thưởng mỗi ngày với phần thưởng bao gồm rất nhiều Bạc và đan Booster.

Trận đại chiến trong rừng đen

Trước 18h30 hàng ngày, tất cả các môn phái trong liên minh đều được đăng ký thách đấu Hắc Mộc Nhai. 8 giờ tối, trận chiến Start, toàn bộ liên minh hiệp lực đánh thẳng vào Hắc Mộc Nhai, tìm kiếm và thử thách Đông Phương Bùi. Đây là cơ hội để đệ tử các môn phái chứng tỏ bản lĩnh, đồng thời tìm được nhiều bảo vật quý giá do yêu ma giáo cất giữ.

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản mới Độc Cô Cầu Bại 3

Đánh nhau với hồn ma Độc Cô Cầu Bại

Từ ngày 26/11 – 3/12, các cao thủ có thể dẫn đệ tử đi thách đấu ma Độc Cô Cầu Bại. Thông qua việc đánh bại yêu ma, người chơi thu thập những tàn tích còn lại của linh hồn Độc Cô Cầu Bại. Đây là một trong những nhân vật “nặng ký” nhất trong thế giới kiếm hiệp với chiêu thức độc nhất vô nhị của Cửu Kiếm. Thu thập đủ số lượng linh hồn sót lại cần thiết, các môn phái có thể triệu hồi quỷ kiếm này làm đồ đệ.

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản mới Độc Cô Cầu Bại 4

Bản đồ Trận chiến Bát quái

Trong 8 ngày liên tục kể từ ngày 26/11, người chơi online mỗi ngày đều có thể mở một cửa trong Bản Đồ Bá Vương Chiến. Chỉ cần online liên tục và đầy đủ, các môn phái đều sẽ được đệ tử tặng áo giáp Viên Thừa Chí và trang bị “khủng” Chân Vũ Kiếm.

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản mới Độc Cô Cầu Bại 5

Giao diện tốt hơn và nhiều ưu đãi hơn

Đại Minh Chủ vốn đã đẹp nay lại càng đẹp hơn với phiên bản Độc Cô Cầu Bại. Giao diện nền và một số nút được thiết kế lại đẹp mắt hơn với nhiều hoa văn và họa tiết mới.

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản mới Độc Cô Cầu Bại 6

Chào đón phiên bản Độc Cô Cầu Bại, Đại Minh Chủ tổ chức nhiều sự kiện tri ân hấp dẫn như Rương Thạch Sanh, gà ăn đôi, điểm tích lũy nhân đôi Luận kiếm …. Đặc biệt, từ ngày 26/11 – 1/12, khi chu du thế giới, các cao thủ môn phái có cơ hội lớn nhận được tàn tích Độc Cô Cửu Kiếm, Hằng Long Ba mươi Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Thiên Sơn Lục Dương Chưởng – những bí kíp võ công bá đạo nhất hiện nay. Đồng thời, Đại Minh Chủ cũng gửi tặng người chơi 500 Giftcode Độc Cô Cầu Bại chứa đựng: Bạch Ngọc mê bồ, Đánh Cầu Bông Pháp, Thiếu Lâm tăng y, Tái tạo đan x5, Gà nướng x5.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment