Cơ hội sở hữu GiftCode khai mở thế giới game kiếm hiệp khác lạ

Đã ra được 4 tháng nhưng Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile Không một giây phút nào có thể đạt đến vị trí hàng đầu trong dòng game MMORPG kiếm hiệp. Mở ra một thế giới võ hiệp thâm trầm, nơi mà câu chuyện Kim Dung được tái hiện một cách chân thực và rõ nét nhất nhờ kho tàng bí kíp khổng lồ, từng thử thách mà game thủ phải trải qua trong quá trình du ngoạn. sẽ đưa họ đến gần hơn với bộ bí kíp độc nhất vô nhị của thế giới võ hiệp “Độc Cô Cửu Kiếm”. Cũng từ đây, mỗi cao thủ sẽ từng bước khám phá chân lý võ học, nâng cao thực lực để trở thành cao thủ võ lâm, sát cánh cùng bang hội tham gia cuộc chiến Thiện ác trên smartphone. .

Không chỉ được “xướng tên” trên bảng vàng Top 5 game mobile thành công nhất Việt Nam, Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile Nơi đây cũng là điểm đến quen thuộc của các fan kiếm hiệp. Để đạt được danh hiệu đó, phần lớn là nhờ vào tình yêu của người chơi dành cho Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile. Chính vì vậy, để đáp lại tấm chân tình mà game thủ đã dành cho Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile, BQT game xin gửi tặng game thủ những phần quà GiftCode đặc biệt, bao gồm:

• Đan y sinh x3

• Tin tức nội bộ 10 x10

• Ngọc Nê 4 x1

• Kiểm tra 10 x3

Lưu ý: GiftCode được sử dụng trên tất cả các máy chủ. Hạn sử dụng GiftCode đến hết ngày 30/6/2016.

Và với mục đích khích lệ tinh thần game thủ tại máy chủ mới Khổng Sơn, Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile quyết định tổ chức một sự kiện đặc biệt trong 05 ngày (từ ngày 24/6/2016 đến ngày 28/6/2016). Người chơi đạt các cấp độ nhất định sẽ ngay lập tức nhận được các gói hỗ trợ sau:

Tham gia khám phá thế giới võ hiệp của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tại:

Trang chủ: 9kiem.vn

Fanpage: Fb.com/9kiem.mobile

Tải phiên bản iOS TẠI ĐÂY

Tải phiên bản Android TẠI ĐÂY

Thông tin sự kiện chào mừng máy chủ mới TẠI ĐÂY

>> Những pha võ thuật “bá đạo” trong phim kiếm hiệp

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.