Chào đón Server 100, Ngạo Kiếm Mobile tặng Vip Code giá trị

Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động MMOPRG là Game kiếm hiệp dành cho smartphone có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Game được vinh danh là Game kiếm hiệp 10 năm có 1 bởi sở hữu nhiều tính năng chiến đấu vạn người mê như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Chiến Trường Tống Kim. Bản cập nhật mới đây mang tên “Bá Khí Chí Tôn” đã tiếp tục mang lại thành công vang dội và thu hút thêm nhiều Game thủ tham gia trải nghiệm.

Vào ngày 19 tháng 12 năm Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động chính thức ra mắt máy chủ mới Ngạo Kiếm, dành tặng những Game thủ may mắn nhất những Vip Code giá trị. Mỗi Mã chứa:

Bạc: 1.000.000

– Sức mạnh đơn (tuyệt vời): 3

– Chân không: 20000

– Điểm kinh nghiệm ứng dụng x 2: 5

Trang chủ: ngaokiem.sohaGame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohaGame.vn

Ngay bây giờ, Game thủ có thể tải về Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động Phiên bản iOS, Android, PC tại trang chủ và app SohaGame.vn (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi tải từ SohaGame.vn để được hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code mới giá trị. Lưu ý đối với các dòng smartphone Android, vui lòng tích vào "Nguồn không xác định / Nguồn không xác định" trong mục "Bảo mật / Security" trước khi tải về từ SohaGame.vn

Game qua ứng dụng SohaGame.vn tại ĐÂY

xuống phiên bản PC TẠI ĐÂY

>> Người đẹp bất ngờ đoạt giải Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015