Castlevania: Lords of Shadow Full Việt Hóa [15.2GB – Đã Test 100%]

Ai đam mê Game chặt chém thì nên thử ngay – Castlevania chúa tể của bóng tối Chào! Cà pháo cắt khúc: v. Có hướng dẫn cách tải và cài đặt bên dưới.

Nếu bạn muốn ủng hộ nhà phát triển bằng cách mua Game, bạn có thể vào đây để mua !!!

Castlevania: Lords of Shadow là một Game phiêu lưu hành động được phát triển bởi MercurySteam và Kojima Productions, được Konami phát hành vào năm 2010 cho PlayStation 3, XBOX 360 và PC vào năm 2013. Lấy bối cảnh Nam Âu trong thời Trung cổ, câu chuyện tập trung vào Gabriel Belmont và anh ta. nhiệm vụ đánh bại Dark Lords và hồi sinh vợ của mình.

Cấu hình để chiến đấu với Castlevania: Lords of Shadow trên PC

Dưới đây là cấu hình cần thiết để chống trẻ em Castlevania chúa tể của bóng tối điều này. Hãy tham khảo để biết mình có thể chiến trơn tru không nhé. Game ra lâu rồi nên không sát phần cứng quá: v.

Castlevania: Lords of Shadow không yêu cầu cấu hình quá cao
Castlevania: Lords of Shadow không yêu cầu cấu hình quá cao

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Windows XP – Gói Dịch vụ 3
Bộ xử lý: 2,4 GHz Intel Core 2 Duo hoặc Athlon 64 X2
Ký ức: RAM 1 GB
Đồ họa: Card màn hình tương thích trực tiếp X9 512Mb vRam
DirectX: Phiên bản 9
Lưu trữ: 15GB

Cấu hình đề xuất để chiến Game mượt mà nhất:

HĐH: Windows 7
Bộ xử lý: Bốn nhân
Ký ức: RAM 2 GB
Đồ họa: Card màn hình tương thích Direct X11 với 1024Mb vRam
DirectX: Phiên bản 9
Lưu trữ: 15GB

Cấu hình quá nhẹ phải không? Vậy thì tải war ngay thôi, còn chần chờ gì nữa: v, bạn nào chiến hay ở cấu hình nào thì comment chia sẻ nhé.

Castlevania: Lords of Shadow full 1 link Fshare

Dưới đây là link tải Game offline Castlevania chúa tể của bóng tối. Bạn chỉ cần bấm vào nút tải Game bên dưới, sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải. Trong thời gian chờ đợi nếu các bạn thấy quảng cáo nào hay thì hãy click vào để ủng hộ trang với nha: 3.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Castlevania: Lords of Shadow full 1 link Fshare
Castlevania: Lords of Shadow full 1 link Fshare

Dung lượng Game không quá cao anh em ạ. V. Nếu gặp lỗi trong quá trình tải Game, các bạn có thể chat Fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Castlevania: Lords of Shadow trên PC

Thực hiện thêm một số bước bên dưới để có kết quả tốt nhất Castlevania chúa tể của bóng tối Nó đây. Mình sẽ hướng dẫn cực kỳ chi tiết nên các bạn chỉ cần đọc kỹ và làm theo là được.

Bước 1: Sau khi tải xong Game. Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] flt-cvla DVD 1.iso điều này ra. Mở ổ Disk và chạy File setup.exe để cài đặt nó. => Chọn thư mục lưu Game => Bấm cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Castlevania: Lords of Shadow quá dễ dàng
Cài đặt Castlevania: Lords of Shadow quá dễ dàng

50% trong số đó sẽ yêu cầu DVD 2, bạn gắn File [TamQuocChien.vn] flt-cvla DVD 2.iso Nhấn ok để tiếp tục cài đặt.

Bước 2: Việt Hóa Game. Anh em giải nén file này Castlevania Lords of Shadow Tiếng Việt 2.7.rar. Sau đó copy file Castlevania Lords of Shadow Tiếng Việt 2.7.exe vào thư mục để cài đặt Game. Mở hồ sơ tiến hành Việt Hóa. Vượt qua: Gametiengviet.com.

Castlevania Việt hóa: Lords of Shadow
Castlevania Việt hóa: Lords of Shadow

Bước 3: Mở Game ra chiến thôi: v.

Mở Castlevania: Lords of Shadow hãy chiến đấu
Mở Castlevania: Lords of Shadow hãy chiến đấu

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn thêm một Game cực hay nữa rồi. Nếu thấy hay nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng chơi nhé. Trong quá trình cài đặt nếu có gì sai sót các bạn comment bên dưới để chúng tôi biết nhé. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất. Cảm ơn các bạn.