Cộng đồng LoL Truyền Kỳ rạo rực trước Big Update 2.2 “Thời Đại Thần Tướng”

Thêm các tính năng đặc biệt của da anh hùng

Hệ thống skin tướng độc nhất vô nhị trên LoL PC nay cũng được đưa vào LoL Truyền Kỳ

Ngay từ những hé lộ ban đầu, có thể nói điểm nổi bật nhất trong phiên bản Big Update 2.2 lần này Huyền thoại LoL là skin dành cho các Tướng – một tính năng đã rất phổ biến trong phiên bản LoL PC. Đặc biệt với Huyền thoại LoL, phần skin không chỉ được đánh giá cao về tính thời trang, bởi khi bạn chọn thay đổi ngoại hình, sức mạnh của các Anh hùng cũng sẽ được tăng lên đáng kể theo đó!

Thêm loạt tướng anh hùng mới

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bản Big Update 2.2 của LoL Truyền Kỳ đã bổ sung hàng loạt tướng mới rất được mong đợi!

Đi kèm với những skin tướng hấp dẫn, phiên bản Big Update 2.2 này của Huyền thoại LoL Nó cũng mang đến cho cộng đồng yêu game hàng loạt các vị tướng anh hùng mới như: Gragas say rượu (Pháp sư), Thiên thần sa ngã Morgana (Pháp sư + Hỗ trợ), Sinner Riven (Sát thủ), Bậc thầy quỷ nhỏ Veigar (Pháp sư)Đứa con của Pantheon (Chiến binh). Như thường lệ, đây sẽ là những vị tướng có khả năng khắc chế rất tốt. Akali, Malphite, Lucian, Teemo, Karthus – những nhà vô địch mạnh mẽ từ Bản cập nhật lớn trước đó.

Guild War, một tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong Game

Với phiên bản Big Update 2.2 “The Riven Sinner” này, Huyền thoại LoL sẽ mở ra một tính năng mới cho phép người chơi tạo hoặc tham gia Bang hội. Ngoài hàng loạt sự kiện và đặc quyền hấp dẫn khi chơi game do Bang hội tổ chức, đây cũng hứa hẹn là nơi dành cho các game thủ. Huyền thoại LoL Cả bốn phương cùng hội tụ và chia sẻ kinh nghiệm, phát triển ngôi nhà chung và cùng nhau khám phá để chinh phục mọi thử thách khắc nghiệt trong thế giới Game.

Một số tính năng nổi bật khác có trong Bản cập nhật lớn 2.2 “Thời đại của các vị tướng” của LoL Legend:

– Tăng giới hạn cấp độ của tướng từ cấp 85 lên cấp 90.

– Cập nhật thêm trang bị mới giúp tướng lên tướng cam.

– Tính năng xem trước trang bị cần thiết để nâng cấp sức mạnh tiếp theo, giúp người chơi có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tướng.

– Sau khi tướng bằng cấp người chơi tiếp tục nhận được exp, sau khi lên cấp, tướng sẽ lập tức thăng cấp, không tính phí exp khi tướng đã tối đa.

– Tăng giới hạn tích lũy điểm kỹ năng từ 10 lên 20 điểm, hỗ trợ thủ lĩnh luyện cấp nhanh hơn.

Xem thông tin chi tiết về Big Update 2.2 “Age of Gods” của Huyền thoại LoL đây.

Như thường lệ, đi kèm với mỗi Bản cập nhật lớn, Huyền thoại LoL luôn mang đến cho game thủ những VIPcode giá trị cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn được tổ chức trong game. Hãy nhanh tay nhận VIPCode để tham gia nhé Huyền thoại LoL Chào mừng các bạn đến với sự kiện ra mắt Big Update 2.2 “Age of Gods” nhé các bạn!

Trang chủ LoL Huyền thoại: http://loltruyenky.vn

Fanpage LoL Truyền Kỳ: https://facebook.com/loltruyenkyshg

>> LoL Truyền Kỳ phát Giftcode tri ân người chơi DotA 2

BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận quà giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.