Cập nhật Cuồng Ma Loạn Chiến, Phong Ma tặng Giftcode chào mừng máy chủ mới

Phiên bản mới của Phong Ma – Chaos Chaos War đã được tiết lộ cách đây vài ngày, tuy nhiên vì một số lý do kỹ thuật nên ngày ra mắt bị lùi lại so với dự kiến. Dù không ngoài dự kiến ​​nhưng các thao tác của Game đã tích cực khắc phục sự cố để sớm đưa bản cập nhật đến với cộng đồng game thủ. Và đúng 15h00 ngày 15/09, Cuồng Ma Loan Chiến đã đến tay người chơi, mở ra phiên bản mới, hấp dẫn nhất trong Phong Ma không bao giờ.

Trước khi đến với phiên bản mới, Fan of the War. Game thủ nên đánh giá sơ qua các tính năng và hệ thống con sẽ có để chuẩn bị cho hành trình khám phá Phong Ma.

Chúa Thánh Thần

Tăng lực chiến luôn là nhu cầu tất yếu để người chơi tiếp tục trên con đường chinh phạt Phong Ma, thông qua các chỉ số như hiện vật, phòng ngự, bạo kích, độ bền… khi nâng lên tương ứng lực chiến sẽ được tăng lên. Thần Khí xuất hiện mở ra cho người chơi nhiều sự lựa chọn, có 5 loại Thần Khí: Thần Kiếm, Thần Nữ, Thần Hộ Mệnh, Thần Nhãn, Thiên Kích, mỗi loại có 4 phẩm chất: Bạch, Ưu, Hoàn, Thần. Chất lượng càng cao thì chỉ số nhân vật càng nhiều.

Trang viên

Thêm tính năng tăng lực chiến của nhân vật. Khi đạt cấp 40, người chơi sẽ mở hệ thống Lãnh thổ. Tại đây, mỗi lãnh địa nhỏ như Mỏ Bí Ngân, Thông Linh Tháp, Thiên Đức, Điền Viên Cổ, Hộ Trang mỗi giờ sẽ sản xuất ra các vật phẩm, người chơi dùng vàng, tinh thạch và năng lượng để nâng cấp lãnh địa cho mình, cấp độ càng cao của lãnh thổ, càng nhiều chỉ số của nhân vật của bạn sẽ tăng lên.

Phụ lục mới

Nếu trong những bản cập nhật vừa qua, game thủ biết Phong Ma thông qua các phụ bản ác mộng, với phiên bản này, game thủ sẽ tiếp tục được làm quen với: Mưa Vàng, Tinh Hoa Quyền Năng, Mộ Ngọc và Thu Phong. Trong mỗi thử thách, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm tương ứng như vàng, năng lượng, đá quý cao cấp, bộ nhân vật. Và độ khó ở mỗi phiên bản giờ đây sẽ đa dạng hơn, được chia thành 4 cấp độ.

Nhân dịp phiên bản mới được cập nhật, Phong Ma khai mở máy chủ Cuồng Ma, gửi tặng người chơi bộ Giftcode tân thủ gồm: Lực lượng cổ đại siêu x10, Dòng sống x20, PQ x500. Kèm theo đó là hàng loạt sự kiện đua xe cực chất, game thủ có thể xem chi tiết tại đây.

Tải Phong Ma thông qua ứng dụng SohaGame tại đây!

Tải Phong Ma cho Windows Phone (dung lượng 512MB) tại đây!

Tải Phong Ma cho Windows Phone (cho máy 1GB) tại đây!

Trang chủ: phongma.vn

Fanpage: facebook.com/phongma.soha

>> Phiên bản Fan Maan Chien sắp đổ bộ Phong Ma

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.