Cách lên đồ Ignis, Bảng ngọc Ignis mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Ignis sẽ là lựa chọn tiếp theo cho người đi đường giữa. Vị tướng này không chỉ có thể khiến nạn nhân nhận một lượng lớn sát thương phép mà còn có thể gây sát thương thật lên kẻ địch nhờ nội tại. Có lẽ nhược điểm lớn nhất của Ignis là anh ta không có nhiều khả năng làm choáng hay khống chế kẻ địch. Điều này sẽ khiến hắn gặp bất lợi khi bị các tướng sát thủ tấn công. Nhưng bù lại, Ignis có thể gây ra một lượng lớn sát thương phép lên kẻ địch.

Đối với Ignis, nội tâm chính là chìa Key giúp anh phát huy hết sức mạnh trong các đòn tấn công của mình. Chỉ khi tấn công trong trạng thái bị động Ignis mới thực sự nguy hiểm và bá đạo. Đối với những bạn đang có ý định đưa Ignis lên đầu bảng xếp hạng thì nên quan tâm và chú ý đến vấn đề này. Bộ di chuyển của Ignis không quá phức tạp, nhưng bạn cần phải Cách ăn mặc của Ignis, Bảng ngọc Ignis: Game và huy hiệu được hiệu chỉnh tốt nhất.

Cách chơi Ignis

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đi đường giữa

Bộ kỹ năng của Ignis

– Thứ tự tăng cấp kỹ năng: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 – Tăng theo cấp tướng.

– Linh hồn lửa (Bị động): Cú đánh của Ignis vào mục tiêu khiến tất cả nạn nhân phải chịu hiệu ứng Linh hồn lửa trong 4 giây. Chiêu tiếp theo của Ignis để kích hoạt Hỏa Hồn sẽ được tăng cường sức mạnh.

Quả cầu lửa (Đòn 1): Ignis bắn một quả cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, quả cầu lửa này phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch phía sau, gây sát thương phép và tăng 40% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Nếu mục tiêu trúng phải hiệu ứng Linh hồn lửa, Ignis sẽ nhận được lá chắn chặn sát thương trong 3 giây.

Bão lửa (Kỹ năng 2): Ignis triệu hồi cơn mưa lửa trong 3 giây vào mục tiêu, gây sát thương phép mỗi giây. Nếu mục tiêu bị trúng hiệu ứng Linh hồn lửa, mục tiêu sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

– Trận chiến lửa (Đòn 3): Ignis vẽ một đội hình phép thuật đang bốc cháy, sau đó tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ chịu sát thương phép. Nếu mục tiêu bị trúng hiệu ứng Linh hồn lửa, mục tiêu sẽ nhận sát thương thật.

Cách chơi Ignis

– Bộ combo chuẩn nhất cho Ignis: Chiến thuật 1 -> Chiến thuật 3 -> Chiến thuật 1 -> Chiến thuật 2 -> Đánh thường -> Kỹ năng 1.

– Mỗi khi đánh kỹ năng, chiêu thức tiếp theo của hắn sẽ kích hoạt nội tại Hỏa Hồn. Bạn có thể tận dụng điều này để cấu rỉa máu đối thủ.

– Trong tình huống nguy hiểm bị đối phương truy đuổi, bạn có thể kích hoạt kỹ năng 2 để làm choáng đối phương sau đó sử dụng kỹ năng 1 để tăng tốc chạy.

– Khi giao tranh nổ ra, ngay lập tức kích hoạt kỹ năng 1 + 3 để gây sát thương lớn cho nạn nhân. Sau đó kích hoạt kỹ năng 2 + 1 để làm choáng và gây nhiều sát thương nhất có thể.

– Ưu điểm lớn nhất của Ignis là kĩ năng 1 có khả năng hồi chiêu cực nhanh. Hãy tận dụng lợi thế này kết hợp với cấu 2 máu của đối phương.

Cách ăn mặc của Ignis

– Cách xây dựng Ignis với đầy đủ sát thương phép

Hoặc là

– Đường tải giúp Ignis tạo đột biến trong giao tranh tổng.

Bảng ngọc, phù hiệu Ignis

Bảng ngọc Ignis

  • Ngọc đỏ III: 10 NHÂN VIÊN ĐƯỢC PHÉP / PHÉP TÍN DỤNG: Phép +4,2, Phép +2,4
  • Purple Gem III: 10 BẢO VỆ “Máu tối đa +45, Hồi máu / 5s +5.2, Tốc độ di chuyển + 0.4%
  • Emerald III: 10 BẢNG PHÉP / GIẢM HỒI CHIÊU: Phép thuật +2,4, Giảm thời gian hồi chiêu + 0,7%

Huy hiệu Ignis

– Phù hiệu: Huy hiệu tháp quan minh

  • Cấp độ 1: Hạnh phúc
  • Cấp độ 2: Công thức nấu ăn
  • Cấp 3: Thần

– Phù hiệu: Khu vực hỗn loạn

  • Cấp 1: Lửa ma thuật
  • Cấp độ 2: Sức mạnh

Phần kết

Với thời gian hồi chiêu nhanh và sát thương chuẩn, Ignis sẽ có thể gây sát thương không hề nhỏ trong giao tranh tổng. Nếu có thêm một lần buff xanh, Ignis sẽ càng trở nên đáng sợ hơn khi chiêu thức được hồi chiêu liên tục. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!