Chính thức ra mắt trên cổng SohaPlay, Lang Gia Bảng tặng 500 Vipcode giá trị

Lang Gia Bảng là web Game nhập vai 2D với hình ảnh mượt mà và sống động. Được chuyển thể từ tiểu thuyết và bộ phim cùng tên, vì vậy Lang Gia Bảng có những hoạt động và tính năng đặc sắc mà người chơi không thể bỏ qua.

Lang Gia Bảng kể về Mai Trường Tộ, một thư sinh bỗng chốc trở thành tâm điểm của những cuộc tranh chấp quyền lực triều đình dựa trên yêu sách của Lang Gia Bảng thần bí: “Kỳ Lân Tài Tử, người này sẽ có thiên hạ”.

Chính thức ra mắt trên cổng SohaPlay, Ban Lang Gia tặng 500 Vipcode giá trị

Tham gia Lang Gia Bảng, người chơi có thể trải nghiệm vô số tính năng thú vị, như:

Hàng nghìn người tham gia trận chiến săn Boss

Người chơi cùng nhau săn Boss trong thời gian cố định. Sau khi tiêu diệt Boss, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm quý hiếm mà không phải ai cũng có.

Quy mô mỗi lần “săn” không giới hạn số lượng thành viên. Vì vậy, một trận chiến được ví như “Long Thành bá chủ” trong Game có số lượng người tham gia đông đảo có khi lên đến hàng nghìn người.

Săn boss để nhận vật phẩm quý hiếm

Săn boss để nhận vật phẩm quý hiếm

“PK” không giới hạn, tha hồ mà chiến “xả ga”

Lang Gia Bảng cho phép Game thủ thỏa sức “PK” thông qua nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn, thường xuyên. Hệ thống kỹ năng được trau chuốt khá kỹ lưỡng. Lang Gia Bảng có nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng: Bang Hội, Bang Chiến, Thiên Hạ Bá Nghiệp, PK, Trao duyên, Kết hôn, săn Boss, Phó bản …

Hệ thống hỗ trợ nhân vật cũng đa dạng không kém, bao gồm tùy tùng, tọa kỵ và thú cưỡi. Game còn thu hút khi sở hữu 4 kỹ năng chủ động và 2 kỹ năng chiến đấu. Người chơi tham gia các tính năng cộng đồng sẽ có cơ hội xưng vương và nhận các đặc quyền tương ứng.

Giải phóng kỹ năng PK của bạn

Giải phóng kỹ năng PK của bạn

Đừng lo lắng về sự nhàm chán

Trong Lang Gia Bảng, người chơi không bao giờ sợ … chán. Mỗi khi đăng nhập, sự hiện diện của hàng trăm anh em, bạn bè và các hiệp khách luôn mang đến cảm giác yên tâm và vui vẻ. Các hoạt động và nhiệm vụ đa dạng giúp Game thủ không phải lo … hết việc phải làm. Muốn thu thập vật phẩm quý thì “hót” nhau đi săn Boss, nhận diện anh hùng, rồi “Tỷ Võ Chiêu Thần”, khi bận thì treo cổ đánh quái ở ga tàu…

Chính thức ra mắt trên cổng SohaPlay, Ban Lang Gia tặng 500 Vipcode giá trị
Trong Lang Gia Bảng, Game thủ không sợ hụt hẫng mà chỉ sợ chưa trải qua hết niềm vui đó.

Trong Lang Gia Bảng, Game thủ không sợ hụt hẫng mà chỉ sợ chưa trải qua hết niềm vui đó.

Được đồng hành cùng người đẹp Sui Tung

Được đồng hành cùng người đẹp Sui Tung

Cảnh đẹp, đồ vật đẹp, thậm chí cả địa ngục … đẹp

Đồ họa đẹp mắt cũng là một yếu tố hấp dẫn của Lang Gia Bảng. Game sở hữu đồ họa 2D và nhân vật có thể nâng cấp lên 3D. Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Game là khung cảnh đẹp, màu sắc hài hòa, thiết kế chi tiết, không rườm rà. Ngay cả khi chiến đấu, giữa ánh sáng huyền ảo của chiêu thức, Game thủ có thể gặp nguy hiểm nếu mải mê theo dõi sự xuất hiện ấn tượng, hấp dẫn của lũ quái vật.

Ngoài ra, tính năng kết hôn độc đáo thắt chặt tình cảm lứa đôi, hệ thống Thiên Hạ Bá Nghiệp cho Game thủ xưng vương… cũng là những nội dung được Game thủ ưa chuộng.

Nhân dịp chính thức mở cửa trên cổng Game SohaPlay, Lang Gia Bảng gửi tặng Game thủ những phần quà Vipcode giá trị, mỗi Vipcode bao gồm:

Chính thức ra mắt trên cổng SohaPlay, Ban Lang Gia tặng 500 Vipcode giá trị

Trang chủ: http://langgiabang.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng Game SohaPlay, bạn có thể thoải mái trải nghiệm rất nhiều Game phong phú với hàng nghìn phần quà Vipcode giá trị. Đặc biệt hơn, Game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các Game cũng được cập nhật liên tục.

Xem thêm tại: http://news.sohaplay.vn/

Thông tin chung: http://sohaplay.vn