Home / Chuyển động 24h / Call of Duty: Modern Warfare vừa giới thiệu trailer chế độ nhiều người chơi

Call of Duty: Modern Warfare vừa giới thiệu trailer chế độ nhiều người chơi

Activision đã phát hành một đoạn trailer beta nhiều người chơi hoàn toàn mới cho Call of Duty: Modern Warfare. Đoạn giới thiệu này sẽ cho bạn một cái nhìn nhỏ về những gì bạn có thể mong đợi từ giai đoạn beta mở sắp tới bắt đầu vào ngày 19 tháng 9.

Call of Duty Modern Wafare giới thiệu trailer beta nhiều người chơi - TamQuocChien

Giai đoạn beta nhiều người chơi sẽ kéo dài đến ngày 23 tháng 9. Hơn nữa, và như tiêu đề của nó cho thấy, nó sẽ được mở, có nghĩa là mọi người sẽ có thể tải xuống và chơi nó.

Điều đặc biệt cần chú ý ở đây là Call of Duty: Modern Warfare sẽ hỗ trợ chơi chéo giữa PC, Xbox One và PS4. Có nghĩa rằng bạn có thể chơi với bạn bè của mình mà không cần quan tâm họ đang chơi trên nền tảng nào. Điều này thực sự tuyệt vời.

Các chế độ sẽ có trong giai đoạn beta là chế độ Gunfight 2v2 và chiến đấu đội hình 6v6. Hơn nữa, chế độ Freefight với số lượng người chơi thậm chí còn lớn hơn rất có thể sẽ xuất hiện. Trong chế độ này, người chơi cũng có thể lái xe (xem thêm trong trailer).

Call of Duty: Modern Warfare sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2019, hãy cùng chờ đợi những điều mới mẻ tiếp theo.

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Download game Sekiro Shadow Die Twice full PC - TamQuocChien

Download game Sekiro Shadow Die Twice v1.04 VIỆT HÓA full PC

Download ngay game nhập vai hành động Sekiro Shadow Die Twice full Update cho PC. Game full 1 link duy nhất. Download tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *