Cách lên đồ Ryoma, Bảng ngọc Ryoma mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Thời gian gần đây, Ryoma đang được rất nhiều Game thủ quan tâm và lựa chọn để leo xếp hạng. Vị tướng này có thể đảm nhiệm tốt vị trí solo hoặc đi rừng. Điểm mạnh của Ryoma là khả năng cấu rỉa máu tốt và có thể gây sát thương lớn lên kẻ địch. Bên cạnh đó, vị tướng này cũng khá cơ động nên có thể nhanh chóng tiếp cận mục tiêu. Mặc dù các kĩ năng làm choáng không nhiều nhưng bù lại lượng sát thương mà Ryoma gây ra là khá thấp. Nhờ vậy, đấu sĩ này không hề kém cạnh hay solo dưới bất kỳ đối thủ nào.

Các kỹ năng của Ryoma Nó khá đơn giản nhưng nếu không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ lao vào tìm đường chết. Đặc biệt là kỹ năng Thần luyện. Nếu không chú ý, bạn sẽ hướng cơ thể tấn công kẻ thù thay vì rút lui. Với Ryoma, bạn nên chọn lối đánh an toàn tập trung vào việc farm và cấu rỉa máu đối phương. Chỉ nên lao vào đánh khi có đồng đội hỗ trợ hoặc thắng. Nếu vẫn chưa tự tin điều khiển vị tướng này, bạn nên dành thời gian tìm hiểu Cách lên đồ cho Ryoma, Bảng ngọc Ryoma: Phong cách chơi và phù hiệu tốt nhất.

Cách chơi Ryoma

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Ryoma

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 3 – Tăng theo cấp tướng.

– Kiếm Quyết (Bị động): Sau mỗi 5 giây, đòn đánh tiếp theo của Ryoma sẽ phóng ra một thanh kiếm gây (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý và giảm 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng phải trong 2 giây. Nạn nhân trúng phải rìa kỹ năng sẽ chịu thêm 50% sát thương vật lý.

– Thần hành động (Kỹ năng 1): Ryoma nhảy lại tung ra một đường kiếm cực mạnh, gây 250/300/350/400/450/500 (+1,25 AD) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh. Nếu đòn đánh gây sát thương lên tướng địch, thời gian hồi chiêu của Thần Phong Địch sẽ giảm đi 3 giây. Hiệu ứng không ngăn xếp.

– Tấn công trong lần tiêu diệt đầu tiên (Kỹ năng 2): Ryoma rút kiếm trong nháy mắt, gây 330/375/420/465/510/555 (+2.12 Công kích) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, và 50% số tiền Thiệt hại cho các mục tiêu sau đây. Nạn nhân trúng phải mép phép sẽ bị cùm trong 1 giây.

– Chém Chém (Cách 3): Ryoma đâm kiếm liên tục 4 nhát, mỗi đợt gây 140/200/260 (+0.7 AD) sát thương vật lý. Mỗi cú đâm trúng tướng địch gây cho Ryoma 70/100/130 (+0.35 Công kích) sát thương vật lý.

Hướng dẫn chơi Ryoma

– Bộ combo chuẩn nhất cho Ryoma: Chiến thuật 2 -> Kỹ năng 1 -> Kỹ năng 3 -> Đánh thường -> Kỹ năng 1 -> Cơ hội 2.

– Khi đi solo, bạn nên sử dụng chiêu 2 để tấn công. Sau đó sử dụng kỹ năng 1 để tấn công và rút lui. Thường xuyên sử dụng kỹ năng 1 để cấu rỉa máu đối phương.

– Khi mục tiêu 2 được kích hoạt, kẻ địch sẽ bị choáng. Lúc này, thi triển kỹ năng 3 để gây một lượng lớn sát thương lên kẻ địch. Nếu kẻ địch bỏ chạy, hãy sử dụng kỹ năng 1 để đuổi theo hoặc có thể sử dụng kỹ năng này để rút lui khi gặp nguy hiểm.

Cách lên đồ cho Ryoma

Cách lên đồ cho Ryoma Top

Hoặc là

Cách lên đồ cho Ryoma Đi Rừng

Bảng ngọc, phù hiệu Ryoma

Bảng ngọc Ryoma

Bảng đấu sĩ:

 • 10 LẦN ĐỎ III TỐC ĐỘ ĐÁNH / MÁU / QUÂN ĐỘI: Tốc độ đánh + 1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
 • 10 TIÊU CHÍ III TIÊU CHÍ TIÊU CHÍ / TỈ LỆ MÁU TỐI ĐA: Tỉ lệ chí mạng + 0,5%, Máu tối đa +60
 • 10 VIÊN XANH III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Tấn công vật lý +0.9, Xuyên biên +6.4

Bảng ngọc xuyên giáp:

 • 10 HỌC SINH ĐỎ III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Tấn công vật lý +2, Xuyên biên giới +3.6
 • 10 TIÊU CHÍ III VẬT LÝ / TỐC ĐỘ: Tốc độ đánh +1,6, Tốc độ di chuyển + 1%
 • 10 VIÊN XANH III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Tấn công vật lý +0.9, Xuyên biên +6.4

Phù hiệu Ryoma

– Ngành chính: Khu vực mang hỗn hợp

 • Cấp độ 1: Hậu cảnh
 • Cấp độ 2: Sức mạnh
 • Cấp 3: Chiến đấu

– Các chi nhánh:

 • Cấp độ 1: Độ tương phản: Tháp độ trong
 • Cấp 1: Nhanh nhẹn: Rừng nguyên sinh

Phần kết

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn tướng nào để leo hạng trong mùa giải này, bạn nên tìm đến Ryoma. Tôi tin rằng anh chàng này sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng với khả năng đi đường hoặc đi rừng của mình. Ryoma có được phát huy hết tác dụng hay không phụ thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!