Cách lên đồ Tel’Annas, Bảng ngọc Tel’Annas mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

0

Tel’Annas là xạ thủ có tần suất xuất hiện rất cao trên đấu trường Liên Quân. Bạn có thể thường xuyên nhìn thấy cô gái này trong các trận đấu liên minh hoặc các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy vị tướng này thiếu cơ động và không có kỹ năng chạy, nhưng bù lại tầm đánh của Tel’Annas là rất xa nhờ kỹ năng cắm mắt. Tôi cũng thường xuyên sử dụng vị tướng này mỗi khi có nhu cầu đảm nhiệm vị trí đường rồng. Trong số các xạ thủ, Tel’Annas được đánh giá là một tướng dễ chơi và có kỹ năng đơn giản.

Khi chơi Tel’AnnasBạn chỉ cần biết cách giữ vị trí và thường xuyên quan sát đội đối phương. Khi nhận thấy điều bất thường cần rút lui ngay lập tức để tránh bị tấn công bất ngờ. Đặc biệt, bạn không nên đi một mình hoặc di chuyển quá cao. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được việc bất ngờ bị hạ gục bởi các sát thủ của team địch. Mỗi lần kích hoạt danh hiệu, Tel’Annas có thể đứng ngoài và bắn vào trụ. Và đặc biệt, những đòn đánh của Tel’Annas lúc này rất thấm và uy lực. Dù khá mạnh nhưng Tel’Annas vẫn là một mẫu vật máu me rất dễ bị hạ gục. Do đó, người chơi cần tìm hiểu thêm Cách ăn mặc của Tel’Annas, Bảng ngọc Tel’Annas: Cách chơi và phù hiệu tốt nhất.

Cách chơi Tel’annas

Vị trí tốt nhất

Bắn tỉa rồng

Bộ kỹ năng Tel’annas

– Thứ tự tăng cấp kỹ năng: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 – Sau đó tăng theo cấp tướng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Star Star (Nội tại): Tăng 10% sát thương vật lý khi đồng minh xung quanh.

Eye Blaze (Đòn đánh 1): Đòn đánh cơ bản được nâng cao sĩ khí, khiến nạn nhân trúng chiêu giảm 6% tốc độ di chuyển, cộng dồn tối đa 5 lần. Kích hoạt: Tăng mạnh phạm vi tấn công và 20/23/26/29/32/35% tốc độ đánh. Các đòn đánh cơ bản được tăng cường bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm 50/75/100/125/150/175 (+0.4 AD) sát thương phép. Các cuộc tấn công đặc biệt trong thời gian.

– Mũi tên (Đòn đánh 2): Tel’Annas bắn 3 mũi tên cùng lúc, gây 180/210/240/270/300/330 (+1.0 AD) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng phải, đồng thời giảm 30% tốc độ di chuyển của chúng trong 2 giây. Mũi tên giảm 20% sát thương với mỗi đòn đánh, giảm tới 40% sát thương.

– Đầu mũi tên hỗn hợp (Kỹ năng 3): Sau một lúc niệm chú, Tel’Annas kết hợp sức mạnh của bầu trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn hợp, gây 300/400/500 (+1.0 ATK vật lý) sát thương vật lý. Những kẻ địch ở xa nhận nhiều sát thương hơn, lên tới 600/800/1000 (+1.4 Sức mạnh Công kích) sát thương vật lý. Các nạn nhân trong đường bay của mũi tên bị đẩy lùi và choáng trong 1 giây. Tel’Annas được tăng 20% ​​tốc độ di chuyển trong 2 giây tiếp theo.

Cách chơi Tel’Annas

– Combo chuẩn nhất cho Tel’Annas: Skill 3 làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch -> Skill 1 -> Bắn thường liên tục -> Bắn thường -> Bắn thường. Hoặc Cơ hội 2 -> Kỹ năng 1 + Đánh thường tối đa 4 lần -> Kỹ năng 3 -> Đánh thường -> Cơ hội 2 -> Kỹ năng 1 -> Đánh thường.

– Khi đi đường, hãy tận dụng kỹ năng 1 để dọn quân nhanh hơn và cấu rỉa đối thủ ở khoảng cách xa.

– Khi bạn bị kẻ địch tấn công, hãy kích hoạt kĩ năng 3 để làm choáng kẻ địch. Nếu có đồng đội ở gần, hãy tiếp tục tấn công bằng chiêu 1 + đòn đánh cơ bản + Lừa 2. Nếu tình thế bất lợi thì lập tức rút lui.

– Khi kẻ địch cố gắng chạy hoặc tiếp cận bạn, bạn cũng có thể sử dụng chiêu 2 để làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch.

– Trang bị cho cô gái này những phép thuật tăng tốc độ hoặc tốc độ để cô ấy có thể nhanh chóng thoát khỏi giao tranh trong nguy hiểm.

Cách ăn mặc của Tel’Annas

– Trang điểm cho Tel’Annas thiên về tốc độ đánh

– Lên đồ theo kiểu xuyên giáp + phê

– Tốc độ đánh + Sát thương + Khả năng hồi phục

Bảng ngọc, huy hiệu Tel’Annas

Bảng ngọc Tel’Annas

  • 10 TRANG PHỤC ĐỎ III TỐC ĐỘ ĐÁNH / TỶ LỆ CRITICAL: Tốc độ đánh + 1.6%, Tỷ lệ chí mạng + 0.5%
  • 10 TIÊU CHÍ III TỐC ĐỘ ĐÁNH / CHẠY: Tốc độ đánh + 1%, Tốc độ di chuyển + 1%
  • 10 NHÂN VIÊN XANH III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Tấn công vật lý +0,9, Xuyên biên +6,4

Huy hiệu Tel’Annas

– Ngành chính: Huy hiệu tháp quang minh

  • Cấp độ 1: Hạnh phúc
  • Cấp độ 2: Công thức nấu ăn
  • Cấp độ 3: Tâm linh

– Chi nhánh phụ: Khu vực huy hiệu hỗn loạn

  • Cấp 1: Lửa ma thuật
  • Cấp độ 2: Sức mạnh

Phần kết

Mặc dù kỹ năng của Tel’Annas rất dễ sử dụng, nhưng không vì thế mà bạn không chủ quan khi học vị tướng này. Đối với Tel’Annas, kỹ năng một và ba rất quan trọng trong giao tranh tổng. Nếu bạn sử dụng kỹ năng 3 một cách chính xác vào nhiều mục tiêu, khả năng chiến thắng của đội bạn là rất cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave a comment