Cửu Cung Trận bất ngờ ra mắt với Cửu Đại Sự Kiện

0

Trận chiến Cửu cung bắt nguồn từ một trong những kiệt tác của văn học cổ điển Trung Quốc với bối cảnh là Fengshen Yanyi. Bối cảnh của game xoay quanh cuộc chiến sinh tử của Thương Chu và cuộc chiến giữa các vị thần và các môn phái.

Cửu Cung Trận bất ngờ ra mắt với Cửu Âm Chân Kinh 1
Con người – Thần chiến tranh trong Trận chiến Cửu cung

Trong GMO Trận chiến Cửu cungTrong game, người chơi sẽ điều khiển một đội thần binh như Cửu Thiên Huyền Nữ, Hậu Nghệ, Thiên Tướng, Cự Linh Thần… và nỗ lực không ngừng, dùng cả mưu lược và sức mạnh để đánh bại kẻ thù. . Với khả năng và trí thông minh của mình, người chơi sẽ phải chiêu mộ các vị thần, chinh phạt thành trì, rèn binh mãi mã để sức mạnh của mình ngày càng lớn mạnh. Sau khi lực lượng đủ mạnh, người chơi có thể tự định Phong Thần bảng của mình và thống nhất tam giới Nhân, Thần, Tiên.

Cửu Cung Trận bất ngờ ra mắt với Cửu Vĩ Hồ 2
Người chơi sẽ phải sử dụng trí thông minh của mình để sắp xếp một trận chiến theo hình dạng của Cửu Cung

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ nhà phát hành, Trận chiến Cửu cung Không phải là game mới mà là server mới của gMO đang được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích là Kiếp Phong Thần và Cửu Âm Chân Kinh ra mắt game thủ trước mùa Giáng Sinh. Ấn tượng nhất trong chuỗi sự kiện hot dành cho game thủ Việt phải kể đến sự kiện đua top và lực chiến để nhận quà với số lượng vcoin dành cho người thắng cuộc lên đến hàng chục triệu đồng.

Cửu Cung Trận bất ngờ ra mắt với Cửu Âm Chân Kinh 3

Bên cạnh đó, nhà phát hành goPlay cũng không tiếc tay mở thêm rất nhiều sự kiện mà người chơi chỉ cần comment nhận quà hoặc chỉ cần đăng nhập hàng ngày là có thể dễ dàng nhận được vô số phần quà khủng.

Cửu Cung Trận bất ngờ ra mắt với Cửu Âm Chân Kinh 4

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cửu Cung Trận bất ngờ ra mắt với Cửu Âm Chân Kinh 5
Kiếp Phong Thần gây ấn tượng mạnh với game thủ Việt nhờ nhiều hoạt động hấp dẫn

Đây là một trong những động thái thể hiện sự quan tâm của nhà phát hành đến cộng đồng game thủ khi chưa có tựa game nào tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn trước mùa Giáng sinh với nhiều quà tặng khủng dành cho cộng đồng game thủ. .

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment