Cười bò với pha “tán tỉnh” admin để xin Giftcode của game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Có những game thừa Giftcode, game thủ chẳng buồn nhập vì giá trị quá thấp. Tuy nhiên, có những game mà Giftcode là một thứ gì đó vô cùng xa xỉ, chúng có thể so sánh với hàng trăm, hàng triệu đồng tiền nạp vào game. Tất nhiên, giá trị càng cao, độ hiếm càng tăng, tăng phẩm chất, giảm số lượng sẽ khiến game thủ cảm thấy rất đáng chờ đợi, mong chờ Giftcode.

Cười bò với

Giống như trong Game Làng lá phiêu lưu kýCơn “khát” Giftcode đã xuất hiện ở bất cứ đâu. Dạo quanh một vòng nhóm cộng đồng, hầu hết các bình luận của người chơi đều xoay quanh vấn đề xin Giftcode. Họ hỏi thăm mọi nơi, mọi lúc, chỉ cần thấy mặt Admin Kha là họ hỏi, thậm chí, nhiều người chơi còn quanh co, đòi BQT “tán tỉnh” để được tặng Giftcode.

Cười bò với
Cười bò với

Cách tiếp cận của họ với Kha khá phong phú, có người khen xinh đẹp của admin này dù chưa gặp bao giờ… có người giả vờ xin lỗi nói chuyện khiến Kha quan tâm. tôi tốt hơn. Bản thân cô nàng cũng có lúc phải bó tay trước những bình luận, inbox “quá lầy” bởi quay đi quay lại vẫn chỉ dẫn đến vấn đề xin Giftcode.

Cười với
Cười bò với

Anh Duy Khánh (đại diện đội điều hành Làng Lá Phiêu Lưu Kỳ) chia sẻ về vấn đề này: “Ngay từ đầu, mục đích của chúng tôi là tăng chất lượng quà tặng và giảm số lượng Giftcode. Trước Konoha, chúng tôi đã từng làm việc trên nhiều sản phẩm khác, thậm chí cả PC, và cả điện thoại di động. Điều đó, có thể nhận thấy rất Rõ ràng xu hướng game thủ ngày càng không mong đợi gì nhiều hơn về Giftcode, tâm lý này một phần là do giá trị Giftcode của nhiều game họ chơi thường không có gì đặc sắc, số lượng quá nhiều nên có người chơi. người thậm chí không thèm nhập Giftcode. “.

Cười bò với

“Thay vào đó, chúng tôi rút kinh nghiệm từ các game MMORPG trước đây, mỗi Giftcode xuất ra phải xứng đáng để game thủ tìm tòi và nhập vào. Đây là một yếu tố rất đáng nhớ trong game online, chúng tôi không muốn nó bị mất đi. Giftcode xịn thì những sự kiện, event được tổ chức mới thu hút được sự quan tâm của game thủ, vì vậy chúng tôi không có lý do gì để không gửi tặng cộng đồng những Giftcode xịn. Hơn hết, tất nhiên là số lượng có hạn “.

Cười bò với

Phải thừa nhận rằng BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã làm rất tốt công việc hỗ trợ người chơi. Admin Kha có tiếng nói rất lớn trong cộng đồng nhờ hành động thiết thực, thấu hiểu tâm lý game thủ. Thành công của Game không chỉ đến từ lối chơi, mà còn ở cách họ phục vụ người chơi một cách tận tâm. Tin rằng, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ tiếp tục thăng hoa hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao MMORPG tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tải xuống và chơi ngay Cuộc phiêu lưu của Làng Lá đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published.