Cách lên đồ Zuka, Bảng ngọc Zuka mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Zuka là một sát thủ và đấu sĩ thường xuyên được lựa chọn để leo hạng. Bất kể cấp độ quân hàm của bạn như thế nào, bạn đều có thể thấy bóng dáng của vị tướng này. Zuka không chỉ có độ cơ động cao mà còn có thể nhanh chóng làm choáng con mồi bằng combo. Các kỹ năng của Zuka cũng dễ sử dụng, nhưng đòi hỏi người chơi phải biết cách tung bùa đúng lúc. Zuka không có khả năng chống chịu nên bạn cần chọn mục tiêu chính xác trước khi lao vào giao tranh.

Để chơi tốt Zuka, bạn nên học cách chơi và chờ đợi cơ hội của mình. Tuy dáng người không vạm vỡ và ngầu như những vị tướng khác Zuka vẫn biết cách chinh phục người chơi. Với thân hình mập mạp và gương mặt khả ái, Zuka dễ dàng chiếm được cảm tình của các Game thủ. Tuy không có khả năng chống chịu nhưng bù lại vị tướng này có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn. Với những mục tiêu cấu rỉa máu, chỉ cần một combo là đủ để đưa con mồi lên bảng số. Để chắc chắn, bạn nên tìm hiểu thêm Cách ăn mặc của Zuka, Bảng ngọc Zuka: Cách chơi, các bảng ngọc chuẩn nhất.

Cách chơi Zuka

Vị trí tốt nhất

Solo Dương Kinh Kong hay đi rừng

Bộ kỹ năng của Zuka

– Thứ tự tăng kỹ năng cho Zuka: Kỹ năng 1 -> Kỹ năng 2 -> Kỹ năng 1 -> Kỹ năng 3 – Sau đó tăng theo cấp độ tướng.

– Võ Hồn (Bị động): Cứ sau 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch, kích hoạt nội tại của Zuka, khiến công vật lý được cường hóa khi tung đòn tiếp theo trong 8 giây.

– Flare Flare (Lựa chọn 1): Zuka lao tới và vung phù phép của mình vào kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân xung quanh. Chiêu thức này có thể được tái sử dụng trong 5 giây tiếp theo, và mỗi lần sử dụng đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Zuka sẽ gây thêm sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch xung quanh trong 1 giây.

– Đòn Phi Cơ (Skill 2): ​​Zuka nhào về phía trước, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng phải trên đường đi. Đánh Zuka nhận được một lá chắn trong 2,5 giây và tăng cường đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn, gây thêm sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch xung quanh trong 1 giây.

– Gravity Bass (Kỹ năng 3): Zuka bắn lên không trung rồi đập xuống đất, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời bị choáng trong 1 giây. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Zuka được tăng sức mạnh, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh.

Hướng dẫn chơi Zuka

– Bộ combo chuẩn nhất cho Zuka: Skill 3 -> Đánh thường -> Đánh thường -> Đánh thường -> Kỹ năng 1.

– Nếu bạn chọn Zuka để đi solo, bạn sử dụng kỹ năng 1 để đánh đối phương. Sau đó sử dụng kỹ năng 2 + đòn đánh cơ bản rồi quay lại với kỹ năng 1. Chỉ cần sử dụng combo kỹ năng 1 + đòn đánh cơ bản + kỹ năng 2 + kỹ năng 1 để cấu rỉa máu đối thủ.

– Mỗi lần sử dụng kỹ năng, các đòn đánh cơ bản của Zuka sẽ được cường hóa. Do đó, bạn nên sử dụng thêm các đòn đánh cơ bản mỗi khi kích hoạt kỹ năng để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

– Để chơi tốt Zuka, bạn nên nấp trong bụi rậm chờ con mồi. Khi mục tiêu xuất hiện, sử dụng chiêu 3 để tấn công. Sau đó kích hoạt 2 + đòn tấn công cơ bản. Nếu con mồi yếu, hãy tiếp tục tấn công. Nếu không, hãy sử dụng nước đi 1 để rút lui.

Cách ăn mặc của Zuka

Cách lên đồ của Zuka Top

– Lên đồ sát thương + Khả năng phục hồi ít.

– Lối vào bản đồ toàn sát thương

Cách lên đồ Zuka Đi Rừng

Hoặc là

Bảng ngọc, phù hiệu Zuka

Bảng ngọc Zuka

  • 10 HỌC SINH ĐỎ III VẬT LÝ: Vật lý +3,2
  • 10 TIÊU CHÍ TIÊU CHÍ III / SỨC KHỎE TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng + 0,5%, Máu tối đa +60
  • 10 MỤC LỤC III THỂ DỤC / PHẠT: Thể lực +0,9, Xuyên biên +6,4

Phù hiệu Zuka

– Chi nhánh chính: Sử dụng huy hiệu KHU VỰC HÙNG HÂN MẠNH

  • Cấp 1: Lửa ma thuật
  • Cấp độ 2: Sức mạnh
  • Cấp 3: Ma tính

– Chi nhánh phụ: Sử dụng huy hiệu THANH KHÔI NGUYÊN

  • Cấp độ 1: Mật khẩu
  • Mức độ 2: Áp lực

Phần kết

Zuka là một trong những vị tướng cơ động nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ có khả năng tạo lá chắn nhờ kỹ năng 2 mà Zuka còn có khả năng sốc sát thương con mồi cực nhanh. Đây là điểm nguy hiểm và tai hại nhất làm nên thương hiệu của Zuka. Muốn chơi tốt vị tướng này thì không còn cách nào khác hơn là sử dụng chiến thuật ẩn nấp. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!