Cách lên đồ The Flash, Bảng ngọc The Flash mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Đối với những bạn thường xuyên xem phim siêu anh hùng hay đã từng xem những bộ phim chiếu rạp về đề tài siêu anh hùng thì chắc hẳn đã nghe qua cái tên The Flash. Đây là một siêu anh hùng sở hữu sức mạnh và tốc độ khủng khiếp. Khi nhắc đến The Flash, người ta thường nghĩ ngay đến tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc của anh. Khi đến với Liên Minh Huyền Thoại, The Flash sẽ có cơ hội thể hiện sức mạnh và tốc độ của mình ở khu vực đường giữa.

Xét về độ cơ động, The Flash đứng thứ hai trong Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ có thể tấn công tầm xa, The Flash còn có thể nhanh chóng tiếp cận mục tiêu và dễ dàng rút lui khi gặp nguy hiểm. Với bộ kỹ năng cực kỳ linh hoạt, khó có tướng nào có thể bắt hoặc truy đuổi được The Flash. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng kỹ năng hợp lý, bạn sẽ không thể chơi tốt vị tướng này. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để nghiên cứu Cách ăn mặc The Flash, Bảng ngọc Flash: Lối chơi & huy hiệu hay nhất.

Cách chơi The Flash

Vị trí tốt nhất

Đi Mid, solo solo hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng Flash

– Thứ tự tăng kỹ năng cho The Flash: Kỹ năng 1 -> Kỹ năng 2 -> Kỹ năng 1 -> Kỹ năng 3. Từ cấp 5 trở đi, tăng đúng theo cấp tướng.

Tốc độ thần thánh (Bị động): Tia chớp nhận được 1 điểm tốc độ cho mỗi 4 mét di chuyển; Khi tích đủ 4 điểm, bạn sẽ cường hóa đòn đánh tiếp theo để lao tới mục tiêu, gây (+90) sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của nạn nhân. Đòn đánh trúng mục tiêu giúp The Flash nhận lấy một chiếc khiên hấp thụ 375 (+45) sát thương

– Đi đường siêu nhanh (Kỹ năng 1): Tia chớp lướt đi cực nhanh gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch dính phải trên đường đi. Trong khi lao đi, The Flash không được chọn để chặn, trừ khi tự nó dừng lại bằng cách kết hợp với một nước đi khác. Khi tiếp cận mục tiêu, The Flash có thể kích hoạt khả năng một lần nữa để lao về điểm xuất phát, gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch bị trúng trên đường đi. Nạn nhân sẽ nhận thêm 300 (+54) sát thương phép trong cả hai lần.

Lightning Strike (Skill 2): ​​Tia chớp tung ra hàng loạt cú đấm, đánh kẻ địch 5 lần trong 0,8 giây, mỗi đợt gây 120 (+22) sát thương phép, đặc biệt cú đấm cuối có thể gây gấp đôi sát thương, đồng thời tăng 80% tốc độ di chuyển (hiệu ứng giảm dần theo thời gian) trong 2 giây.

– Lốc Xoáy Chân Không (Kỹ năng 3): Tia chớp chạy xung quanh tạo ra một dòng xoáy chân không ngăn bản thân bị mục tiêu và gây 80 (+13) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi, bù lại làm giảm tốc độ di chuyển của bản thân đi 40% trong 2 giây. Sau 2 giây Tia Chớp dừng đột ngột, khiến kẻ địch bị hút ngược vào tâm bão, gây 400 (+67) sát thương phép. Trong quá trình di chuyển Đèn Flash hoàn toàn có thể thay đổi hướng gió từ từ.

Cách chơi The Flash

– Combo chuẩn nhất cho The Flash: Đầu tiên bạn cần tích đủ nội tại -> Kích hoạt kỹ năng 1 -> Đánh thường -> Kỹ năng 3 -> Kỹ năng 2 -> Kỹ năng 1.

– Khi đi gank hoặc tấn công mục tiêu, bạn nên chọn vị trí an toàn, ít bị phát hiện rồi dùng kỹ năng 1 lao tới mục tiêu. Tiếp theo dùng chiêu 3 để tấn công -> Sau đó rút lui bằng chiêu 1.

– Trong giai đoạn đi rừng, nên thường xuyên sử dụng combo 1 -> Chiêu 2 -> Kỹ năng 1 để cấu rỉa máu đối phương.

– Tuy không mạnh ở khả năng dọn lính nhưng bù lại The Flash rất cơ động nên đảo đường nhanh chóng và hiệu quả.

– Skill 2 của The Flash phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người chơi. Trước khi sử dụng kỹ thuật này, bạn nên điều hướng chính xác mục tiêu.

Cách ăn mặc The Flash

Cách ăn mặc The Flash Mid / Top

Cách lên đồ The Flash for the Jungle

Bảng ngọc, huy hiệu The Flash

Bảng đá quý Flash

  • 10 THÀNH VIÊN ĐỎ III PHÉP / PHÉP THUẬT: Phép +4,2, xuyên giáp +2,4
  • 10 TIÊU CHÍ III BÚP BÊ PHÉP / SỐNG MÁU: Phép thuật +2.4, Lifesteal + 1%
  • 10 GREEN III PHÉP THUẬT / GIẢM HỒI CHIÊU: Phép thuật +2,4, giảm thời gian hồi chiêu + 0,7%

Huy hiệu Flash

– Ngành chính: Huy hiệu tháp quang minh

  • Cấp độ 1: Hạnh phúc
  • Cấp độ 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Thánh khiên

– Nhánh phụ: Phù hiệu Khởi nguyên (Mật tông) & Phù hiệu vùng hỗn loạn (Hấp Huyết)

  • Cấp độ 1: Mật khẩu
  • Cấp độ 2: Nồi hấp

Phần kết

Đã là một Game thủ yêu thích vị trí đường giữa và muốn trải nghiệm những vị tướng có độ cơ động cao thì The Flash là một sự lựa chọn phù hợp. Chỉ cần sử dụng tốt kỹ năng 1, bạn sẽ dễ dàng giành được lợi thế trước đối phương. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!