Bỏng mắt với hotgirl cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile

Mới đây bộ ảnh hotgirl cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile đang khiến cư dân mạng sục sôi bởi vẻ nóng bỏng của coser hóa thân vào nhân vật này.

Cosplay Lauriel Lạc Thần Liên Quân Mobile - ảnh 1

Có vẻ như Garena đang rất chiều lòng cộng đồng Game thủ Việt, chỉ một thời gian ngắn sau khi tặng FREE Thiên Nữ Áo Dài Ilumia, Liên Quân Mobile lại rục rịch giới thiệu sự hiện diện của Lauriel Lạc Thần. Đây tiếp tục là một trang phục mang bản sắc Việt nữa được Timi thiết kế để làm hài lòng cộng đồng Liên Quân Mobile. Điểm nổi bật nhất của bộ trang phục chắc chắn là hình tượng Chim Lạc vươn mình trên đôi cánh của Lauriel.

Cosplay Lauriel Lạc Thần Liên Quân Mobile - ảnh 2

Cosplay Lauriel Lạc Thần Liên Quân Mobile - ảnh 3

Chỉ sau ít giờ tung ra bộ cảnh cosplay Lauriel Lạc Thần, cộng đồng Liên Quân Mobile VN đang ráo riết săn tìm danh tính hotgirl coser bởi bộ ảnh quá đỗi cuốn hút. Đôi mắt hớp hồn, thần thái tự nhiên cùng body nóng bỏng cực kỳ quyến rũ của người mẫu ảnh đang gây thương nhớ cho hàng triệu fan hâm mộ Liên Quân.

Cosplay Lauriel Lạc Thần Liên Quân Mobile - ảnh 4

Ngay lập tức danh tính của nữ coser trong bộ ảnh này đã được dân mạng tìm ra. Theo thông tin được biết, hotgirl có tên là Lê Xuân Anh (biệt danh Bống) 24 tuổi là một gymer chính hiệu. Cô gái được dân mạng biết đến qua các bức hình ở phòng tập.

Xuân Anh sở hữu vóc dáng nóng bỏng với ba vòng hoàn hảo 96-60-96, đi cùng với đó chính là gương mặt xinh đẹp. Hiện tại Xuân Anh đang là sinh viên của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Thời gian rảnh rỗi, cô thường dành thời gian đi làm mẫu, chụp hình.

Cùng ngắm nhìn những bức hình của Xuân Anh thường ngày nhé

Lê Xuân Anh đời thường - ảnh 1

Lê Xuân Anh đời thường - ảnh 2

Lê Xuân Anh đời thường - ảnh 3