Cộng đồng “shock nặng” với tựa game: Quay chơi cũng ra cả tướng Thần trị giá… chục củ, hoàn toàn FREE!

Không những không phân chia tư chất tướng, bỏ trận, bỏ main, Tiếu Ngạo Tam Quốc Chí còn rút ngắn khoảng cách giữa đại gia và dân cày một cách vô cùng hợp lý và tinh tế. Một mặt, số sao của tướng khi triệu hồi thành ngẫu nhiên là từ 2-4, mặt khác, Tiểu Tam Quốc Chí cho phép game thủ triệu hồi x10 đến các tướng có phẩm chất cao, thậm chí là bậc Thần Tướng – điều gì đó. điều đó không bao giờ xảy ra trong một Game khác.

Cộng đồng sốc với tựa game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Ảnh 1.
Cộng đồng sốc với Game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! - Ảnh 2.
Cộng đồng sốc với Game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Ảnh 3.

Người ta đã ghi nhận một vài trường hợp biến Thần – Chu Du và Thần – Lưu Bị trước

Có rất nhiều game thủ đã vội “vùng vẫy” vì cho rằng việc chỉ bắn một vị tướng 2 sao là điều không thể chấp nhận được, đó là sự “hên xui”. khiến Tiểu Tam Quốc Chí trở nên thú vị hơn. Chưa kể, xác suất là tướng ngon, tướng Thần chẳng phải là động lực tốt, tạo điều kiện nâng max tầm để bạn sở hữu đa dạng tướng sao? 1 Tại sao mảnh toàn năng nhận được từ phó bản và nhiệm vụ lại rất quan trọng?

Cộng đồng sốc với Game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! - Ảnh 4.

Cấp sao trong Tiểu Tam Quốc Chí không phải là điều quan trọng nhất

Mới đây, vì vấn đề này mà cộng đồng Tiêu Tam Quốc Chí được một phen xôn xao. Tuy nhiên, chính những lúc như thế này chúng ta mới biết thế nào là những cái đầu lạnh thực sự, có khá nhiều game thủ nhiệt tình đã nhiệt tình trả lời và đánh giá đây là điểm hay, điểm khác. đặc sắc nhất của Tiểu Tam Quốc Chí.

Cộng đồng sốc với Game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Ảnh 5.

Biến x10? Có ức chế không? Hay đó là một sự ưu ái?

Tình hình là nhiều bạn trong nhóm có nhiều thắc mắc về vấn đề này: Tại sao tướng 4 sao chỉ nhận được 2 sao?

Đầu tiên đây là một tính năng của Game, thực ra tôi đang chơi Game này vì tính năng! Ban đầu, nhiều bạn thất vọng vì mở tướng nhập môn 4 sao mà chỉ nhận được tướng 2 sao. Chà, thất vọng là đúng vì bạn hy vọng đó là vị tướng 4 sao như đã giới thiệu. Cái hại thứ hai khi biến tướng là ví dụ bạn có tướng 2 sao mà được thêm 4 sao thì nâng từ 2 sao lên 4 sao cũng không đủ! Nói thật, nếu trở mặt tệ hại như vậy, tôi cũng ức chế lắm.

Cộng đồng sốc với Game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Ảnh 6.
Cộng đồng sốc với Game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Chúa trị giá ... chục, hoàn toàn MIỄN PHÍ! Ảnh 7.

Số sao mỗi tướng khi được chiêu mộ là ngẫu nhiên

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì tính năng này cũng giúp ích rất nhiều, thứ nhất nếu bạn muốn kích thuyền trong trận đấu + 20% phòng thủ, bạn có biết Lubu (Lữ Bố) ở mấy server đầu tiên có tầm giá. bao nhiêu? Các máy chủ đầu tiên rất vui khi dành top 10 trong 7 ngày để có Lubu 1 sao yêu cầu 6-7 vip để đạt top, tức là hàng triệu! Thay vào đó, bạn quay và lên Lubu 2 sao nên không tốn tiền mua bùa lợi Điêu Thuyền.

Cộng đồng sốc với Game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Ảnh 8.

Trời ạ – Lu Bu cũng có thể thành nếu bạn là người ăn may của thiên hạ

Những người khác mà bạn phải nạp mới có được là Đổng Trác (tank khó nhất hiện tại), Hoa Đà (buff thần), Bộ Chủ (tank late game khó nhất ở server Trung) … thậm chí nạp vào rương mà thôi. Tôi chưa thể mở nó, nhưng bây giờ nó có thể được mở miễn phí! Vậy là bà con nông dân ngày càng gần hơn với cơ hội sở hữu tướng mình thích mà không cần phải nạp nhiều, chỉ cần may mắn, còn tiếc thì tạo nick phụ cho đến khi kiếm được con yêu thích về chơi. Nếu các tướng xoay chuyển không phải là Thần Tướng, các bạn có thể sử dụng hồn phổ tím để nâng sao, cái này rất dễ cày và mình sẽ hướng dẫn các bạn cày ở bài sau. Chưa kể bắn nhiều tướng, bạn còn nhận được avatar ưa nhìn, đẹp hơn nhiều so với ở Trung Quốc.

Cộng đồng sốc với Game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Ảnh 9.
Cộng đồng sốc với tựa game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! - Ảnh 10.

Xây dựng tướng theo sở thích, tướng nào cũng có thể sở hữu, không hại não, không đánh đố – đó là tiêu chí của “game ăn Tết” Tiểu Tam Quốc Chí

Đối với câu hỏi nông dân có nên bắn hay không, bạn phải biết họ đang tiêu KNB vào những gì. Cứ để 2 cái bắn 10 phát 1k3 cho rẻ, còn pin hay phân thân thì bắn, tướng giỏi thì chơi.

Vậy thì tốt nhất bạn đừng than phiền nữa, chỉ vì bạn chưa đủ may mắn mà hãy tạo thêm tài khoản khi bạn thích. Chơi game phải có cơ hội mới có, mà người đàn ông nào cũng có những con vật 4 sao quý hiếm như nhau từ vip 0 đến vip 8 9 10 thì còn gì bằng?

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo không mang tính chất “dạy nhà giàu tiêu tiền” hay chê bai những người nông dân chăm chỉ cày cuốc, mong các bạn đừng hít drama tội ác của mình.

Cộng đồng sốc với Game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Ảnh 11.
Cộng đồng sốc với tựa game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Ảnh 12.
Cộng đồng sốc với Game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Ảnh 13.
Cộng đồng sốc với Game: Quay phim cũng ra mắt những vị tướng Thần giá ... tá lả, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Ảnh 14.

Nhiều người chơi đồng ý với OP

Cảm ơn game thủ Diệp Tu về những chia sẻ rất cụ thể trên đây và mong rằng 500 anh em sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về các vị tướng trong Tiêu Tam Quốc Chí. Game mới ra mắt, meta chưa hình thành, mọi thứ vẫn đang chờ mọi game thủ khám phá, hãy tham gia ngay hôm nay tại:

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

?? Mã chung:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp

t5n3h44j

Leave A Reply

Your email address will not be published.