Cách lên đồ Max, Bảng ngọc Max mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Max là một cậu bé đam mê khoa học và công nghệ. Anh luôn tạo ra rất nhiều công cụ để chống lại sát thương cao và mạnh mẽ. Đối với Max, công nghệ sẽ phát triển loài người và đây cũng là câu nói nổi tiếng nhất của anh. Max là đệ tử chân truyền của Moren và anh đã nhanh chóng bộc lộ thiên tài của mình. Anh ấy đã tạo ra cỗ máy chiến đấu tối thượng có một không hai.

Nhắc đến Max, người ta thường nghĩ ngay đến một kỹ sư cơ khí thiên tài. Tuy không có thế mạnh về ngoại hình nhưng bù lại Max lại sở hữu một bộ não thiên tài. Điều đó đã khiến anh trở thành một kỹ sư thiên tài, đệ tử đắt giá nhất của Moren. Khi mang Max trong giải đấu, bạn nên học Cách ăn mặc Max, Table Pearls Max: Cách chơi và hầu hết các huy hiệu được hiệu chỉnh.

Cách chơi Max

Vị trí tốt nhất

Đòn đánh bảo vệ xạ thủ hoặc đấu sĩ đường King Kong

Bộ kỹ năng của Max

– Thứ tự tăng kỹ năng: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 – Từ Lv5 trở đi, Game thủ chỉ cần tăng đúng theo cấp tướng.

– Charge (bị động): Tất cả sát thương tối đa khiến mục tiêu rơi vào trạng thái Charge, nhận 30 (+34) sát thương thực mỗi giây trong 3 giây. Trong thời gian này, khả năng hồi phục của nạn nhân giảm đi 25%.

– Bàn tay bán dẫn (Kỹ năng 1): Max duỗi thẳng cánh tay quay của mình để tấn công kẻ địch xung quanh, gây 300 (+143) sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân bị trúng đòn tăng tối đa 10% tốc độ di chuyển, tối đa 50% trong 4 giây.

Động cơ điện áp cao (Kỹ năng 2): Max lao qua mục tiêu và làm nạn nhân giật điện trong thời gian ngắn, đồng thời Max tạo cho mình một lá chắn điện từ giúp tăng khả năng miễn nhiễm lên 15% trong 3 giây. Chiêu thức có thể được tung ra lần nữa sau 4s.

Radar đạn đạo (Skill 3): Kích hoạt tối đa radar quét kẻ địch, giúp phát hiện tướng địch ở khoảng cách cực xa và làm gián đoạn quá trình quay trở lại của nạn nhân trong vùng hiệu quả. Kích hoạt lần thứ hai nhằm vào một tướng địch, sau đó Max cất cánh bay tới tấn công nạn nhân, gây 600 (+159) sát thương vật lý kèm theo hiệu ứng đẩy lùi. Sau khi tiếp đất, Max nhận được một lá chắn điện từ giúp tăng khả năng miễn nhiễm và 30% kháng hiệu ứng, đồng thời tạo ra một vùng tích điện khiến những kẻ địch xung quanh liên tục phải chịu trạng thái này. Trong chuyến bay, Max có thể được kích hoạt lại để hạ cánh.

Cách chơi Max

– Combo chuẩn nhất cho Max: Kỹ năng 2 -> Đánh thường -> Đánh thường -> Kỹ năng 2 hoặc combo 3 bay tới -> Kỹ năng 2 -> Kỹ năng 1–> Đánh thường -> Cơ hội 2.

– Để chơi tốt Max, bạn nên dành thời gian để kiểm tra bản đồ. Khi nhận thấy đội địch của tướng còn ít máu, lập tức kích hoạt chiêu 3 để tấn công con mồi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chiêu thức này để lao ra chiến trường hỗ trợ đồng đội.

– Giai đoạn đầu bạn nên chọn lối đánh chậm và tập trung farm. Dù là võ sĩ nhưng Max không có thể lực tốt. Vì vậy, bạn không nên ảo tưởng sức mạnh và đánh quá hăng.

– Mỗi lần thi triển kĩ năng, Max sẽ được hồi lại lượng máu đã mất. Quan trọng hơn, Max còn có khả năng dồn sát thương chân chính nên rất phù hợp với những tướng hồi phục tốt.

– Chiêu 2 của Max không chỉ gây choáng mà còn được tăng thêm 15% miễn nhiễm. Đây sẽ là một lợi thế giúp Max đấu với đối thủ một cách sòng phẳng.

Cách ăn mặc Max

Cách lên đồ Max Top / Gladiator

Cách lặp lại tối đa SP / Block

Bảng ngọc trai, huy hiệu Max

Bảng ngọc trai Max

  • Ngọc đỏ III: Vật lý / Xuyên Giáp: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3,6
  • Purple Jade III được bảo vệ: Máu tối đa +45, Hồi máu / 5s +5.2, Tốc độ di chuyển + 0.4%
  • Emerald III Tấn công vật lý / xuyên giáp: Vật lý tấn công +0,9, Xuyên giáp +6,4

Phù hiệu tối đa

Chi nhánh chính: Phù hiệu cho khu vực hỗn loạn

  • Cấp 1: Lửa ma thuật
  • Cấp độ 2: Sức mạnh
  • Cấp 3: Đấu sĩ

Nhánh thứ cấp: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp độ 1: Nhạy cảm
  • Cấp độ 2: Sinh tồn

Phần kết

Ngoài vị trí sở trường thường được chọn là solo ác thần, bạn có thể để Max đi rồng bảo vệ xạ thủ. Ở vị trí này, Max vẫn đang làm khá tốt nhờ kĩ năng làm choáng, giảm 15% sát thương nhận vào và hồi máu thông qua kĩ năng. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!