Cách lên đồ Wiro, Bảng ngọc Wiro mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Wiro là một đấu sĩ vô cùng kiên cường và bất khuất. Dù không thể gây ra lượng sát thương lớn nhưng với sự máu lửa của mình, Wiro sẽ khiến trận đấu trở nên khó khăn và khó chịu hơn rất nhiều. Trong tất cả các vị tướng trong LMHT, Wiro được định vị là con ghẻ của Garena khi chỉ có một trang phục duy nhất. Và đây cũng là trang phục mặc định của anh chàng này. Trong khi các nhà vô địch khác có ít nhất 2 hoặc 3 trang phục mới Wiro vẫn chỉ có một trang phục mặc định.

Bên cạnh đó, dù trải qua nhiều mùa giải nhưng sức mạnh của Wiro vẫn không hề thay đổi. Anh ta vẫn rất khỏe mạnh và khỏe mạnh, nhưng anh ta không thu hút được các Game thủ. Khi chọn Wiro để đi solo, vị tướng này không hề mệt mỏi với một đấu sĩ. Có lẽ lý do chính khiến Wiro không được ưa chuộng là do bộ kỹ năng của anh ta quá tù và thiếu linh hoạt. Hiện tại nếu Game thủ nào muốn trải nghiệm lại Wiro thì nên tìm hiểu kỹ Cách lập bản đồ Wiro, Bảng ngọc Wiro: Cách chơi & phù hiệu tốt nhất cho đấu sĩ có số phận hẩm hiu này.

Cách chơi Wiro

Vị trí tốt nhất

Đường Caesar, nếu thích vẫn có thể dùng sp

Bộ kỹ năng của Wiro

– Thứ tự tăng skill cho Wiro: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 – Tăng theo cấp tướng.

Dấu ấn 212 (Bị động): Wiro cường hóa 60 (+ 5 mỗi cấp) cả giáp vật lý và giáp phép (vô hiệu hóa khi đang hồi chiêu), đồng thời hồi cho hắn 60% máu khi Wiro nhận sát thương chí mạng. Trong 4,5 giây này, Wiro miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông, nhưng không thể hành động và bị giảm 25% cả hai loại giáp. Đồng thời, sẽ có 3 điểm đánh dấu xung quanh anh ta, việc dẫm lên đồng đội sẽ giúp Wiro và tướng đó hồi máu 10%. Nếu cả ba dấu hiệu đều hoạt động, hoặc sau 4,5 giây, Wiro sẽ gầm lên gây 150 + (1.0 AD) sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch. Bản thân Wiro được tăng 50% tốc độ đánh và 30% tốc độ di chuyển trong 5 giây tiếp theo.

– Rìu Chiến Thuật (Đòn 1): Wiro làm mới đòn tấn công và cường hóa ba đòn tiếp theo. Mỗi đòn đánh gây thêm 100/130/160/190/220/250 (+0.2 Sức mạnh Công kích) sát thương vật lý. Riêng đòn đánh thứ ba sẽ hất tung kẻ địch trong 0,75 giây.

– Tactical Gauntlet (Cách 2): Wiro phóng to kẻ địch về phía mục tiêu, gây 100/130/160/190/220/250 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý. Nếu kẻ địch bị đẩy vào tường, kĩ năng sẽ nhận thêm 50% sát thương. Chiêu thức này sẽ gây 250/325/400/475/550/625 (+1.0 Công phép tấn công) sát thương vật lý lên tháp pháo của đối phương.

– Lực sát thương 212 (Kỹ năng 3): Wiro tung ra chiếc rìu của mình để gây 300/375/450 (+1.5 Công kích) sát thương vật lý trong 1 giây ném lên những kẻ địch xung quanh. Sạc càng lâu, phạm vi và sát thương càng lớn, lên tới 1000/1250/1500 (+1.5 AD) sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân ngã xuống gây 50% sát thương đòn đánh lên những kẻ địch xung quanh (nạn nhân rơi xuống không nhận thêm sát thương này). Wiro có thể di chuyển trong khi sử dụng phép thuật, và thời gian hồi chiêu của nó giảm 80% nếu phép thuật bị hủy bỏ. Nội tại: Khi Wiro sử dụng phép thuật hoặc tăng sức mạnh cho đòn tấn công cơ bản của mình để tạo ra một cơn lốc xoáy xung quanh bản thân trong 3 giây, gây 38/42/46 (+0,25) sát thương phép mỗi giây cho tất cả kẻ địch, bao gồm cả công trình.

Hướng dẫn chơi Wiro

– Combo chuẩn nhất cho Wiro: Kỹ năng 3 -> Kỹ năng 2 -> Đánh thường -> Kỹ năng 1 -> Đánh thường.

– Wiro không có kỹ năng off-road và không thể cơ động trong chiến đấu. Nhưng bù lại anh chàng này rất lực lưỡng và có lượng sát thương ổn định.

– Khi đi solo nên tận dụng kỹ năng 1 kết hợp các đòn đánh cơ bản để thay máu đối thủ. Khi có thời gian tốt, kích hoạt khả năng 2 đẩy kẻ địch vào địa hình hoặc vào tháp.

– Chiêu 3 của Wiro có khả năng gây sát thương cực lớn. Càng thu thập lâu, bạn càng có thể gây ra nhiều thiệt hại. Bên cạnh đó, kỹ năng này còn khiến kẻ địch bị hất tung trong 1 giây.

– Bị động sẽ giúp Wiro hồi phục và miễn nhiễm khống chế. Tuy nhiên, khi kích hoạt bị động, Wiro không thể di chuyển và cũng bị giảm 25% loại giáp. Do đó, bạn cần chú ý và chọn thời điểm thích hợp để kích hoạt bị động.

Cách lập bản đồ Wiro

Cách lập bản đồ Wiro Top

– Lên đồ chống chịu:

– Lối lên đồ chống chịu + Xuyên giáp:

– Lên đồ Wiro sát thương:

Cách xây dựng Wiro SP/Đỡ đòn

Bảng ngọc, huy hiệu Wiro

Bảng ngọc Wiro

Bảng ngọc chịu được

 • 10 LẦN ĐỎ III TỐC ĐỘ ĐÁNH / MÁU / QUÂN ĐỘI: Tốc độ đánh + 1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
 • 10 TIÊU CHÍ III VẬT LÝ / TỐC ĐỘ: Tốc độ đánh +1,6, Tốc độ di chuyển + 1%
 • 10 GREEN III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Bảng ngọc sát thương

 • 10 HỌC SINH ĐỎ III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Vật lý +2, Xuyên biên giới +3,6
 • 10 TIÊU CHÍ III TỐC ĐỘ ĐÁNH / CHẠY: Tốc độ đánh + 1%, Tốc độ di chuyển + 1%
 • 10 NHÂN VIÊN XANH III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Tấn công vật lý +0.9, Xuyên biên +6.4

Huy hiệu Wiro

Chi nhánh chính: Phù hiệu cho khu vực hỗn loạn

 • Cấp độ 1: Hậu cảnh
 • Cấp độ 2: Kiên trì
 • Cấp độ 3: Chiến đấu

Nhánh thứ cấp: Phù hiệu rừng nguyên sinh

 • Cấp 1: Bảo vệ
 • Cấp độ 2: Sinh tồn

Phần kết

Có thể Wiro không được ưa chuộng và ít xuất hiện trong các trận đấu liên minh nhưng sau một thời gian trải nghiệm vị tướng này thì thấy khá thú vị. Ngoài ra, Garena cũng đã cố gắng tăng sức mạnh cho Wiro để thu hút sự quan tâm của người chơi. Nếu bạn yêu thích vị trí solo đường thì nên trải nghiệm vị tướng này. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!