Cách lên đồ Zill, Bảng ngọc Zill mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Assassin Zill sẽ là cái tên tiếp theo mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Như các bạn đã biết, Zill là một vị tướng pháp sư có khả năng dồn sát thương khủng khiếp. Với những vị tướng cấu rỉa máu, chỉ cần ăn hết combo của Zill thì khả năng lên bảng là rất cao. Ngoài khả năng gây sát thương lớn, Zill còn vô cùng cơ động và có bộ kỹ năng rất ảo diệu. Với Zill, bạn có thể đưa anh ta đi rừng hoặc đảm nhiệm vị trí đường giữa. Kỹ năng Phong Ba là chiêu thức làm nên tên tuổi của Zill. Khi kích hoạt kỹ năng này, Zill sẽ biến thành một vụ nổ ba lần để tấn công mục tiêu.

Khi chọn Zill đi rừng, bạn nên tranh thủ farm quái thật nhanh rồi đi gank hỗ trợ đồng đội ăn các mục tiêu lớn. Ngoài khả năng gây lượng sát thương lớn, chiêu cuối còn giúp anh ta né được mọi đòn tấn công và không bị nhắm vào mục tiêu. Điều này sẽ giúp Zill thuận lợi hơn trong việc hạ gục con mồi máu giấy. Mặc dù Zill rất mạnh nhưng cũng rất khó chơi. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên học Cách ăn mặc Zill, Zill Gem Board: Lối chơi hay nhất và phù hợp với pháp sư sát thủ này.

Cách chơi Zill

Vị trí tốt nhất

Đi rừng hoặc đường giữa

Bộ kỹ năng của Zill

– Thứ tự tăng cấp kỹ năng: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 – Tăng theo cấp tướng.

Bão (Bị động): Các đòn đánh của Zill khiến mục tiêu phải hứng chịu thêm sấm sét. Khi đạt đến 3 điểm cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành một cơn bão kéo dài trong 5 giây đồng thời giảm 80% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 0,25 giây. Các đòn đánh cơ bản của Zill lên nạn nhân dưới phong ấn bão tố sẽ ngay lập tức hoàn thành thời gian hồi chiêu của Phong ấn, và gây thêm 120 (+ 20 * cấp độ tướng) (+ 0.35 Công phép) (+ 8% sát thương) (sát thương tối đa lên quái vật: 120) sát thương phép .

– Wind Blade (Đòn 1): Zill ném một cặp đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Magic) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường đi và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của chúng tốc độ trong 1,5 giây. Sau đó, lưỡi liềm quay lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 sát thương phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu trên đường quay trở lại.

Phóng gió (Kỹ năng 2): Zill dịch chuyển đến vị trí đã chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+ 0.45 Khả năng) sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh vùng ảnh hưởng.

Gió Ba (Đòn 3): Zill biến thành cơn bão ba trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch xung quanh, gây 250/450/650 (+0,45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch dính nhiều đòn sẽ chỉ chịu 40% sát thương từ đòn đánh thứ hai trở đi. Trong thời gian này, Zill không thể bị tấn công hoặc bị chọn làm mục tiêu.

Cách chơi Zill

– Combo chuẩn nhất cho Zill: Skill 1 -> Skill 3 -> Skill 2 -> Đánh thường -> Skill 1 -> Chiêu 2 tiếp tục tấn công mục tiêu hoặc rút lui.

– Khi đủ bị động và trúng mục tiêu, Zill sẽ ngay lập tức lấy lại khả năng phóng gió và cường hóa đòn đánh cơ bản.

– Hãy chịu khó núp bụi hoặc tìm vị trí thích hợp để chờ con mồi. Khi mục tiêu xuất hiện thì lao vào tấn công bằng kỹ năng 3. Nếu tình thế thuận lợi thì tiếp tục tấn công bằng kỹ năng 1 + 2. Nếu bất lợi thì bỏ giao tranh bằng kỹ năng 2.

– Dù có khả năng gây sát thương lớn nhưng Zill vẫn là một vị tướng cấu rỉa máu. Do đó, hãy chọn mục tiêu tấn công là những vị tướng gây sát thương chính bên đội địch như: Xạ thủ, pháp sư.

– Khi mục tiêu còn ít máu và đang ở trong trụ, hãy sử dụng kỹ năng 3 để lao vào kết liễu con mồi và rút lui nhanh chóng bằng kỹ năng 2.

Cách ăn mặc Zill

Cách xây dựng Zill đi rừng

Hoặc là

Cách xây dựng Zill Mid

Hoặc là

Bảng ngọc trai, huy hiệu Zill

Bảng ngọc Zill

Bảng ngọc Zill đi Mid

 • 10 THÀNH VIÊN ĐỎ III PHÉP / PHÉP THUẬT: Phép +4,2, xuyên giáp +2,4
 • 10 TIÊU CHÍ III BÚP BÊ PHÉP / SỐNG MÁU: Phép thuật +2.4, Lifesteal + 1%
 • 10 PHÉP THUẬT / GIẢM HỒI CHIÊU TOLL III: Phép thuật +2,4, Giảm thời gian hồi chiêu + 0,7%

Bảng ngọc của Zill cho khu rừng

 • 10 THÀNH VIÊN ĐỎ III PHÉP / PHÉP THUẬT: Phép +4,2, xuyên giáp +2,4
 • 10 TIÊU CHÍ III TỐC ĐỘ ĐÁNH / CHẠY: Tốc độ đánh + 1%, Tốc độ di chuyển + 1%
 • 10 TỐC ĐỘ ĐÁNH CỦA BULLET III / PHÉP THUẬT: Tốc độ đánh + 0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Huy hiệu Zill

Chi nhánh chính: Phù hiệu cho khu vực hỗn loạn

 • Cấp độ 1: Nồi hấp
 • Cấp độ 2: Sức mạnh
 • Cấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Nhánh xứ (Tứ thần) & Phù hiệu tháp quang minh (Thanh Châu)

 • Cấp độ 1: Tử vong
 • Cấp 2: Thánh Châu

Phần kết

Sát Thủ Zill sẽ là một vị tướng rất thích hợp cho những ai thích đi rừng hoặc đi mid. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng cực đẹp và ảo. Bên cạnh đó, anh ấy cũng rất linh hoạt và cơ động. Chỉ cần sử dụng kỹ năng của Zill và học cách lên đồ hợp lý là bạn sẽ có thể leo rank tốt với vị tướng pháp sư này. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!