Cách lên đồ Roxie, Bảng ngọc Roxie mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Roxie là một đấu sĩ có khả năng chống chịu tốt và gây sát thương phép lên kẻ địch. Đây là một chiến binh hiếm hoi sở hữu mọi khả năng gây sát thương phép lên kẻ thù. Tuy không linh hoạt trong việc di chuyển nhưng bù lại Roxie có khả năng tăng tốc chạy. Mỗi lần kích hoạt kỹ năng ba lô lửa, cô sẽ được tăng 20% ​​tốc độ di chuyển. Trên đường đi, cô đã để lại một ngọn lửa khiến kẻ địch bị thương khi dẫm phải. Có thể nói, Roxie sinh ra để sử dụng lửa nên các kỹ năng của cô đều gắn liền với lửa.

Các kỹ năng của Roxie không quá khó sử dụng nhưng để phát huy được hiệu quả thì khá khó. Bởi vì kỹ năng của cô ấy tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Nếu không biết sử dụng hợp lý và đúng lúc, Roxie sẽ nhanh chóng cạn kiệt năng lượng. Khi không còn sức lực, cô không thể làm được gì. Vì còn nhiều hạn chế nên Roxie không được yêu thích ở cấp bậc cao. Muốn chơi tốt nữ đấu sĩ này, người chơi cần tìm hiểu Cách ăn mặc Roxie, Bảng ngọc Roxie: Cách chơi phù hợp và tốt nhất.

Cách chơi Roxie

Vị trí tốt nhất

Solo Street King Kong

Bộ kỹ năng của Roxie

– Thứ tự tăng kỹ năng cho Roxie: Kỹ năng 1 -> Cơ hội 2 -> Cơ hội 1 -> Kỹ năng 3 – Tăng theo cấp độ của tướng.

Hoe of Fire (Nội tại): Với mỗi 50 máu tối đa mà Roxie có, cô ấy nhận thêm 1 đòn đánh
Đòn tấn công cơ bản thứ ba lên kẻ địch sẽ hồi cho Roxie 8% năng lượng tối đa của cô ấy và đánh dấu Pickets of Fire lên chúng trong 5 giây.

– Fire Patin (Skill 1): Roxie tiêu hao năng lượng trong 5 giây để duy trì vệt lửa dưới trục lăn, khiến mọi nơi cô đi qua đều bốc cháy trong 2,5 giây. Ngọn lửa gây 35/45/55/65/75/85 (+0,16 sát thương phép) sát thương phép mỗi nửa giây lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng, cộng dồn tối đa ba lần. Nếu mục tiêu ở dưới Vệt Lửa, Roxie sẽ hồi 1% lượng máu đã mất (2% với tướng). Hiệu ứng phục hồi không ngăn xếp.

Ba lô lửa (Kỹ năng 2): Roxie tăng 20% ​​tốc độ di chuyển và tạo một lá chắn lửa chặn 150 (6% máu tối đa của bản thân) sát thương trong 3 giây. Trong thời gian này, kẻ địch trúng phải Roxie sẽ bị làm chậm 50% trong 1.5 giây

– Ngọn lửa (Kỹ năng 3): Agnie bay đến kéo mục tiêu đầu tiên dính phải về phía mình trong 2,5 giây, đồng thời giúp Roxie làm mới thời gian hồi chiêu Patin, khắc Ngọn lửa lên nạn nhân và gây 75/100/125 + (4/5/6% máu hiện tại của mục tiêu) sát thương phép sau khi phép thuật kết thúc. Trong thời gian này, Roxie đi đến đâu, nạn nhân sẽ bị kéo theo, thậm chí có thể vượt địa hình, nhưng bù lại cô miễn nhiễm với mọi điều khiển khác. Không ảnh hưởng đến quái vật sử thi.

Hướng dẫn chơi Roxie

– Combo chuẩn nhất cho Roxie: Skill 3 kéo đối thủ vào trụ hoặc về phía đồng đội -> Skill 1 -> Đánh thường -> Đánh thường -> Đánh thường.

– Khi đi đường nên tận dụng đòn 2 + Cơ bản để cấu rỉa máu đối phương.

– Chiêu 1 của Roxie giúp cô nàng này hồi máu và gây sát thương. Tuy nhiên, kỹ năng này cần sử dụng khá nhiều năng lượng nên các bạn cân nhắc sử dụng hợp lý nhé.

– Khi solo với kẻ địch, hãy tận dụng chiêu 3 để kéo kẻ địch vào trụ. Sau đó kích hoạt khả năng 2 để tạo áo giáp và sử dụng đòn tấn công cơ bản của bạn để tấn công kẻ thù.

Cách ăn mặc Roxie

– Lối lên đồ của Roxie tăng sức chịu đựng + làm chậm.

– Chịu sát thương phép + Chống chịu

– Lối lên đồ Roxie có đầy đủ sát thương.

Bảng ngọc trai, huy hiệu Roxie

Bảng ngọc Roxie

  • Red Gem III: Tốc độ đánh + 1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • Purple Gem III: Tốc độ đánh + 1%, Tốc độ di chuyển + 1%
  • Green Gem III: Tốc độ đánh + 0.6%, Xuyên giáp +6.4

Huy hiệu Roxie

Chi nhánh chính: Phù hiệu cho khu vực hỗn loạn

  • Cấp 1: Lửa ma thuật
  • Cấp độ 2: Sức mạnh
  • Cấp 3: Đấu sĩ

Nhánh thứ cấp: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp độ 1: Nhạy cảm
  • Cấp độ 2: Sinh tồn

Phần kết

Chiêu cuối của Roxie mạnh hay yếu phụ thuộc hoàn toàn vào thời điểm và cách bạn sử dụng. Nếu sử dụng đúng thời điểm và keo kẻ địch vào trụ hoặc về phía đồng đội thì chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều lợi thế. Ngược lại, nếu sử dụng không đúng cách hoặc không đúng cách, kỹ năng này dường như chẳng mang lại lợi thế gì cả. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.