Cửu Âm Chân Kinh cập nhật phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu

0
Cửu Âm Chân Kinh cập nhật phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu 1

Cập nhật tứ nội cho cả Thái Sơn và Hoa Sơn

Khi biết nội tại 4 sẽ được cập nhật, hầu hết game thủ đều cho rằng chỉ có Thái Sơn mới có thể sở hữu nội 4 cho phiên bản này. Nhưng thật bất ngờ, Hoa Sơn cũng được cập nhật cùng lúc. Điều này góp phần giúp S2 bắt kịp đàn anh S1 về sức mạnh trong thời gian sắp tới.

Cửu Âm Chân Kinh cập nhật phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu 2

Khác với những nội công trước đây, sau khi toàn server hoàn thành Cửu Âm Chí, mỗi môn phái sẽ phải làm một nhiệm vụ khác nhau để có thể sở hữu nội công 4. Nhiệm vụ không hề đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn và giá trị.

Ngoài việc giúp game thủ nâng cao thực lực của bản thân, sự xuất hiện của nội tứ bên trong cũng sẽ làm xáo trộn cục diện môn phái. Tạo nên cơn sốt mới trong Cửu Âm Chân Kinh. Không chịu thua kém đàn anh, cũng trong phiên bản Long Tranh Hổ Đấu, Quy Hoa sẽ được cập nhật để tạo bước phát triển mới cho máy chủ này.

Biển học vô biên

Như đã đưa tin trước đó, phiên bản này sẽ có sự xuất hiện của 4 bộ võ học mới là Túy Bát Tiên (Tuyên Quyền), Mặc Tử Kiếm Pháp, Cửu Cung Kiếm Pháp và Uyên Ương Song Đao. Tưởng rằng kho tàng võ học đồ sộ hiện tại là quá đủ cho một tựa game kiếm hiệp nhưng qua mỗi bản cập nhật, Cửu Âm Chân Kinh mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới, cho phép người chơi sở hữu những bộ võ học mà tưởng chừng chỉ có trong tiểu thuyết hay phim ảnh.
Cửu Âm Chân Kinh cập nhật phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu 3
Kiếm thuật Mộ Tử

Đặc biệt, với hình thái Tuyết Bát Tiên, cách thi triển các chiêu thức không khác nhiều so với nguyên tác, mang đến cho người chơi cảm giác rất chân thực.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Võ Lâm Truyền Kỳ Bát Phái – nơi Long Hổ tranh Bá

Trong phiên bản này, kỹ năng chiến đấu của mỗi game thủ sẽ được nâng cao nhờ tính năng Bát Phái Hội Võ và tính năng Long Hổ Tranh Bá. Nếu như trong Bát Phái Hội Võ, người chơi chỉ được sử dụng võ công của môn phái thì trong Long Hổ Tranh Bá, người chơi có thể trổ tài trên mọi phương diện từ võ công đến võ công.

Cửu Âm Chân Kinh cập nhật phiên bản mới Long Tranh Hổ Dou 5

Đây là hai sân chơi khác nhau về nội dung và hình thức nhưng tựu chung lại, đều là nơi thể hiện bản lĩnh, bản lĩnh và tôn vinh tài năng của từng cá nhân. Vì vậy mọi người đều có cơ hội tham gia, thử sức mình.

Phong cách thời trang “Tiểu Long Nữ”

Ngay khi hình ảnh của Chi Vũ Tiên Thương được hé lộ, nhiều game thủ đã cho rằng bộ nữ rất giống với bộ Tiểu Long Nữ trong phim Thần Điêu Đại Hiệp. Điều đặc biệt hơn là bộ nam giống Doãn Chí Bình thay vì Dương Quá như chúng ta vẫn tưởng. Tôi thực sự không hiểu dụng ý của NSX Ốc là gì.

Cửu Âm Chân Kinh update phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu 6
Giống nhau lạ lùng
Cửu Âm Chân Kinh cập nhật phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu 7
Hiện vật của Vũ Tiến Thường

Ngoài ra còn có rất nhiều PVC bắt mắt khác như: Lưu Vân Sâm, Ức Tâm, Quy Chân, Phần Thiên Huyền Mộc Tân, Càn Khôn Bá… mỗi PVC đều có một tác dụng riêng biệt và nổi bật, hứa hẹn sẽ đông khách. game thủ yêu thích.

Hiện tại, game thủ đã có thể tải về bản cập nhật phiên bản với dung lượng 400Mb trên trang chủ. Điều này phần nào rút ngắn khoảng cách, giúp game thủ có thể trải nghiệm phiên bản mới nhanh nhất có thể sau khi đợt bảo trì kết thúc. Hi vọng phiên bản mới này sẽ mang đến những trải nghiệm mới thú vị cho các game thủ CACK mùa hè này.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment