Cách lên đồ Joker, Bảng ngọc Joker mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Vị tướng tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Joker xạ thủ. Đây là một vị tướng cơ động và có khả năng solo rất tốt. Với Joker, người chơi có thể để gã hề này đảm nhiệm vị trí xạ thủ rồng hoặc đường giữa một cách hiệu quả. Joker không chỉ có khả năng gây sát thương lớn mà còn sở hữu khả năng miễn nhiễm và các kỹ năng có độ cơ động cao. Với chiêu cuối của mình, anh ta có thể nhanh chóng tấn công mục tiêu và rút lui trong nháy mắt.

Khi chơi Joker, người chơi cần biết và sử dụng thành thạo các kỹ năng của chú hề này. Hầu hết các kỹ năng của anh ta phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người chơi. Nếu biết cách chơi Joker, vị tướng này sẽ cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm. Ngược lại, bạn sẽ trở thành gánh nặng cho đội của mình. Joker rất mạnh ở giai đoạn giữa và có khả năng bắt lẻ rất tốt. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để tạo lợi thế cho đồng đội. Đối với những Game thủ lần đầu tiên trải nghiệm Joker thì nên học cách chơi, Cách ăn mặc của Joker, bảng đá quý được hiệu chỉnh tốt nhất và huy hiệu cho chú hề này.

Cách chơi Joker

Vị trí tốt nhất

Rồng hoặc Đường giữa

Bộ kỹ năng của Joker

– Thứ tự tăng chiêu thức của vị tướng này: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 – Tăng theo cấp tướng.

– Trò đùa dài (Bị động): Sau khi rời giao tranh, Joker tải lại sức mạnh để đòn đánh cơ bản tiếp theo có phạm vi tấn công vượt trội, gây sát thương vật lý 200 (+1 AD). Những nạn nhân trúng phải phát súng đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc độ di chuyển và giảm dần trạng thái trong 1.5 giây.

– Trò đùa sốc (Lựa chọn 1): Joker bắn ra súng phóng lựu gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công vật lý) sát thương vật lý lên mỗi kẻ địch trúng phải. Những nạn nhân trúng đòn sau đó sẽ bị giảm sát thương từ 10% đến 60%.

– Snap (Skill 2): ​​Joker loại bỏ tất cả trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tăng 30/36/42/48/54/60% tốc độ di chuyển với khả năng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

– Bom cười (Cách 3): Joker lao tới làm choáng mục tiêu, sau đó trước khi bật trở lại vị trí ban đầu hắn nhanh chóng gài bom khí cười vào nạn nhân, quả bom này sẽ phát nổ ngay sau đó. Gây 440/560/680 (+2.4 Sức mạnh Công kích) sát thương vật lý và làm chậm 90% tốc độ di chuyển kèm theo hiệu ứng làm suy yếu trong 1.5 giây. Trong chuỗi chuyển động này, Joker không thể bị nhắm mục tiêu.

Cách chơi Joker

– Bộ combo chuẩn nhất cho Joker: Kỹ năng 1 -> Kỹ năng 3 -> Đánh thường -> Kỹ năng 2 -> Đánh thường -> Kỹ năng 1.

– Sau khi thoát khỏi giao tranh, bạn nên sử dụng những phát bắn thường để tấn công đối phương. Nhờ bị động, các đòn đánh thường giờ sẽ được tăng sức mạnh nên bắn rất thấm.

– Khi kích hoạt chiêu cuối của mình, Joker sẽ lao vào tấn công đối thủ và gây một lượng lớn sát thương lên nạn nhân. Nạn nhân không chỉ nhận sát thương mà còn bị làm chậm.

– Mỗi khi kích hoạt kỹ năng 2, Joker sẽ được miễn sát thương và giải trừ mọi hiệu ứng làm chậm. Kỹ năng này sẽ giúp Joker tự do di chuyển và tung ra các đòn tấn công cơ bản + kỹ năng 1.

Cách ăn mặc của Joker

– Lối vào bản đồ Xuyên Giáp

Hoặc là

– Khả năng chịu thiệt hại nghiêm trọng

Bảng ngọc, huy hiệu Joker

Bảng ngọc Joker

Bảng ngọc chí mạng

 • 10 PHẦN ĐỎ III SÁT THƯƠNG CRITICAL / THIỆT HẠI CRITICAL: Tỷ lệ chí mạng + 0,7%, sát thương chí mạng + 3,6%
 • 10 TIÊU CHÍ III TIÊU CHÍ TIÊU CHÍ / TỈ LỆ MÁU TỐI ĐA: Tỉ lệ chí mạng + 0,5%, Máu tối đa +60
 • 10 MỤC LỤC III VẬT LÝ / PENETREN: Vật lý +0,9, Xuyên biên giới +6,4

Bảng ngọc xuyên giáp

 • 10 HỌC SINH ĐỎ III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Tấn công vật lý +2, Xuyên biên giới +3.6
 • 10 TIÊU CHÍ III VẬT LÝ / TỐC ĐỘ: Tốc độ đánh +1,6, Tốc độ di chuyển + 1%
 • 10 MỤC LỤC III VẬT LÝ / PENETREN: Vật lý +0,9, Xuyên biên giới +6,4

Các huy hiệu của Joker

– Ngành chính: Huy hiệu tháp quang minh

 • Cấp độ 1: Phản tướng
 • Cấp độ 2: Phạm vi chéo
 • Cấp 3: Thần sáng

– Chi nhánh phụ: Khu vực huy hiệu hỗn loạn

 • Cấp 1: Lửa ma thuật
 • Cấp độ 2: Sức mạnh

Phần kết

Joker là tướng thống trị ở giai đoạn đầu và giữa Game. Đặc biệt ở giai đoạn giữa Game, sức mạnh của Joker là vô cùng đáng sợ. Ở giai đoạn này, bạn nên chăm chỉ cùng đồng đội phá trụ và ăn các mục tiêu lớn. Cố gắng giành chiến thắng càng nhanh càng tốt. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!