Cách lên đồ Rourke, Bảng ngọc Rourke mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

0

Khi nhắc đến vị tướng Rourke, hầu hết chúng ta sẽ chọn anh chàng này cho vị trí đi rừng. Đây là vị trí mạnh nhất và hiệu quả nhất của đấu sĩ này. Chỉ khi đảm nhiệm vị trí này, Rourke mới có thể phát huy hết sức mạnh và sự khó chịu của mình. Bạn cũng có thể chọn Rourke như một người đi đường đơn, nhưng nó không hiệu quả bằng một Rourke đi rừng. Vì khi đi rừng, Rourke có cơ hội tích lũy nhiều tài nguyên và nhanh chóng phát huy sức mạnh.

Không chỉ sở hữu khả năng miễn nhiễm và chống chịu tốt, Rourke còn có thể khiến nạn nhân nhận một lượng sát thương cực lớn. Mỗi lần kích hoạt trạng thái càng bá đạo, Rourke không ngán bất kỳ đối thủ nào. Nếu để anh chàng này xanh mặt, đội bạn chỉ biết chống đỡ trước những đợt tấn công của Rourke. Mặc dù rất mạnh mẽ nhưng Rourke khá khó chơi và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Để chơi tốt Rourke, người chơi cần biết Cách xây dựng Rourke, Bảng ngọc Rourke: Cách chơi, hiệu chỉnh phù hiệu tốt nhất.

Cách chơi Rourke

Vị trí tốt nhất

Đi đến rừng

Bộ kỹ năng của Rourke

– Thứ tự tăng cấp kỹ năng: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3. Từ cấp 5 trở đi, bạn chỉ cần tăng đúng cấp tướng.

Tán xạ (Bị động): Nỏ của Rourke bắn ra một mũi tên đặc biệt khiến tướng địch trúng phải mất giáp trong 6 giây, cộng dồn tối đa 12 lần; gây 50% tổng sát thương cuộc tấn công + 40% x sát thương mũi tên xếp chồng (các công trình không nhận thêm sát thương từ các mũi tên này. Chỉ các đòn tấn công xen kẽ giữa các mũi tên đặc biệt mới có thể gây tử vong hoặc kích hoạt các hiệu ứng liên quan đến đòn tấn công.

– Crossbow (Đòn 1): Rourke tăng 40% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây và bắn ra một mũi tên đặc biệt trong đòn đánh tiếp theo, gây 225 sát thương vật lý cho mỗi mũi tên. Nạn nhân bị trúng 4 mũi tên này sẽ bị chậm lại.

– Xung phong (Kỹ năng 2): Rourke dũng cảm lao về phía trước gây 180 sát thương vật lý kèm theo hiệu ứng đẩy lùi trong một khu vực nhỏ, và ngay lập tức giành chiến thắng trở lại. Nếu có nạn nhân của tướng địch trúng chiêu, Rourke sẽ giảm thời gian hồi chiêu này đi 2 giây.

– Trận chiến càng gay cấn (Kỹ năng 3): Rourke loại bỏ tất cả CC hiện tại, và tạo một lá chắn để chặn 1200 sát thương. Chừng nào chiếc khiên vẫn còn, Rourke miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông và khiến bất kỳ đòn tấn công hoặc đòn tấn công nào chuyển đổi 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm của lá chắn (20% hiệu ứng lên lính và quái); lên đến 150% giá trị lá chắn cơ bản. Đặc biệt tại thời điểm tung ra Rourke, anh ta còn được tăng thêm sát thương vật lý và giáp; Hiệu ứng kéo dài 6 giây.

Cách chơi Rourke

– Combo chuẩn nhất cho Rourke: Bật kỹ năng 3 để tăng khả năng chống chịu, miễn nhiễm và giảm sát thương -> Bắn thường -> Kỹ năng 1 -> Bắn thường -> Bắn thường.

– Rourke sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ khi vẫn còn kĩ năng 3. Khi giao tranh nổ ra, hãy bật ngay kĩ năng 3 rồi lao vào tấn công kẻ địch.

– Khi kẻ địch lao vào tấn công, ngay lập tức kích hoạt kĩ năng 2 để đẩy lùi kẻ địch rồi lao vào tấn công hắn 3 kết hợp với đòn đánh cơ bản và các kĩ năng khác.

– Khả năng gây sát thương của Rourke càng đáng sợ hơn khi áp sát đối thủ. Đánh càng gần, lượng sát thương Rourke gây ra càng lớn.

– Mặc dù Rourke rất mạnh nhưng để đánh tên này hiệu quả, bạn nên hạn chế chọn Rourke cho vị trí solo.

Cách xây dựng Rourke

Cách xây dựng Rourke cho Rừng

Hoặc là

Cách xây dựng Rourke xuyên giáp

Bảng ngọc trai, huy hiệu Rourke

Bảng ngọc Rourke

  • 10 HỌC SINH ĐỎ III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Tấn công vật lý +2, Xuyên biên giới +3.6
  • 10 TIÊU CHÍ III VẬT LÝ / TỐC ĐỘ: Tốc độ đánh +1,6, Tốc độ di chuyển + 1%
  • 10 VIÊN XANH III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Tấn công vật lý +0.9, Xuyên biên +6.4

Huy hiệu Rourke

Chi nhánh chính: Phù hiệu cho khu vực hỗn loạn

  • Cấp độ 1: Nồi hấp
  • Cấp độ 2: Sức mạnh
  • Cấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu trở thành nguồn gốc

  • Cấp độ 1: Tử vong
  • Cấp độ 2: Thợ săn

Phần kết

Nhìn chung, kỹ năng không quá khó để sử dụng, tuy nhiên để chơi tốt vị tướng này thì bạn cần học cách sử dụng chiêu cuối một cách hiệu quả. Đây là kỹ năng mạnh nhất và mạnh nhất của Rourke. Nếu bạn mất khả năng này, thì hãy hạn chế giao tranh với kẻ thù. Mặc dù Rourke rất mạnh nhưng đừng quá ảo tưởng sức mạnh. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment