Cách lên đồ Liliana, Bảng ngọc Liliana mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Xét về độ cơ động, Liliana luôn được xếp vào top những vị tướng có khả năng cơ động nhất LMHT. Có thể Liliana không còn được sử dụng phổ biến như trước nhưng không thể phủ nhận rằng sức mạnh của Liliana là rất lớn. Cô nàng này từng là một trong những vị tướng pháp sư gieo rắc nỗi sợ hãi cho người đi đường giữa. Tuy nhiên, để chơi tốt cô nàng này, người chơi cần dành nhiều thời gian luyện tập.

Liliana được biết đến là một nàng hồ ly quyến rũ và xinh đẹp. Không chỉ cơ động, Liliana cũng sở hữu những kỹ năng khống chế cực kỳ khó chịu. Với lợi thế về sức mạnh và độ cơ động cao, Liliana nhanh chóng trở thành một trong những vị tướng được yêu thích nhất trên đấu trường danh vọng. Để chơi tốt với Liliana không hề đơn giản chút nào. Vì bộ kỹ năng của cô nàng này khá phức tạp và ảo diệu. Để chơi tốt với Liliana, bạn cần học Cách ăn mặc Liliana, Bảng ngọc Liliana: Cách chơi, hiệu chỉnh phù hiệu tốt nhất.

Cách chơi Liliana

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Liliana

– Thứ tự tăng cấp kỹ năng: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3. Sau Lv4, bạn cứ cộng điểm kỹ năng tương ứng với cấp tướng.

– Hồ Yêu (bị động): Dạng người: Ở trạng thái người Liliana sẽ đánh xa
Dạng cáo: Tăng giáp và giá trị phép thêm 20 (+5 mỗi cấp độ tướng), 30 tốc độ di chuyển và gây ra các đòn đánh cơ bản để gây thêm 171 sát thương phép.

Vòng cung sức mạnh (Kỹ năng 1): Khi thi triển chiêu thức ở dạng người, Liliana ngưng tụ sức mạnh phép thuật để gây 500 (+69) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu trúng 2 tướng địch trở lên, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Liliana sẽ được cường hóa, gây sát thương phép bằng 5% máu tối đa của mục tiêu (+ 1% mỗi 120 phép); Hiệu ứng 4 giây. Khi ở dạng cáo, cô ấy trở thành Hồ ly tinh: Liliana vẫy đuôi để tấn công kẻ địch phía trước, gây 300 (+38) sát thương phép và khiến đòn tấn công cơ bản tiếp theo của cô trở thành một chuỗi 3 đòn tấn công, mỗi đòn đánh gây 167 sát thương phép , cộng với hiệu ứng ngày tháng đạt được mục tiêu.

Đạn xuyên thấu (Kỹ năng 2): Khi tung kỹ năng ở dạng người, Liliana bắn một loạt đạn ma thuật phát nổ lên mục tiêu gây 300 (+46) sát thương phép và 1 giây làm choáng kẻ địch trong phạm vi hiệu lực.
Khi ở dạng hồ ly, chiêu thức này biến thành Vũ Điệu Yêu Hồ: Liliana lao về hướng mục tiêu gây 450 (+50) sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Nếu mục tiêu là tướng địch, Liliana có thể sử dụng thần chú một lần nữa, bắn đạn linh để tấn công những kẻ địch xung quanh, gây 1500 (+134) sát thương phép.

– Biến hình biến hình (Kỹ năng 3): Khi thi triển kỹ năng ở dạng người, Liliana lướt theo hướng chỉ định và biến thành hồ ly, gây 300 (+53) sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải trên đường đi, đồng thời làm chậm 50% của nạn nhân. tốc độ di chuyển trong 2 giây. Trong lúc lướt qua Liliana không thể bị nhắm mục tiêu, và nhận 120 giáp phép và giáp phép trong 2,5 giây sau khi biến hình. Sau khi trở lại dạng người, Liliana nhận thêm 80 phép thuật trong 2,5 giây. Khi thi triển phép thuật trong đội hình: Liliana lướt theo hướng chỉ định và biến thành người đồng thời tạo ra một trận địa ma thuật tại điểm Start và kết thúc, khiến kẻ địch bên trong giảm 50% tốc độ di chuyển, sau 1 giây của trận pháp. phát nổ gây 600 (+53) sát thương phép. Trong thời gian lao đi, Liliana không thể bị nhắm mục tiêu và ban 320 phép trong 2,5 giây sau khi biến hình.

Hướng dẫn chơi Liliana

– Combo tốt nhất cho Liliana: chiêu 2 -> chiêu 1 -> chiêu 3 (cáo hóa) -> chiêu 2 -> chiêu 1–> tấn công cơ bản.

– Khi đi đường, hãy tận dụng sự cơ động của Liliana để cấu rỉa máu kẻ địch và đi rank hỗ trợ đồng đội.

– Chiêu 2 của Liliana có thể gây sát thương cực lớn nhưng để trúng mục tiêu cần có thời gian. Việc di chuyển này phụ thuộc khá nhiều vào khả năng căn thời gian và kỹ năng của người chơi.

Khi ở trạng thái người, Liliana có khả năng cấu rỉa máu từ xa, làm choáng và khống chế cực tốt. Nếu cô ấy bước vào trạng thái cáo, sức mạnh của Liliana sẽ tăng lên. Lúc này cô ta có khả năng dồn sát thương cực mạnh.

Cách ăn mặc Liliana

Hoặc là

Bảng ngọc, phù hiệu Liliana

Bảng ngọc Liliana

  • 10 GIẤY PHÉP / PHÉP CHÉO CỦA THÀNH VIÊN ĐỎ: Phép thuật +4.2, Phép thuật +2.4
  • 10 PHẠT GÓC III PHÉP THUẬT / CUỘC SỐNG MÁU: Phép thuật +2.4, Hút máu + 1%
  • 10 GREEN III PHÉP THUẬT / GIẢM HỒI CHIÊU: Phép thuật +2,4, giảm thời gian hồi chiêu + 0,7%

Phù hiệu Liliana

– Ngành chính: Huy hiệu tháp quang minh

  • Cấp độ 1: Hạnh phúc
  • Cấp độ 2: Công thức nấu ăn
  • Cấp 3: Thần sáng

– Chi nhánh phụ: Khu vực huy hiệu hỗn loạn

  • Cấp độ 1: Nồi hấp
  • Cấp độ 2: Sức mạnh

Phần kết

Với những ai yêu thích vị trí đường giữa và thích tạo ra những pha combat đẹp mắt thì có thể lựa chọn Liliana để leo hạng. Vị tướng này không chỉ có khả năng dồn sát thương mà còn sở hữu nhiều kỹ năng làm choáng và khống chế cực tốt. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!