Call of Duty: Modern Warfare tiết lộ một vài chi tiết mới

Mới đây Game Informer đã có bài phỏng vấn Joel Emslie, giám đốc phòng thu của Infinity Ward về Call of Duty Modern Warfare. Tham vọng của Activision là biến Modern Warfare thành trò chơi hay nhất trong series Call of Duty.

Game Call of Duty Modern Warfare cho PC - TamQuocChien

Cho những ai chưa biết, Call of Duty: Modern Warfare là game bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt của Infinity Ward và được xuất bản bởi Activision . Đây là phần khởi động lại của trò chơi gốc vào năm 2007. Game sẽ diễn ra trong bối cảnh hiện đại, và lần đầu tiên trong series, trò chơi sẽ hỗ trợ nhiều người chơi đa nền tảng. Tất cả nội dung sau khi ra mắt sẽ được miễn phí hoàn toàn cho tất cả người chơi.

Thực sự là phấn khích. Chiến dịch chơi đơn thường được nhiều game thủ lựa chọn. Trò chơi ban đầu khá hay, và nhiều người có thể nói đó là game hay nhất trong series. hi vọng trò chơi sẽ vượt qua bản gốc và thích ứng với nhiều yếu tố hiện đại.

Game bắn súng Call of Duty Modern Warfare PC - TamQuocChien

Chế độ nhiều người chơi Ground War của trò chơi sẽ hỗ trợ 64 người chơi. Tuy nhiên, Infinity Ward hiện đang thử nghiệm các chế độ khác có số lượng người chơi cao hơn. Tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa chính thức. Trò chơi cuối cùng vẫn chưa xác nhận rằng sẽ có 64+ hay 100+ người chơi.

Cuộc phỏng vấn với Joel Emslie, mang lại một số chú ý quan trọng

  • Chế độ Spec-ops (4 người chơi) sẽ là sự tiếp nối của chiến dịch.
  • Câu chuyện hoàn toàn mới dựa trên câu chuyện tương lai hiện đại.
  • Hỗ trợ chia màn hình.
  • Độ dài trò chơi tương tự như bản gốc.
  • Chỉ có sẵn trên Battlenet.
  • Giao dịch vi mô.
  • không có zombies. Hơi buồn.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2019. hãy cùng chờ đợi những điều mới mẻ tiếp theo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.