Cách lên đồ Qi, Bảng ngọc Qi mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cô gái đánh nhau với bánh bao sẽ là lựa chọn tiếp theo trong chủ đề chia sẻ bí quyết chơi game Liên Quân. Không chỉ sở hữu dáng người xinh xắn mà Qi còn vô cùng mạnh mẽ và có sức bật rất tốt. Ngoài ra, cô nàng đấu sĩ này còn có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng khống chế. Tuy không thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu của giải đấu nhưng không thể phủ nhận Qi Rất mạnh và làm tốt nhiệm vụ đi đường đơn.

Nếu đã là một game thủ solo, bạn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm Qi. Bạn sẽ rất bất ngờ về độ khó chịu cũng như sức mạnh của vị tướng này. Không chỉ mạnh về kỹ năng mà các đòn tấn công cũng rất thấm Khí. Mặc dù không phải là một tank tốt, nhưng với bị động, Qi sẽ nhận được hồi máu. Điều này sẽ giúp cô Qi mạnh mẽ và trụ lâu hơn trong các trận chiến. Để chơi tốt vị tướng này, người chơi cần chăm chỉ học tập Cách ăn mặc của Qi, Qi Pearl Boards: Cách chơi và huy hiệu phù hợp.

Cách chơi Qi

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ đường phố solo

Bộ kỹ năng Qi

– Thứ tự tăng kỹ năng: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 – Tăng quyền theo cấp tướng.

– Thân Khí (Bị động): Khí xuất chi bảo, tối đa 3 lần cộng dồn, mỗi lần tăng 50 giáp. Nếu chiêu thức trúng kẻ địch, 2 đòn đánh cơ bản tiếp theo nhận 100% tốc độ đánh và 40% sát thương vật lý, đồng thời hồi 60 máu.

– Truy kích (Kỹ năng 1): Qi lướt về hướng mục tiêu, gây 200/240/280/320/360/400 (+0.7 AD) sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường lướt qua trong khi tung đòn trúng kẻ địch 0,5 giây

– Thiên Công (Kỹ năng 2): Tề Mặc dùng chân khí đánh liên tục vào kẻ địch phía trước, mỗi đòn đánh gây 75/90/105/120/135/150 (+0.33 AD) sát thương vật lý và giảm 15/22 / 29/36/43/50 giáp đối phương. Chiêu này cộng dồn tối đa 5 lần trong 5 giây.

– Tấn công tự nhiên (Kỹ năng 3): Qi tiến về phía trước, gây 240/360/480 (+0.6 AD) sát thương vật lý và làm chệch hướng kẻ địch. Những kẻ địch bị hất văng trở lại địa hình sẽ nhận thêm 80/120/160 (+0.2 Công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng trong 1.5 giây. Sau đó, Qi có thể lao theo hướng mục tiêu, gây 160/240/320 (+0.4 Sức mạnh Công kích) (+ 15% máu đã mất của mục tiêu) sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường chạy.

Hướng dẫn chơi Qi

– Combo chuẩn nhất cho Qi: Phát hiện mục tiêu lập tức dùng chiêu 1 lao tới -> Lúc này kẻ địch đã bị hạ gục -> Tiếp tục dùng chiêu 3 -> Sau đó dùng chiêu 2. Nếu chiêu 3 trúng kẻ địch và bị rơi. Trên địa hình, Qi có thể kích hoạt lại 3 lần lướt về hướng mục tiêu để gây thêm sát thương cho nạn nhân.

– Bị động sẽ giúp Qi tăng 100% tốc độ đánh, hồi máu và gây thêm 40% sát thương cho nạn nhân. Do đó, trước khi lao vào tấn công đối phương, bạn nên dành thời gian để tích lũy đủ bị động. Điều này sẽ làm cho các đòn tấn công của Qi trở nên mạnh mẽ hơn và tăng sức chịu đựng của bản thân.

– Chiêu 3 của Qi chỉ thực sự mạnh, khi bạn đánh kẻ địch và khiến nạn nhân lao xuống địa hình. Do đó, hãy chọn vị trí giao tranh gần địa hình.

– Không chỉ sở hữu lượng sát thương lớn, chiêu cuối của Tề Mặc còn có khả năng đẩy lùi kẻ địch. Điều này sẽ giúp Qi có thể dễ dàng bắn trúng mục tiêu trên địa hình hơn.

Cách ăn mặc của Qi

– Cách xây dựng Qi hướng đến sát thương

– Cách chế tạo vật phẩm Qi vừa chống chịu vừa sát thương

Bảng ngọc, huy hiệu Qi

Bảng ngọc Tề

  • Ngọc đỏ III: 10 công vật lý / xuyên giáp
  • Ngọc Tím III: 10 công / tốc độ
  • Emerald III: 10 vật lý / Xuyên công viên

Huy hiệu Qi

– Chi nhánh chính của bạn sử dụng các huy hiệu hỗn loạn

  • Nhánh I: Chọn phục hồi
  • Nhánh II: Tăng sát thương
  • Nhánh III: Chọn giảm thời gian hồi chiêu (Phép thuật).

– Ở nhánh phụ bạn chọn Rừng nguyên sinh -> Hồi máu (Bơm máu).

Phần kết

Bộ kỹ năng của Qi có thể nhìn không đẹp lắm, nhưng bù lại, Qi rất cơ động và linh hoạt trong giao tranh. Không chỉ sở hữu khả năng hất tung, cô gái này còn khiến nạn nhân choáng váng khi đẩy lùi. Với kỹ năng linh hoạt, Qi có thể dễ dàng lao vào tấn công con mồi hoặc nhanh chóng tẩu thoát với kỹ năng 3 kết hợp với kỹ năng 1. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.