Cửu Kiếm HD mở cửa sáng mai tại Việt Nam, phát 300 giftcode

Như bạn đã biết, Cửu Kiếm HD là Game nhập vai mới cập bến Việt Nam, Game sẽ mở cửa thử nghiệm vào 10h ngày mai 15/12/2015.

Trong Game, đối thủ của người chơi vốn xuất thân từ đạo tặc, yêu quái, phe ác… yêu quái, yêu quái, yêu quái… thường được miêu tả trong các câu chuyện cổ tích. Ngoài ra, nhân vật của người chơi sẽ rất nhanh chóng sở hữu những thứ không thể tìm thấy trong Game kiếm hiệp.

Cửu Kiếm HD sẽ ra mắt vào 10h ngày mai - 15/12.

Cửu Kiếm HD sẽ ra mắt vào 10h ngày mai – 15/12.

Nhân vật cưỡi một Spirit Beast và đeo “Wings”

Trong một khoảng thời gian nhất định, khi tài sản của người chơi tăng lên, người chơi mới phát hiện ra rằng họ có rất nhiều thứ mà chỉ có trong Series!

Đồng hành với nhân vật thường sẽ có một linh thú nhỏ làm cảnh đồng hành, một linh thú làm chỗ ngồi, và rõ ràng nhất là một “cánh”! Trong đó, cả linh thú Vòm và cánh giúp tăng cường sức mạnh cho nhân vật một cách đáng kể!

Nhân vật được trang bị Bình Phú, pháp khí

Không hề đơn giản hay “yếu ớt” như các phép thuật, pháp khí của các đạo sĩ, pháp sư kinh điển trong giang hồ, Bộ đồ chiến binh và Ma khí của người chơi mạnh hơn rất nhiều. Chúng sẽ được người chơi nâng cấp dần dần và ngoài các thuộc tính được bổ sung, chúng còn có rất nhiều kỹ năng độc đáo.

Nhìn chung, trang bị của nhân vật sẽ quá “bá đạo” nếu chỉ phải đối đầu với đẳng cấp trộm cướp trên giang hồ …

Gần như không có ranh giới giữa kiếm hiệp và tiên hiệp

Kiếm hiệp thường tập trung khai thác xoay quanh các tác phẩm của hai tác giả Kiếm Hiệp nổi tiếng nhất là Kim Dung, Cổ Long… Trong khi đó, Game Tiên Hiệp có nội dung phong phú hơn, thế giới rộng mở hơn. và thường được xây dựng dựa trên trí tưởng tượng của các tác giả đương thời.

Và những năm gần đây, sự phân biệt giữa Kiếm Hiệp và Tiên Hiệp ngày càng mờ nhạt. Thậm chí đã có sự giao thoa lẫn nhau khi ngày càng có nhiều Game kết hợp giữa Kiếm và Tiên Hiệp. Và Cửu Kiếm HD là một ví dụ.

Cửu Kiếm HD sẽ ra mắt vào 10:00 sáng ngày mai – 15 tháng 12. Bạn có thể nhận Gift-Code để thưởng thức tựa Game này tại địa chỉ: http://cuukiemhd.vn/. Cũng nhân dịp này, NPH gửi tặng Game thủ 300 giftcode, các bạn có thể nhận ở cuối bài viết này.