Có một nơi cất giấu khát khao thành Kim Dung Việt Nam của tôi như thế

Đã từ lâu, thị trường Việt Nam đã bị bão hòa trước hàng loạt game di động khác. Không dễ gì có thể tìm được một nơi xưng bá, xưng bá như trong thế giới võ hiệp Kim Dung. Nhưng khơi dậy trong tôi luôn là một cảm xúc rất tự hào khi nhắc đến Tìm ra sự khác biệt của Game từ thiết bị di động. Đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, “đứa con” của mình dù trải qua bao thăng trầm nhưng vẫn giữ vững được vị thế của mình khi đảm nhiệm vị trí quán quân của dòng game MMORPG kiếm hiệp.

Tôi tự hào là người vận hành một Game đã trải qua hàng trăm ngày nhưng chưa bao giờ khiến người hâm mộ bị lạc lối trong một Game. Bởi vì Tìm ra sự khác biệt của Game từ thiết bị di động Sáng tạo của tôi tạo nên một thế giới võ hiệp thâm sâu, mỗi thử thách game thủ phải trải qua sẽ đưa họ đến gần hơn với nơi cất giấu kho tàng bí mật rộng lớn. Cũng từ đây, các cao thủ sẽ từng bước khám phá chân lý võ học, nâng cao thực lực bản thân để trở thành cao thủ võ lâm, sát cánh cùng bang hội tham gia cuộc chiến Thiện ác trên smartphone. .

Và trong tuần này, sự ra mắt của máy chủ Tà Sơn hy vọng sẽ là một tín hiệu đáng mừng cho phe Ác sau 2 tuần bị phe Thiện lấn át không thương tiếc. Cho bạn hành trang Start để chặt chẽ với tôi. Mỗi gói quà bao gồm:

• Đan y sinh x1

• Đá quý bạo lực Lv4 x1

• 50 Key kỹ năng x1

• Tin tức nội bộ 10 x8

• Diêu Dương Thạch I x5

• Kiểm tra 10 x5

Lưu ý: Mã được sử dụng trong tất cả các máy chủ. Ngày hết hạn mã đến ngày 14/7/2016.

Ngoài ra, Tìm ra sự khác biệt của Game từ thiết bị di động Ngoài ra còn có một sự kiện đặc biệt diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 01/7/2016 đến hết ngày 05/7/2016). Khi đạt đến các cấp độ nhất định, bạn sẽ nhận ngay các gói hỗ trợ sau:

Tham gia khám phá thế giới võ hiệp chuẩn Kim Dung của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tại:

Trang chủ: 9kiem.vn

Fanpage: Fb.com/9kiem.mobile

Tải phiên bản iOS TẠI ĐÂY

Tải phiên bản Android TẠI ĐÂY

>> Thời thế thay đổi, MOBA và FPS lên ngôi, MMORPG lao đao trên PC

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.