Cách lên đồ Richter, Bảng ngọc Richter mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

0

Nói đến tướng có khả năng sốc sát thương cực mạnh và trụ cực tốt ở vị trí Top thì không thể thiếu cái tên Richter. Đây là tướng chỉ mạnh khi người chơi biết áp dụng chiến thuật tấn công bụi. Hãy nhớ rằng, Richter là một tướng chỉ thực sự mạnh khi người chơi có đủ bị động. Để có được thế bị động, người chơi cần đi vào bụi rậm và đợi vài giây. Nếu không hiểu rõ điểm quan trọng này, chắc chắn bạn sẽ bị lép vế trước đối thủ.

Khi bị động, thanh kiếm của Richter sẽ thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đến. Nếu bạn đang ở vị trí sông, thanh kiếm sẽ chuyển sang màu xanh lam hoặc sẽ chuyển sang màu đỏ khi đứng trong bàn chải. Nó phụ thuộc vào màu sắc của thanh kiếm Độ Richter Tung ra các hiệu ứng và khả năng sát thương khác nhau lên đối thủ. Chỉ cần nắm được cốt lõi của điều này kết hợp nhiều hơn Cách ăn mặc Richter, Richter Gem Board: Phong cach thoi trang va thich hop voi nhung bo canh nong bong cua anh chang nay.

Cách chơi Richter

Vị trí tốt nhất

Đường Caesar

Bộ kỹ năng của Richter

– Thứ tự tăng kỹ năng cho Richter: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 – Tăng đúng cấp tướng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

– Kiếm biến (Bị động): Ở các môi trường khác nhau hơn 1,5 giây sẽ giúp cơ thể thích nghi và tự cường hóa. Mỗi lần chuyển đổi sẽ giúp Richter tăng tốc trong thời gian ngắn.

 • Bụi cây (Kiếm đỏ): Tăng 15% (+ 3% mỗi cấp) tốc độ đánh
 • Trong sông (Kiếm lam): Tăng 15% tốc độ
 • Khi đi đường (Kiếm vàng): Khả năng miễn nhiễm tăng 10%.

– Slash & Slash (Strike 1): Richter lướt về phía trước gây 60/75/90/105/120/135 (+0,40 AD) sát thương vật lý và gây hiệu ứng tùy thuộc vào màu kiếm hiện có.

 • Blue Sword: Tăng phạm vi lướt và làm chậm 60%
 • Kiếm đỏ: Fling
 • Chưa hết, Richter vung kiếm tiếp tục chém gây 150/180/210/240/270/300 (+0,80 AD) sát thương vật lý, sau đó chuyển đòn đánh tiếp theo của mình để gây 25/50/75/100/125/150 (+ 1.0 AD) sát thương phép
 • Nếu đòn đánh trúng kẻ thù, nó sẽ được phục hồi ngay lập tức. Hiệu ứng này chỉ xảy ra một lần sau mỗi 4 giây.

– Công thủ toàn diện (Kỹ năng 2): Richter sử dụng kiếm phòng thủ giúp bản thân miễn nhiễm với mọi khống chế và sát thương của đám đông trong 0,75 giây (có thể di chuyển bình thường). Vừa hết thời gian, Richter lập tức tấn công, gây 200/250/300/350/400/450 (+1,20 Công vật lý) sát thương vật lý. Lưu trữ tối đa 2 ngăn xếp. Nếu Richter có Hoàng Kim Kiếm và chặn thành công hiệu ứng khống chế, hắn sẽ làm choáng mục tiêu trong 1 giây.

– Vùng tiêu diệt quỷ (Kỹ năng 3): Richter giải phóng khả năng tạo dấu ấn quỷ lên những kẻ địch xung quanh, đồng thời tạo ra một vùng gây sát thương thực 36/58/80 (+0.1 công vật lý) và làm chậm mỗi 0.5 giây trong 5 giây. Nạn nhân trúng phải dấu ấn nếu chịu đủ 5 đợt sát thương từ đòn đánh này sẽ nhận 300/500/700 (+1.0 AD) sát thương thực, và bị câm lặng trong 1 giây.

Hướng dẫn chơi Richter

– Bộ kỹ năng chuẩn nhất cho Richter: Tích đủ nội tại -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 -> Đánh thường -> Chiêu 2.

– Khi đi solo nên vào các bụi rậm để chờ tích đủ nội tại. Khi đã đủ, hãy nhanh chóng kích hoạt kỹ năng 1 để tấn công mục tiêu. Tiếp theo kích hoạt kỹ năng 3 -> Tấn công cơ bản -> Sử dụng kỹ năng 2 miễn là không chế và tiếp tục tấn công. Nếu bạn đang ở trong một tình huống bất lợi, hãy kích hoạt khả năng này để rút lui.

– Kết hợp kỹ năng 1 + kỹ năng 2 để cấu rỉa máu đối phương khi solo đường.

– Trong combat, hãy nấp bụi và đợi mục tiêu xuất hiện. Khi mục tiêu xuất hiện, sử dụng kỹ năng 1 + chiêu 3 để tấn công và hạ gục con mồi.

Cách ăn mặc Richter

Cách ăn mặc của Richter Top

– Lên đồ đấu sĩ thiên về sát thương:

– Gây sát thương đầy đủ:

Cách phối đồ Richter đến rừng

Bảng ngọc trai, huy hiệu Richter

Bảng ngọc Richter

 • Ngọc Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên biên +3,6
 • Purple Gem III: Tấn công +1.6, Tốc độ di chuyển + 1%
 • Ngọc xanh III: Công vật lý +0,9, Xuyên biên +6,4

Huy hiệu Richter

Chi nhánh chính: Phù hiệu cho khu vực hỗn loạn

 • Cấp độ 1: Hậu cảnh
 • Cấp độ 2: Sức mạnh
 • Cấp 3: Ma tính

– Nhánh thứ cấp: Phù hiệu rừng nguyên sinh (sắc) & phù hiệu tháp quang minh (tương phản).

Phần kết

Richter là một vị tướng rất mạnh nhưng khá khó chơi vì nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Khi đánh vị tướng này, người chơi cần bình tĩnh chọn vị trí giao tranh. Cố gắng kéo đối thủ trong cận chiến hoặc trong bụi rậm để tối đa hóa sát thương. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave a comment