Cách lên đồ Elsu, Bảng ngọc Elsu mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Elsu là một xạ thủ có tầm đánh rất xa và cơ động. Ngoài những phát bắn cực chất, Elsu còn sở hữu thêm kỹ năng tàng hình. Kỹ năng này giúp Elsu rất nhiều khi di chuyển, tiếp cận mục tiêu hoặc rút lui khỏi giao tranh một cách dễ dàng. Dù rất khỏe, nhưng Elsu rất dễ thua và trở thành cân của cả đội. Nếu tung những đòn tấn công vào đối thủ một cách chính xác, Elsu sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm. Vì khả năng sát thương của Elsu rất khủng khiếp. Kể cả khi bạn để anh chàng này đi xanh thì chỉ cần một phát bắn trúng mục tiêu cũng khiến cả đội xạ thủ hay pháp sư suýt thua.

Đây là một tướng rất khó chơi vì bạn phải biết tận dụng tốt kỹ năng một để phát hiện tầm nhìn và tối ưu hóa lượng sát thương gây ra. Đặc biệt với kỹ năng 2, Elsu có thể dễ dàng khiến đối thủ trẻ lại khi có đầy đủ kỹ năng này. Kỹ năng này rất khó sử dụng, đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Nếu bạn chịu khó ngồi ngắm và bắn không chính xác vào kẻ thù, bạn sẽ không giúp ích được gì trong giao tranh. Do đó, để giỏi Elsu, bạn cần học Cách ăn mặc Elsu, Bảng ngọc Elsu: Cách chơi, cách cân chỉnh tốt nhất.

Cách chơi Elsu

Vị trí tốt nhất

Đi bộ rồng

Bộ kỹ năng của Elsu

– Thứ tự tăng khả năng cho Elsu: Cơ hội 1 -> Cơ hội 2 -> Cơ hội 1 -> Kỹ năng 3 – Tăng theo cấp độ của tướng.

Bắn tỉa (Bị động): Các đòn đánh cơ bản của Elsu gây 150 + (12.5 mỗi cấp) + (1.0 Tấn công) + (0.8 sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không gây chí mạng. Thay vào đó, cứ 1% Critical Elsu sở hữu, anh ta nhận thêm 3 AD. Nội tại: Khi rời giao tranh và đứng gần vách đá, Elsu tàng hình trong thời gian ngắn, tăng 16% tốc độ di chuyển (+ 1% mỗi cấp).

– Cụm trạm (Kỹ năng 1): Chủ động: Elsu lắp đặt một trạm cố định tại chỗ để cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 – 1000 khoảng cách (tăng theo thứ hạng tướng). Trạm Falcon tồn tại 300 giây, có thể lưu trữ tối đa 2 (1 trạm cứ sau 50 giây) và đặt tối đa 3 trạm trên bản đồ. Khi ở trong phạm vi của Chim ưng, Elsu nhận thêm sát thương mỗi lần đánh lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hóa khi tướng địch dẫm lên nó. Nội tại: Đứng tại chỗ mỗi giây cho Elsu 7/8/9/10/11/12% xuyên giáp (tăng theo cấp tướng), cộng dồn tối đa 5 lần. Nếu Elsu di chuyển, nội tại sẽ không còn được làm mới.

– Đòn đánh tầm xa (Đòn đánh 2): Elsu nhắm 1050/1200/1350/1500/1650/1800 + (0.4 sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý cộng với tốc độ di chuyển chậm lên tướng đầu tiên trúng phải. Elsu cần nhắm bắn trong 2 giây để tăng khoảng cách và độ chính xác.

– Sốc (Đòn 3): Elsu lật người về phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây 500/700/900 + (0.6 AD) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của nạn nhân. Khi tiếp đất, Elsu được tăng 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây, nhưng chiêu thức hoặc đòn đánh thường sẽ ngay lập tức giải trừ hiệu ứng này.

Cách chơi Elsu

– Combo chuẩn nhất cho Elsu: Kỹ năng 2 -> Bắn thường -> Bắn thường -> Bắn thường -> Bắn thường.

– Khi đi đường, bạn nên tranh thủ đi chiêu 1 ở các trạm trong bụi cỏ để có tầm nhìn và phát hiện đối phương. Ngoài ra, bạn nên đặt một hoặc hai trạm gần vị trí đứng của mình để tăng sát thương và khả năng xuyên giáp.

– Chiêu 2 của Elsu có khả năng gây sát thương cực lớn và cũng là chiêu mạnh nhất của Elsu. Tuy nhiên, để bắn kỹ thuật này một cách chính xác, người chơi cần phải biết chọn thời điểm kích hoạt và nắm bắt chuyển động của kẻ địch.

– Khi bạn đến gần kẻ thù, bạn kích hoạt khả năng 3 để rút lui và tấn công đối thủ.

– Nên di chuyển gần địa hình vách núi để tranh thủ tàng hình và tránh bị đối phương tấn công bất ngờ.

Cách ăn mặc Elsu

Hoặc là

Bảng đá quý, huy hiệu Elsu

Bảng ngọc Elsu

Bảng ngọc Elsu bắn tỉa thường dùng nhất

 • 10 TỐC ĐỘ ĐÁNH CỦA ĐỘI ĐỎ III / TỈ LỆ CHÍN: Tốc độ đánh + 1.6%, Tỉ lệ chí mạng + 0.5%
 • 10 MÙI MÁU III SỐNG MÁU + 1,6%
 • 10 VIÊN XANH III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Tấn công vật lý +0.9, Xuyên biên +6.4

Bảng ngọc Elsu xuyên giáp

 • 10 HỌC SINH ĐỎ III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Tấn công vật lý +2, Xuyên biên giới +3.6
 • 10 TIÊU CHÍ III VẬT LÝ / TỐC ĐỘ: Tốc độ đánh +1,6, Tốc độ di chuyển + 1%
 • 10 BẢNG Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Huy hiệu Elsu

– Ngành chính: Huy hiệu tháp quang minh

 • Cấp độ 1: Tương phản
 • Cấp độ 2: Xuyên tâm
 • Cấp 3: Thần sáng

– Chi nhánh phụ: Khu vực huy hiệu hỗn loạn

 • Cấp 1: Lửa ma thuật
 • Cấp độ 2: Sức mạnh

Phần kết

Elsu sẽ trở thành quái vật hay thành người tàn tật, tất cả phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi 2. Càng sử dụng chính xác kỹ năng 2, sức mạnh và độ nguy hiểm của Elsu càng tăng lên. Ngược lại, nếu bắn hoài, Elsu sẽ biến thành phế vật và chẳng có ích gì trong giao tranh. Do đó, hãy luyện tập sử dụng kỹ năng 2 thật nhiều trước khi đưa Elsu vào xếp hạng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.