Công Thành Xưng Đế – Game chiến thuật Tower Defense Tam Quốc ra mắt tại SohaPlay, tặng Giftcode hot

Yêu cầu hoàng đế thành công lấy bối cảnh từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật. Với 3 quốc gia và hệ thống võ học đặc sắc, Game sẽ tái hiện lại một trận chiến công thành thắng lợi gay cấn. Sau khi lựa chọn một trong ba nước Ngụy, Thục, Ngô, người chơi sẽ nhập vai vào một vị tướng quân vào thời Tam Quốc (220 – 280) giữa thời Đông Hán và Tây Tấn và trải nghiệm Game thông qua thi đấu xây dựng. giữa ba lực lượng.

Công Thành Xưởng mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ khi chiến đấu trên một bản đồ chung và chiến đấu không ngừng nghỉ với hơn 300 thành trì của 3 nước Ngụy, Thục, Ngô. Người chơi bấm vào biểu tượng lâu đài trên bản đồ thế giới sẽ xuất hiện giao diện kiểm tra tình hình quân (nếu có) và điều quân đến thành trì đó.

Khi đưa quân đến, nếu thành thuộc nước khác, họ sẽ tiến hành chiếm thành, đánh bại tất cả quân của thành là thành công. Nếu thành trì thuộc về quốc gia của mình, quân đội sẽ bảo vệ thành trì khi bị quốc gia khác tấn công.

Về mặt hình ảnh Công Thành Xưng Đế cũng tạo cảm giác mãn nhãn khi các võ tướng xây dựng và điều khiển trận hình ở các vị trí trên bản đồ. Mặc dù hình ảnh của Công Thành Xưng Đế không được bóng bẩy như những Game nhập vai hiện nay nhưng điều khiến Công Thành Xưng Đế chinh phục người chơi chính là qua lối chơi và cách xây dựng thế lực, đòi hỏi con người. Người chơi phải hợp sức để chiến thắng các thế lực khác.

Nhân dịp ra mắt trên cổng SohaPlay, BQT Công Thành Xuất Đế xin gửi tặng cộng đồng Game thủ 500 Giftcode giá trị với nội dung bao gồm:

– Gạo 18000

– Gỗ 18000

Bạc 18000

– Vàng 120

– Lăng chỉ huy 30

Chơi ngay tại: http://xungde.sohaplay.vn

Nhận thêm Giftcode tại: http://sohaplay.vn

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ