Cửu Dương Thần Công tung Big Update Đông Phương Tái Khởi, phát tặng Vipcode

Cửu Dương Thần Công – Game hiện thực võ hiệp Kim Dung trên điện thoại thông minh với sự tranh chấp của 3 môn phái: Hào Khí Minh, An Nguyên Hội, Thiên Ma Cung và 4 môn phái: Võ Đang, Đường Môn, Tiêu Dao, Minh Giáo đã hé lộ những tính năng vô cùng hấp dẫn. trong phiên bản Đông Phương Tái Khởi, đó là: Hệ thống thú cưng mới, vật phẩm thời trang ấn tượng và hàng loạt sự kiện để người chơi thỏa sức tham gia mỗi ngày Cửu Dương Thần Công.

Các tính năng đi kèm với bản Update lần này sẽ có hệ thống thú cưng mới với thời trang đẹp mắt, hai vật phẩm này sẽ hỗ trợ game thủ trong quá trình gia tăng lực chiến cho nhân vật. Ngoài ra, các hoạt động và sự kiện: Quà Vip mỗi ngày dành cho người chơi có các cấp độ Vip khác nhau, hoặc mua vật phẩm theo nhóm sẽ được hoàn trả theo tỷ lệ nhất định cho đến khi sự kiện kết thúc. .

Đặc biệt, với sự kiện Cùng Vui, khi người chơi tham gia tiêu diệt quái vật tại Long Lĩnh sẽ có cơ hội nhận được các nguyên liệu ngẫu nhiên như trứng, sữa, bột mì. Giao nguyên liệu sẽ nhận được điểm thưởng, khi điểm thưởng của phe nào đạt mốc yêu cầu thì người chơi thuộc phe đó sẽ nhận được phần thưởng. Đây là hình thức khiêu chiến dành riêng cho 3 môn phái Ẩn Nguyên Hội, Hào Khí Minh và Thiên Ma Cung.

Nhân sự kiện mở bản Cập nhật, Cửu Dương Thần Công Gửi tặng người chơi Vipcode Đông Phương, khi sử dụng người chơi sẽ nhận được các vật phẩm bao gồm: Quà đá 4 x5, Túi thần x5, 500.000 bạc. Hi vọng gói quà trên sẽ giúp ích cho các game thủ trong hành trình khám phá thế giới Cửu Dương Thần Công, tham gia vào cuộc chiến giữa ba phe, bốn phe càng dễ dàng hơn.

Trang chủ: cuuduong.vn

Fanpage: Facebook.com/cuuduong.vn

Nhóm: Facebook.com/groups/cuuduongthancong

Tải phiên bản Android TẠI ĐÂY

Tải phiên bản iOS TẠI ĐÂY

>> Đông Phương Bất Bại tái hiện trong Big Update Cửu Dương Thần Công

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.