Chiến Quốc Bá Nghiệp cập nhật tính năng mới, tặng Giftcode giá trị

Trong lần đầu tiên cập nhật tính năng mới này, Chiến Quốc Bá Nghiệp khiến game thủ nóng lòng khi ra mắt lớp nghề nghiệp mới Cuồng Đao và tính năng mới Đường Long, chưa kể đến các tính năng phụ trợ khác như trang phục mới. Nhân dịp cập nhật tính năng mới, Chiến Quốc Bá Nghiệp gửi tặng game thủ Gift Code Cuồng Đao giá trị với nhiều phần quà hấp dẫn

Cường Saber là một nhân vật cận chiến, có thể tấn công, rút ​​lui, có thể phòng thủ, không tìm một chút sơ hở. Như tên nhân vật, vũ khí chính là Bắc Lương Đao sẽ khiến 4 lớp nhân vật Nho Sĩ, Bá Thương, Xuyên Vân, Thần Kiếm phải dè chừng.

Bên cạnh đó, từ cấp 75 trở lên, người chơi có thể mở tính năng Dưỡng Long Thần Thuật nuôi rồng để nhận Rồng Hồn. Nên nhớ không chỉ có tiền là nuôi rồng, tính năng này là một hướng mở để “dân cày” nâng cao lực chiến mà không cần tốn vàng.

Kể từ khi ra mắt bản Open Beta vào ngày 21 tháng 3, Chiến Quốc Bá Nghiệp đã xây dựng thành công vị thế giữa các game nhập vai Quốc Chiến bằng cách hiện đại hóa chiến trường cho phép 5000 đấu 5000 người cùng chiến đấu trong cùng một quốc gia. Rộng lớn với đồ họa 3D chân thực, game thủ thoải mái di chuyển, bay lượn giữa không gian rộng lớn chỉ cần chạm, vuốt màn hình.

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.