Cách lên đồ Zip, Bảng ngọc Zip mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Nếu bạn muốn một trận đấu thú vị và hài hước thì nên chọn Zip để leo. Đây là một tướng tank có khả năng trolling team và phá rừng. Với kỹ năng nuốt và lăn, Zip dễ dàng cướp được bùa của đối phương. Zip từng là nỗi ám ảnh của nhiều game thủ đi rừng. Nếu đi rừng mà gặp phải Zip, bạn sẽ phải khá ức chế và bực bội với kỹ năng khó chịu của mình Zip. Với những ai yêu thích vị trí hộ công hay hậu vệ thì nên một lần trải nghiệm bài kiểm tra Zip.

Ẩn sau khuôn mặt ngây thơ ngốc nghếch là sức bền và khả năng chống chịu cực tốt. Với kỹ năng Xóm Trọ, Zip dễ dàng cứu đồng đội khỏi tình huống treo người tốc độ. Dù team địch có tướng cực cơ động hay cực xanh thì cũng rất khó bắt Zip khi hắn sử dụng kỹ năng Trượt Rồng. Ngoài ra, Zip còn có khả năng làm choáng rất tốt nhờ kỹ năng 1. Để chơi tốt Zip, ngoài kinh nghiệm, bạn còn phải học hỏi thêm. Làm thế nào để có được trên một Zip, Bảng ngọc ZiP: Cách chơi và huy hiệu hay nhất.

Cách chơi Zip

Vị trí tốt nhất

Zip rất giỏi trong vai trò hỗ trợ (SP) và phòng thủ (Tank)

Bộ kỹ năng zip

– Thứ tự tăng skill: Nếu mục tiêu ban đầu là tiêu diệt team địch thì nâng Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 1 -> Kỹ năng 3. Còn hỗ trợ / bảo vệ xạ thủ thì nâng kỹ năng 1 -> Chiêu 2 -> Kỹ năng 1 -> Kỹ năng 3. Tùy theo cách đánh của bản thân mà có cách cộng kỹ năng tương ứng.

– Mệt mỏi (Bị động): Zip thay đổi và tăng 30% miễn nhiễm và mỗi giây gây 120 sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi, mỗi lần lên cấp tăng 10 sát thương (sát thương lên lính và gấp đôi quái rừng).

– Ác ma (Kỹ năng 1): Zip niệm chú, gây 350/420/490/560/630/700 (+0.50 ATK) sát thương phép lên mục tiêu và làm choáng trong 0,75 giây. Sau đó câu thần chú tiếp tục tìm và Key các tướng địch xung quanh. Nếu không có mục tiêu gần đó, mục tiêu chính sẽ bị giảm 90% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây. Khóa thành công một mục tiêu không phải phép sẽ gây 75/90/105/120/135/150 (+0.2 phép) sát thương phép mỗi 0.5 giây lên mục tiêu đầu tiên, kéo dài tối đa 4 giây. Trong thời gian này, nếu mục tiêu bị bắn trúng, nó cũng sẽ truyền 60% sát thương phép khác. Khi khoảng cách giữa hai mục tiêu quá xa, phép thuật sẽ phá vỡ và làm choáng cả hai mục tiêu trong 0,75 giây. Trong thời gian tồn tại của phép thuật, mỗi đòn tấn công cơ bản của Zip gây thêm 200/280/360/440/520/600 (+0,25 sát thương phép) sát thương phép.

– Village Air (Chiêu 2): Zip há miệng ra không gian chiều. Sau 1 giây, hút đồng minh và quái rừng xung quanh vào bụng trong 4 giây. Đồng minh trong vùng ảnh hưởng nhận được lá chắn 400/480/560/640/720/800 (+0.4 phép), 30% miễn nhiễm và Zip mỗi khi hút 1 mục tiêu sẽ được hồi 200/240/280/320 / 360/400 (+0.4 phép) máu. Lúc này, tất cả sát thương mà Zip nhận được sẽ chuyển 50% vào lá chắn của đồng minh. Trong quá trình hút, Zip miễn nhiễm khống chế và liên tục gây sát thương lên lính địch. Nếu ngừng hút một nửa, thời gian hồi chiêu này sẽ giảm đi rất nhiều.

– Rolling Dragon (Skill 3): Zip biến thành một viên thịt, tăng tối đa tốc độ di chuyển và được miễn khống chế và lăn theo hướng chỉ định trong 6 giây. Khi lăn Zip gây 450/520/590 (+0.60) sát thương phép lên kẻ địch trên đường lăn và bật ra trong 1 giây. Cuối cùng, làm chậm di chuyển của kẻ địch khoảng 50% trong 3 giây. Nếu bạn lăn vào tường, bạn sẽ lăn ngược lại và tăng tốc. Kích hoạt thêm một lần nữa sẽ ngừng lăn, thời gian hồi chiêu được tính theo thời gian lăn.

Hướng dẫn cách chơi Zip

– Combo chuẩn nhất cho Zip: Liên tục dùng skill 1 làm choáng kẻ địch -> Khi địch bỏ chạy có thể dùng chiêu 3 đuổi theo. Nếu gặp bất lợi, hãy dùng chiêu 2 để hút đồng đội vào -> Sau đó bật chiêu 3 để bỏ chạy.

– Đầu game bạn nên tận dụng Zip’s 2 để đi tiêu diệt team địch. Một khi bạn khiến rừng của đối phương bị mắc kẹt, cơ hội chiến thắng giao tranh tổng trong giao tranh tổng là rất lớn.

– Trong giao tranh không nên sử dụng chiêu 2 và 3 trước. Hãy giữ lại và sử dụng khi đồng đội gặp nguy hiểm hoặc trong những tình huống truy đuổi kẻ thù.

Để chơi tốt Zip, người chơi cần có một cái đầu sáng tạo và linh hoạt. Bạn có thể tận dụng Zip’s 2 để thu hút linh hồn và đồng đội. Sau đó, kích hoạt Zip’s 2 lăn trên các tòa nhà của đội đối phương. Đây là chiến thuật phá trụ cực mạnh và hiệu quả mà chỉ Zip mới làm được.

Làm thế nào để có được trên một Zip

– Thiết bị phổ biến nhất cho Zip

– Trong trường hợp team địch có những tướng pháp sư xanh và mạnh thì bạn nên chọn vật phẩm huy chương troy.

Bảng ngọc, huy hiệu Zip

Bảng zip

  • Red Gem III: Tốc độ đánh + 1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • Purple Gem III: Máu tối đa +45, Hồi máu / 5s +5.2, Tốc độ di chuyển + 0.4%
  • Emerald III: Máu tối đa +37,5, Giảm thời gian hồi chiêu + 0,6%

Huy hiệu zip

  • Rừng nguyên sinh -> Nhạy cảm -> Sinh tồn -> Trói buộc.
  • Thanh K. Nguyen -> Mật tông.
  • Khu hỗn loạn -> Nồi hấp.

Phần kết

Tuy chỉ sở hữu vóc dáng nhỏ bé nhưng anh rất khỏe và có sức bền rất tốt. Quan trọng hơn, anh ta có thể nuốt rất nhiều quân và tất cả đồng đội của mình. Ngay cả những siêu chiến binh có kích thước khổng lồ cũng dễ dàng bị hắn nuốt chửng. Khi đã thành thạo các kỹ năng của Zip, rất khó để một tướng có thể bắt được hắn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.