Home / Chuyển động 24h / Chỉ sau 3 ngày ra mắt Star Wars Jedi: Fallen Order đã bị bẻ khóa

Chỉ sau 3 ngày ra mắt Star Wars Jedi: Fallen Order đã bị bẻ khóa

DENUVO có lẽ đang rất bàng hoàng khi mà Star Wars Jedi: Fallen Order, trò chơi sử dụng công nghệ bảo mật mới nhất của hãng, đã bị bẻ khóa hoàn toàn chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Star Wars Jedi Fallen Order bị bẻ khóa chỉ sau 3 ngày - TamQuocChien

Star Wars Jedi: Fallen Order là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Reverawn Entertainment và được phát hành bởi Electronic Arts. Trò chơi được phát hành cho Windows , PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 và bước đầu nhận được khá nhiều đánh giá tích cực.

Mặc dù sử dụng công nghệ bảo mật mới nhất của DENUVO, tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các bản bẻ khóa game. Điều này chứng tỏ game đã bị bẻ khóa hoàn toàn chỉ sau 3 ngày, nghĩa là các nhóm hacker hiện nay đã có thể bẻ khóa công nghệ mới nhất của DENUVO trong vòng chưa đầy 1 tuần.

Star Wars Jedi: Fallen Order là một tựa game chơi đơn tuyệt vời không có bất kỳ giao dịch vi mô nào. Chính vì vậy, nhà phát triển đang kêu gọi cộng đồng game thủ hãy mua game bản quyền thay vì chơi game cờ rắc.

Sẽ rất thú vị để xem liệu EA và Reverawn có loại bỏ DENUVO khỏi trò chơi trong những ngày tới hay không. Rốt cuộc, công nghệ chống hacker này cuối cùng cũng chỉ khiến những game thủ chơi game bản quyền tốn thêm 1 phần phí vô nghĩa. Ngoài ra, có vẻ như hệ thống bảo mật của DENUVO lại đang gây ra sự xáo trộn, ảnh hưởng đến việc tối ưu hóa game.

About taothao886

taothao886
Chào mọi người, mình xin phép lấy nick name là Tào Tháo vì đây là nhân vật mình thích nhất. Mình được chọn làm admin quản lý TamQuocChien. Mình phụ trách chia sẻ cập nhật link download game offline PC cho mọi người.

Check Also

Đăng ký và download Call of Duty WARZONE full PC game - TamQuocChien

4 bước đăng ký và download Call of Duty: WARZONE cực đơn giản

Tâm điểm của làng game thủ toàn cầu hiện nay chính là siêu phẩm bắn súng Call of Duty: WARZONE đến từ Activision. Cạnh tranh trực tiếp với PUBG trên PC, tuy nhiên Call of Duty: WARZONE đang vượt trội hoàn toàn bởi Activision đang cho phép đăng ký và download trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *