Cách mở khóa biểu tượng cảm xúc Samira Rank S bản giới hạn trong Liên Minh Huyền Thoại

Khởi động tất cả các khả năng để hạ gục kẻ thù hoặc combat dưới 20% HP

Hiện tại Liên minh huyền thoại thế giới Có một nhiệm vụ ẩn thú vị, đó là bất kỳ người chơi nào cũng có cơ hội mở Key biểu tượng cảm xúc. cấp độ S của tay thiện xạ – và có khả năng nhận được Samira Miễn phí khi cô ấy ra mắt. Vậy người chơi phải làm như thế nào để có thể hoàn thành nhiệm vụ này, hãy cùng tham khảo các bài viết hướng dẫn sau của GameVui nhé!

Làm gì để nhận biểu tượng cảm xúc hạng S từ Samira League of Legends?
Làm gì để nhận biểu tượng cảm xúc hạng S từ Samira League of Legends?

Chắc chắn có rất nhiều lời khen và sự quan tâm dành cho nó Thần tượng Seraphine, nhưng trước khi cô ấy trở thành một vị tướng trong hàng ngũ Liên Minh Huyền Thoại nó vẫn ở đó Samira, kiểu xạ thủ “Lao vào chiến đấu, bắn một loạt kiếm và đạn và sau đó sống sót chỉ với một chút máu”.

Bắn Noxusmặc quần áo để giết“đã được đề xuất nhiều lần trong quá khứ. Bạo loạn ám chỉ sự tồn tại của cô trong con đường trưởng thành. Bây giờ, cô ấy có thể được phát hành trong một bản cập nhật Liên minh huyền thoại 10.19.

Thông tin mới nhất về Đấu giá sự thật 10.19 mùa 4!

Khá nhiều người chơi đã nhận thấy một biểu tượng cảm xúc cấp độ S sau khi kết thúc trận đấu của họ. Chữ S cách điệu trang trí trên bông hồng có thể là một gợi ý về danh tính của anh ấy Samira. Tên nick “mặc quần áo để giết” Vẻ ngoài của cô ấy chắc chắn phù hợp với sự dịu dàng thanh lịch của biểu tượng cảm xúc cấp độ S. Tất cả chúng ta đều biết cô ấy thuộc về đế chế Noxus vì vậy điều này làm cho màu đỏ thậm chí còn phù hợp hơn.

Đánh dấu “Scruffy” Yetter (nhà thiết kế chính cho Game Liên Minh Huyền Thoại sau đó Game bạo loạn) đặt câu hỏi “bạn có nghĩ rằng bạn là đủ tốt cho S? Nghi ngờ về điều đó”.

Nếu bạn nghĩ đó là bạn, bạn là người may mắn. Biểu tượng cảm xúc sẽ không xuất hiện ngẫu nhiên – có một nhiệm vụ khá đơn giản bạn cần hoàn thành để mở Key biểu tượng cảm xúc Emote hạng S và trở thành người may mắn.

Cách nhận biểu tượng cảm xúc Samira Rank S

Tất cả những gì bạn phải làm là hạ gục đối thủ bằng combo đầy đủ của tướng bạn chơi. Dưới đây là các bước bạn sẽ cần để đạt được phần thưởng nhiệm vụ ẩn:

  • Chơi một trận đấu bình thường hoặc xếp hạng trên bản đồ Summoner’s Rift.
  • Tiêu diệt kẻ thù bằng tất cả các kỹ năng của bạn. Nếu bạn sử dụng tất cả chúng một cách chính xác, một chữ S sẽ xuất hiện trên đầu bạn.
  • Hoặc hạ gục kẻ địch khi còn dưới 20% máu.
  • Kết thúc Game ⁠— thắng thua, không quan trọng.
  • Thu thập biểu tượng cảm xúc xếp hạng S sau khi Game kết thúc.

Không có gì đảm bảo rằng người chơi sẽ nhận được tướng Samira Miễn phí xăng khi hoàn thành nhiệm vụ vì nó khá đơn giản so với nhiệm vụ nhận tướng miễn phí Định cư. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ lỡ nhiệm vụ này vì biểu tượng hạng S rất độc đáo và bắt mắt.

Ngày cô ấy ra mắt vẫn chưa rõ Samira Nhưng khá chắc chắn rằng cô ấy sẽ sớm xuất hiện trong các bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo. Hãy cùng chờ đợi vị tướng thứ 151 của Liên Minh Huyền Thoại Xin vui lòng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.