Cách lên đồ Murad, Bảng ngọc Murad mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

0

Murad là một vị tướng sát thủ với bộ kỹ năng cực kỳ ảo diệu và biến hóa. Đối với những bạn thường xuyên đi rừng có thể lựa chọn anh chàng này để đảm nhận vị trí này. Murad không chỉ sở hữu lượng sát thương khủng khiếp mà còn có thể lướt khắp địa hình và tung ra những chiêu thức khiến đối thủ không kịp trở tay. Vị tướng này có thể nhanh chóng kết liễu những vị tướng cấu rỉa máu và rút lui một cách an toàn nhờ vào chiêu thức chém của mình. Tuy nhiên, để chơi tốt Murad thì bạn cần phải trải qua một thời gian dài luyện tập.

Khi chơi Murad, điều quan trọng nhất là tích lũy nội tại. Murad chỉ thực sự mạnh khi có mà thôi. Nếu không có được thế bị động, anh chàng này không thể tung ra kỹ năng ảo ảnh tát. Murad là tướng có độ khó rất cao và đòi hỏi nhiều kỹ năng của người chơi. Vì vậy, để chơi tốt với vị sát thủ ma thuật này, người chơi cần học Cách lên đồ của Murad, Bảng ngọc Murad: Lối chơi và huy hiệu được cân chỉnh kỹ lưỡng nhất.

Cách chơi Murad

Vị trí tốt nhất

Đi đến rừng

Bộ kỹ năng của Murad

– Thứ tự tăng các kỹ năng cho Murad: Kỹ năng 1 -> Kỹ năng 2 -> Kỹ năng 1 -> Kỹ năng 3 – Từ cấp 5, tăng theo cấp tướng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

– Soul Shadow (Bị động): Đòn đánh thứ 4 liên tục trong 3 giây giúp Murad tăng 5% sát thương vật lý (không ảnh hưởng đến trụ), đồng thời phá hủy tạm thời phong ấn của Illusion Shadows.

– Rupture Blade (Skill 1): Murad lao tới gây 120/144/168/192/216/240 (+1 Attack Attack) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng họ. Kỹ năng có thể tung ra 3 lần, đặc biệt lần thứ 3 Murad sẽ trở về vị trí cũ.

– Vực thẳm vô hình (Skill 2): ​​Murad tạo ra một vùng không gian gây 110/142/174/206/238/270 (+0.55 Công kích) sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Kẻ địch dại dột chạm vào ranh giới của không gian này sẽ nhận 234 (+0,9 AD) sát thương vật lý, đồng thời bị làm chậm 90% tốc độ di chuyển trong 2 giây, giảm 100/175/250/325/400/475 giáp trên 3 giây. Vào thời điểm kích hoạt phép thuật Murad trở nên không có vũ khí hoặc mục tiêu.

– Thùng rác Ảo ảnh (Đòn 3): Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công 5 đòn liên tiếp lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 150/215/280 (+0,68 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi đợt. Trong thời gian sử dụng, Murad không thể bị tấn công hoặc bị chọn làm mục tiêu. Ngoài ra, Shadow Shadows chỉ có thể được giải phóng sau khi phong ấn đã bị loại bỏ và ngay lập tức được phong ấn lại sau khi sử dụng phép thuật.

Hướng dẫn chơi Murad

– Combo chuẩn nhất cho Murad: Tích tụ bị động (Đánh thường vào quái hoặc lính) -> Dùng skill 1 lao về phía mục tiêu -> Lừa 3 Ảo ảnh lao vào -> Skill 1 rút lui. Nếu có người khác theo dõi bóng, hãy sử dụng kỹ năng 2 để làm choáng mục tiêu -> Tháo.

– Khi phát hiện mục tiêu nên chọn vị trí xa mục tiêu (Nên đưa bóng vào bụi rậm) -> Dùng chiêu 1 để lướt -> Chiêu 3 -> Sau đó dùng chiêu 1 để rút lui.

– Để dồn bị động, bạn nên đánh quái rừng 2 bên hoặc dùng lính để dồn bị động. Khi bị động, bạn có thể tìm mục tiêu gần nhất và kích hoạt 3 phép rình rập hoặc hạ gục đối phương.

– Khi đang truy đuổi, bạn sử dụng kỹ năng 2 để làm choáng đối phương sau đó lao theo kỹ năng 1.

Cách lên đồ của Murad

Hoặc là

Bảng ngọc, huy hiệu Murad

Bảng ngọc Murad

  • 10 THÍ SINH MÀU ĐỎ III CHĂM SÓC THỂ CHẤT / SỨC KHỎE: Công pháp +2.5, Lifesteal + 0.5%
  • 10 MỤC TIÊU MÁU III: Lifesteal + 1,6%
  • 10 MỤC LỤC III THỂ DỤC / PHẠT: Thể lực +0,9, Xuyên biên +6,4

Huy hiệu Murad

Nhánh chính: Sử dụng huy hiệu khu vực hỗn loạn

  • Cấp 1: Lửa ma thuật
  • Cấp độ 2: Sức mạnh
  • Cấp 3: Phép thuật

– Chi nhánh

  • Cấp độ 1: Cái chết (Phù hiệu nguồn gốc)
  • Cấp 1: Phản anh hùng (Xóa huy hiệu tháp)

Phần kết

Ở giai đoạn đầu và giữa game Murad rất yếu nên rất khó để tham gia giao tranh. Lúc này, bạn nên tập trung vào việc farm nhanh cấp độ 4 và đi gank để hỗ trợ đồng đội. Khi giao tranh với Murad, giai đoạn đầu không nên hỗ trợ quá nhiều. Hãy lao vào chiến đấu khi có cơ hội tốt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave a comment