Công Thành Xưng Đế ra mắt phiên bản 8.3, tri ân Game thủ Việt bằng giftcode khủng

Yêu cầu hoàng đế thành công là một trong những Game chiến thuật hay được chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2013. Vừa qua, nhân kỉ niệm 4 năm có mặt và đồng hành cùng hàng triệu cộng đồng Game thủ Việt Xưng Đế đã có một buổi. offline với các thành viên kỳ cựu cũng như tích cực trong Game. Trong buổi đó, Ban Thực hiện Phong thần đã tiết lộ những tính năng đặc biệt sẽ có trong Yêu sách phiên bản 8.3.

Trong phiên bản 8.3 này, Yêu cầu hoàng đế thành công đã đưa dòng Game SLG lên một tầm cao mới, với sự thức tỉnh của Lữ Bố. Nhân vật này có chiến thuật “Chiến thần vô song, những ai thức tỉnh Lữ Bố sẽ tấn công nhiều tuyến địch vì Lữ Bố có tỷ lệ né tránh sát thương chiến thuật”.

Theo đại diện Ban điều hành: “Khẳng định để níu chân người chơi không chỉ bởi không khí nhộn nhịp, đông đúc thường thấy, mà chính những thử thách mà Game đặt ra đã kích thích trí óc của họ. Nhiều tính năng mới đã giúp Game thủ hào hứng hòa mình vào Confession trong suốt 4 năm qua. , cộng đồng Phong Thần có sự liên kết chặt chẽ với nhau trong từng nhiệm vụ, từng trận chiến, từng hoạt động. Mọi lúc mọi nơi, người chơi không bao giờ đơn độc, bởi đằng sau họ là vô số đồng minh sẵn sàng giúp đỡ. “

Cũng trong phiên bản này, Ban điều hành đã giảm bớt độ khó khi thức tỉnh Gia Cát Lượng để giúp người chơi tiếp cận nhiều tính năng hấp dẫn ẩn chứa trong Tiên Gia Cát Lượng. Ngoài ra, để tri ân những Game thủ đã ủng hộ Game trong suốt nhiều năm qua, NPH cũng gửi tặng loạt Giftcode với phần thưởng hấp dẫn.

Phần Giftcode bao gồm: Bạc: 88 nghìn, Gạo 88 nghìn, Gỗ: 88 nghìn, Thiết: 88 nghìn, Vàng: 38.

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ