Cách tùy chỉnh giao diện Discord

Trước đây, Discord hoạt động như một ứng dụng để game thủ thảo luận về các Game yêu thích của họ và chơi cùng nhau thông qua trò chuyện thoại. Tuy nhiên, kể từ đó Discord đã mở rộng thành nơi để những người cùng chí hướng thành lập cộng đồng.

xuống Discord

Discord có sẵn nhiều cài đặt khác nhau mà bạn có thể tinh chỉnh để tùy chỉnh giao diện, chẳng hạn như chuyển sang chủ đề nhẹ hơn, làm cho tin nhắn nhỏ gọn hơn, điều chỉnh độ bão hòa màu và hơn thế nữa.

Dưới đây là cách tùy chỉnh giao diện của Discord trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Cách tùy chỉnh giao diện của Discord

Phiên bản Discord dành cho máy tính để bàn có các tùy chọn tùy biến giao diện lớn nhất, nhưng thiết bị di động cũng cung cấp một số tùy chọn đáng chú ý. Chúng được chia thành các menu Vẻ bề ngoàiKhả năng tiếp cận.

Để tùy chỉnh giao diện trên màn hình Discord:

1. Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở dưới cùng bên trái.

2. Trong menu bên trái, bên dưới Cài đặt ứng dụngchọn Vẻ bề ngoài hoặc Khả năng tiếp cận.

Để tùy chỉnh giao diện trên Discord di động:

1. Vuốt sang phải để mở menu.

2. Nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc dưới bên phải.

3. Dưới đây Cài đặt ứng dụngchọn Vẻ bề ngoài hoặc Khả năng tiếp cận.

Cài đặt Giao diện của Discord

Cài đặt Giao diện của Discord
Cài đặt Giao diện của Discord

Các tùy chọn giao diện nổi bật nhất có trong. tiết diện Vẻ bề ngoàivì vậy chúng ta hãy Start ở đó.

Tại đây bạn có thể chọn một chủ đề: Tối (tối) hoặc Nhẹ (sáng). Tối là tùy chọn mặc định của Discord, trong khi Nhẹ áp dụng phối màu trắng / xám. Nếu bạn chọn Nhẹbạn có thể chọn bật thanh bên Tối đối với một số tương phản.

Tiếp theo là hiển thị tin nhắn, ảnh hưởng đến cách các cuộc trò chuyện xuất hiện. Bạn có thể chọn Ấm ápcó khoảng cách rộng và hiển thị hình đại diện hoặc gọn nhẹ nếu bạn muốn có nhiều thông báo xuất hiện trên màn hình cùng một lúc.

Dưới đây là các tùy chọn chia tỷ lệ: Chia tỷ lệ phông chữ trò chuyện, Khoảng cách giữa các nhóm tin nhắnMức độ phóng to. Sử dụng các thanh trượt để điều chỉnh những điều này và bạn sẽ thấy các thay đổi ngay lập tức. Nếu bạn không hài lòng, hãy đặt lại thanh trượt về hình dạng màu xanh lá cây để đưa nó về vị trí ban đầu.

Cài đặt trợ năng Discord

Cài đặt trợ năng Discord
Cài đặt trợ năng Discord

Tất nhiên, trang cài đặt Khả năng tiếp cận của Discord không chỉ cung cấp các tinh chỉnh về giao diện mà còn có một số tùy chọn tiện dụng.

Trước hết, bạn có thể điều chỉnh Bão hòa bằng thanh trượt. Đặt lúc 0% nếu bạn muốn trải nghiệm thang độ xám hoàn chỉnh, cùng với việc bật cài đặt Ứng dụng cho các lựa chọn màu tùy chỉnh.

Ở dưới cùng, bạn có thể chọn Bật giảm chuyển động nếu bạn muốn dừng các hiệu ứng di chuột đôi khi quá dữ dội của Discord và hoạt ảnh giao diện.

Mặc dù bạn không thể tùy chỉnh hoàn toàn mọi yếu tố của Discord, nhưng bạn sẽ có được một số tính linh hoạt trên máy tính để bàn và thiết bị di động để làm cho công cụ trông theo cách bạn muốn. Hãy thử điều chỉnh tất cả các cài đặt và có thể bạn sẽ khám phá ra thứ mà bạn chưa từng biết Discord phải cung cấp.

Hy vọng bạn đang thành công.

  • Cách rời khỏi máy chủ Discord
  • 8 máy chủ Discord tốt nhất bạn nên tham gia
  • Cách tạo luồng hội thoại trong Discord
  • Hướng dẫn kết nối Spotify với tài khoản Discord, nghe nhạc Spotify trên Discord