Cuối cùng Valve đã chính thức xác nhận Half-Life: Alyx

Cuối cùng sau bao ngày tháng chờ đợi, Valve đã chính thức xác nhận trò chơi Half-Life VR mới, Half-Life: Alyx. Công ty đã tiết lộ những tiết đầu tiên về game thông qua đoạn trailer dài gần 2 phút.

Valve xác nhận Half-life Alyx - ảnh 1

Một thông tin không thể vui hơn dành cho các tín đồ yêu thích tựa game bắn súng huyền thoại Half-life, trò chơi Half-life hoàn toàn mới đã chính thức được Valve xác nhận, Half-life Alyx. Và mặc dù nó không phải Half-life 3, tuy nhiên đây cũng là dự án khá thú vị và đáng mong chờ. Công ty đã tiết lộ những chi tiết đầu tiên về nó, cũng như những ảnh chụp màn hình đầu tiên.

Valve xác nhận Half-life Alyx - ảnh 2

Half-Life: Alyx được đặt trong khoảng thời gian 20 năm giữa Half-Life và Half-Life 2. Trò chơi sẽ sử dụng Source 2 Engine và sẽ có một chiến dịch FPS tuyến tính theo cốt truyện một người chơi. Trò chơi cũng sẽ sử dụng rất nhiều vật lý và sẽ bao gồm một cơ thể người chơi vật lý.

Như trò chơi đã mô tả: “Immerse yourself in deep environmental interactions, puzzle solving, world exploration, and visceral combat. Lean to aim around a broken wall and under a Barnacle to make an impossible shot. Rummage through shelves to find a healing syringe and some shotgun shells. Manipulate tools to hack alien interfaces. Toss a bottle through a window to distract an enemy. Rip a Headcrab off your face and throw it at a Combine soldier.”

Tạm dịch: ” Người chơi sẽ đắm chìm trong các tương tác môi trường sâu sắc, giải câu đố, khám phá thế giới và chiến đấu nội tạng. Phá vỡ những bức tường bằng những phát bắn xuyên thủng. Thao tác các công cụ để hack giao diện người ngoài hành tinh. Ném một cái chai qua cửa sổ để đánh lạc hướng kẻ thù. Xé một Headcrab khỏi khuôn mặt của bạn và ném nó vào các nhóm lính”

Valve xác nhận Half-life Alyx - ảnh 3

Như Valve đã lưu ý, Half-Life: Alyx là một trò chơi toàn thời gian mới được Valve xây dựng từ nền tảng cho thực tế ảo.

Cuối cùng, nhưng cũng không kém phần quan trọng, 1 bộ công cụ Source 2 để xây dựng môi trường mới sẽ xuất hiện cùng với trò chơi. Những công cụ này sẽ giúp người chơi xây dựng và đóng góp môi trường mới cho cộng đồng thưởng thức.

Half-Life Alyx sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

Leave A Reply

Your email address will not be published.