Cách lên đồ Krizzix, Bảng ngọc Krizzix mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Krizzix sẽ là cái tên tiếp theo mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Có thể hàng thủ hay SP không được nhiều game thủ yêu thích nhưng đây là vị trí cực kỳ quan trọng. Có thể trong trận đấu bạn không cần sát thủ hay đấu sĩ mà phải có trợ thủ hoặc tanker. Bởi nếu không có những vị tướng này, những vị tướng máu lửa rất dễ bị hạ gục và đội bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong giao tranh. Nếu bạn có ý định trải nghiệm vị trí tank hoặc hỗ trợ thì Krizzix Một sự lựa chọn không tồi chút nào.

Đây là một tướng rất mạnh trong giao tranh tổng. Chỉ cần tận dụng tốt kỹ năng 3 và sử dụng chính xác kỹ năng 2, chắc chắn bạn sẽ tạo được rất nhiều lợi thế cho đồng đội của mình. Khi chơi vị tướng này, bạn nên chịu khó di chuyển nhiều để rà bụi và thường xuyên nhìn bản đồ. Các kỹ năng của Krizzix rất dễ sử dụng nhưng không vì thế mà bạn chủ quan và không tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Để có được một Krizzix hoàn hảo, bạn phải dành thời gian tìm hiểu Cách xây dựng Krizzix, Bảng đá quý Krizzix, Gameplay và huy hiệu phù hợp với các nhà vô địch.

Cách chơi Krizzix

Vị trí tốt nhất

Trợ thủ / SP bảo vệ đồng đội.

Bộ kỹ năng Krizzix

– Thứ tự tăng cấp kỹ năng: Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3. Đối với chiêu 1 bạn chỉ cần cộng 2 điểm, nâng full kỹ năng 2 và phần còn lại cộng vào kỹ năng 3.

Tàng hình (Bị động): Sau khi khuất tầm nhìn kẻ địch trong 3 giây, Krizzix được cường hóa đòn tấn công cơ bản tiếp theo gây 300 (+0,45 phép thuật) sát thương phép (có thể kích hoạt kỹ năng của vật phẩm) và làm chậm di chuyển trên diện rộng xung quanh kẻ địch đánh. Nếu Krizzix tung ra đòn tấn công cơ bản cường hóa khi kẻ địch không thể nhìn thấy anh ta, thời gian hồi chiêu này sẽ giảm xuống 10 giây.

– Ngụy trang duy nhất (Đòn 1): Krizzix tiến vào ngụy trang trong 4 giây. Ở trạng thái này, Krizzix nhận 40% tốc độ di chuyển và 450/540/630/720/810/900 (+0,6 sát thương phép) sát thương phép với các hiệu ứng giảm 25% / 28% / 31% / 34% / 37% / 40 % giáp và giáp phép trong 4 giây lên những kẻ địch hắn đi qua; Ngụy trang mất tác dụng khi Krizzix gây bất kỳ sát thương nào khác lên kẻ địch ngoại trừ kĩ năng này.

Vật thể hấp dẫn (Cách 2): Krizzix triệu hồi trận chiến xung quanh mình, cứ sau 0,5 giây gây 100/120/140/160/180/200 (+0,15 công phép) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi 2 giây. Trận chiến sẽ bùng nổ sau 2 giây, gây 400/480/560/640/720/800 (+0.6 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi đồng thời kéo chúng lại gần Krizzix và làm choáng trong 1 giây; Nếu tướng địch bị trúng chiêu này, Krizzix và đồng đội trong phạm vi sẽ nhận được một lá chắn chặn 500/600/700/800/900/1000 (+1 phép) sát thương.

– Ngụy trang đồng bộ (Kỹ năng 3): Krizzix sử dụng huyết mạch tự nhiên giúp đồng đội xung quanh tăng 30% tốc độ di chuyển, sau đó 1 giây cùng nhau tiến vào ngụy trang tối đa 4 giây. Sau khi sử dụng, Krizzix có thể nhìn thấy tướng địch gần nhất.

Cách chơi Krizzix

– Bộ combo chuẩn nhất cho Krizzix: Skill 3 -> Skill 1 -> Skill 2. Nếu đi cùng xạ thủ, bạn có thể dùng chiêu 1 trước thay vì chiêu 3. Khi đồng đội gặp nguy hiểm hoặc muốn truy đuổi đối phương thì kích hoạt di chuyển 3.

– Dù là trợ thủ nhưng lượng sát thương mà Krizzix gây ra cũng khá đáng kể. Vì vậy, bạn không cần ưu tiên trang bị sát thương. Tập trung vào các mặt hàng dành riêng cho quốc phòng.

– Trong combat, Krizzix’s 3 rất sát thương. Khi nhận ra mục tiêu đang đến gần, bạn nên kích hoạt kỹ năng 3 để giúp tất cả đồng đội vào ngụy trang. Sau đó, bạn kích hoạt kỹ năng 2 và nhanh chóng lao vào để hút mục tiêu một lần nữa.

– Chiêu 2 của Krizzix rất hiệu quả trong giao tranh. Càng thu hút được nhiều kẻ thù, bạn và đồng đội của bạn càng có lợi thế trong giao tranh.

Cách xây dựng Krizzix

Cách xây dựng Krizzix SP / Trợ lý

Hoặc là

Cách xây dựng sát thương Krizzix

Bảng ngọc trai, huy hiệu Krizzix

Bảng ngọc Krizzix

  • Red Gem III: 10x Tốc độ đánh / Máu tối đa / Giáp
  • Purple Gem III: 10 lần Máu / Hồi máu / Tốc độ di chuyển tối đa
  • Green Gem III: 10x Máu tối đa / Giảm thời gian hồi chiêu

Krizzix huy hiệu

Ngành chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp độ 1: Ám sát
  • Cấp độ 2: Sinh tồn
  • Cấp độ 3: Duos

– Các chi nhánh:

  • Nhánh phụ 1: Phù hiệu xuất xứ -> Cấp 1: Mật khẩu
  • Nhánh 2: Phù hiệu cho khu vực hỗn loạn -> Cấp 1: Nồi hấp

Phần kết

Với khả năng ngụy trang và tàng hình của mình, Krizzix sẽ dễ dàng lao tới tấn công và làm choáng mục tiêu. Một khi đồng đội của bạn gặp nguy hiểm, bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng 2 để làm choáng và kéo kẻ thù về phía mình. Ngoài ra, Krizzix còn có thể giúp đồng đội rút lui nhanh chóng bằng các kỹ năng ngụy trang đồng bộ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.