Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có hẳn dịch vụ “săn đầu người”, y như Võ Lâm 13 năm trước

Với hàng loạt bản đồ 24/7, map sát ga tàu, PK cướp Boss, cướp Tiêu chặn cổng, Cẩm Y Vệ đang trở thành một trong những game nhập vai khốc liệt nhất. Máy chủ nào cũng sẽ xuất hiện kênh thế giới liên tục đưa tin một người bỏ mạng, một người khác là Đại Khải Thỏa, giết người như rác rưởi, một bước ra khỏi vùng an toàn là có thể tử vong. Bất cứ lúc nào.

Tải game iOS / Android / PC chỉ với 1 cú nhấp chuột: http://camyve.vn/rd/gamek

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có phục

Có một cảm giác rất chua xót ở Cẩm Y Vệ, đó là liên tục bị chỉ một tên hôn xuống đất, thấy mình là nó giết, mình sống lại thì giết nó, không đánh thì bị đánh chết. đánh nó thì tự mình chết, uất ức vô cùng. Chính vì vậy, Cẩm Y Vệ dính bảng truy nã, Người chơi có thể dùng 10 KNB để ra lệnh cho toàn server nhờ … trả thù cho họ.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có sự phục vụ của

Ban truy nã Tam Dao trong Cẩm Y Vệ phiên bản hoạt hình 3D (Thiếu Nhiên Cẩm Y Vệ- tập 1)

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có sự phục vụ của

Cũng trong phiên bản game Cẩm Y Vệ, khu vực truy nã dành cho những kẻ cuồng

Điều này vừa mô tả chân thực thế giới giang hồ dưới triều đại nhà Minh hỗn loạn, vừa khiến ranh giới kẻ săn tìm trong Cẩm Y Vệ luôn trong trạng thái bất định, cảm giác nhập vai cũng vậy. đầy đủ hơn. Tuy nhiên, hầu hết những tên nằm trong bảng truy nã đều thuộc dạng “có máu mặt” của máy chủ, để kẻ tự tin dám chắc trăm trận trăm thắng, đã xuống máu chảy máu nhận thù này đặt hàng. Nó cũng không phải là dễ dàng.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có sự phục vụ của

Cái chết ở Cẩm Y Vệ là “ở bất cứ đâu”

Vậy là game thủ ở máy chủ Minh Giáo 2 đã khai sáng ra một hướng đi cực kỳ tốt, thành lập tổ chức “săn đầu người” uy tín đầu tiên chuyên “giải quyết nợ máu” cho những người chơi quyền lực. chiến tranh thấp. Chỉ cần bạn đưa ra phần thưởng, bất kể là ai, đứng đầu máy chủ hay không, thậm chí Bang Minh Giáo nhất định sẽ báo thù cho bạn một cách mỹ mãn hơn.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có sự phục vụ của

Dịch vụ săn đầu người có uy tín

Đầu tiên là cho phép bang Ma Giáo – S2 xin kính chào tất cả các bạn đang cư trú tại s2.

Với tình trạng máy chủ hiện tại khá hỗn loạn do các thế lực thù địch và DRAMA cheo leo trong mấy ngày qua nên chúng tôi quyết định mở thêm dịch vụ này để ổn định tình hình máy chủ và VUI VẺ.

Bang Ma Giáo chúng tôi cung cấp các dịch vụ: chặt chém, giết thuê, đòi nợ thuê, đánh ghen, diệt thù theo yêu cầu. Giá tùy thuộc vào sức mạnh của mục tiêu thuê, dao động từ 10 KNB đến 100 KNB (có thể trả góp).

Để trải nghiệm dịch vụ, vui lòng vào Sự kiện – Phần thưởng – Nhập tên mục tiêu và số KNB kèm theo.

Với mục đích là bang Chính Nghĩa tiêu diệt thế lực Tà Phái Cẩm Y Vệ.

BẠN THẤP HƠN, BẠN ĐANG HIỂU HÃY HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – GIÁO VIÊN SƯ S2.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có sự phục vụ của

Cẩm Y Vệ náo loạn khốc liệt hàng ngày

Nếu độc giả nào thấy dịch vụ này vô dụng thì hẳn không trải qua cảm giác “tủi nhục” khi liên tục bị bắt nạt trong Cẩm Y Vệ, kể cả chính người viết. máu dồn lên não, phát lệnh truy nã toàn server với tâm trạng không thể chua xót hơn. Xung đột giữa hai phe trong Cẩm Y Vệ quá nặng nề, một khi hai phe thù địch, không thể kết bạn, nhóm hay kết hôn, mối quan hệ duy nhất chỉ có thể là giết – bị giết. , thợ săn – chỉ bị săn đuổi.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có sự phục vụ của
Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có sự phục vụ của

Thú vui chặn cổng của game thủ Cẩm Y Vệ, nếu bước ra, chết mà không ra thì sao có thể hoàn thành nhiệm vụ?

Nếu là một game thủ kỳ cựu từ thời Võ Lâm hay Kiếm Thế, chắc hẳn bạn sẽ thấy cả một trời ký ức ùa về khi nhắc đến dịch vụ “sát gái” này. Những đội quân chuyên dọn bãi, dọn bãi, chiếm bãi, phá bãi, diệt hệ Mộc, dọn Ngũ đạo … có lẽ vẫn còn trong tâm trí ngày nào, đó là về một thời tuổi trẻ oanh liệt, sẵn sàng. cuộn. Chỉ có những game đủ khốc liệt, đủ đông người mới “sản sinh” ra đội quân “bảo vệ kẻ yếu” như vậy.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có sự phục vụ của

Ngũ Độc – cựu thù của cộng đồng Võ Lâm với tuyệt chiêu “giết người không cần PK”

Được biết, Ma Giáo là bang được thành lập từ trước khi Cẩm Y Vệ ra mắt, quy tụ rất nhiều game thủ tâm huyết và vô cùng hăng hái, không giống ai nói một đằng làm một nẻo. Vì vậy, mô hình trả thù của Magic Spear dường như đã thực sự được triển khai và sẽ trở thành lực lượng sẵn sàng đối đầu và tiêu diệt bất cứ sát thủ giết người nào gây náo loạn máy chủ.

Cẩm Y Vệ khốc liệt đến mức có sự phục vụ của

Bang hội – một phần không thể thiếu trong vẻ đẹp của Cẩm Y Vệ

Kết thúc của câu chuyện này như thế nào? Đây sẽ là tổ chức chính nghĩa tiêu diệt các tà phái trong Cẩm Y Vệ hay thực chất là mở đầu cho một thời kỳ hỗn loạn và đẫm máu hơn? Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm thông minh từ các game thủ server 2. Đừng quên sáng nay, máy chủ mới Tình Kiếm đã chính thức khai mở, hãy đăng nhập và nhập những phần quà Giftcode giá trị sau để tranh thủ làm vốn:

Tải game iOS / Android / PC chỉ với 1 cú nhấp chuột: http://camyve.vn/rd/gamek

?? Giftcode Tân Thủ: 122500254971b3f2

?? GiftCode “Cuộc hẹn” mốc 10.000: 122500185d188dff

?? GiftCode “Cuộc hẹn” mốc 25.000: 12250019f7b2a898

?? Phát hành Giftcode: Lấy nó TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CamYVe.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.