Cách tự sửa lỗi game Liên Minh Huyền Thoại

Ở phần trước của bài hướng dẫn, GameVui đã giới thiệu đến các bạn một số mã lỗi cơ bản thường gặp trong game LOL cũng như cách khắc phục và xử lý. Bên cạnh đó, vẫn còn một Cách khác vô cùng đơn giản mà không nhiều người để ý. Đó là sử dụng tính năng tự sửa lỗi game Liên Minh Huyền Thoại. Vậy phần Tự sửa chữa này nằm ở đâu? Làm thế nào để sử dụng nó? Hãy cùng Game vui tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Chú ý:

  • Trước khi tiến hành khắc phục sự cố, bạn cần đảm bảo đã tắt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính
  • Nếu không thấy cửa sổ game nhưng máy vẫn báo game đang chạy thì bạn cần vào Task Manager để tắt hoàn toàn Lol vì có thể nó đang chạy ngầm mà không biết.

Bước 1: Khởi động phần mềm Garena trên máy tính và đăng nhập tài khoản. Tại giao diện chính, chọn Game Liên Minh Huyền Thoại.

Chọn Liên minh huyền thoại

Bước 2: Tiếp theo, trên màn hình bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ Chơi hoặc là Cập nhật. Nhấp vào biểu tượng cờ lê ở góc trái màn hình và chọn Sửa Hãy để Game tự sửa chữa.

Chọn Chỉnh sửa

Trong trường hợp Gà rán hút máu Thư mục chứa không được nhận dạng Liên Minh Huyền Thoại Trên máy tính, bạn cũng bấm vào biểu tượng cờ lê ở góc trái và chọn Chọn một con đường

Chọn dòng người

Sau đó bạn vào thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại để Garena xác định nó.

Chọn thư mục cài đặt

Trên đây Game đã hướng dẫn các bạn sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng thông qua phần mềm Garena. Nếu còn gặp các lỗi khác, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.