Cách lên đồ Eland’orr, Bảng ngọc Eland’orr mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Có thể bạn chưa biết, Eland’orr là một xạ thủ cực kỳ cơ động và sở hữu bộ kỹ năng biến ảo hoành tráng. Không chỉ vậy, anh chàng xạ thủ điển trai này còn có khả năng gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Eland’orr rất khó chơi và rất dễ trở thành quả tạ cho team bạn nếu bạn không biết cách điều khiển những pha bay bướm. Có nhiều game thủ để lựa chọn Eland’orr để leo hạng nhưng không phải ai cũng phát huy được hết khả năng của anh chàng này.

Trong trận đấu, bạn có thể chọn Eland’orr cho vị trí ADC hoặc đi rừng. Nhưng thông thường, vị trí sở trường và mạnh nhất của Eland’orr là đi rừng. Vì khi đi rừng, sự cơ động sẽ giúp anh ta dễ dàng gank hỗ trợ hoặc dọn quái rừng nhanh hơn. Dù là một vị tướng cấu rỉa máu nhưng khi đã thành thục bộ kỹ năng của Eland’orr, bạn sẽ không ngán một đối thủ nào. Để làm được điều này, người chơi cử tạ phải dành thời gian nghiên cứu Cách ăn mặc của Eland’orr, Eland’orr Gem Board: Gameplay và huy hiệu tương ứng.

Cách chơi Eland’orr

Vị trí tốt nhất

Sát thủ đi rừng. Nếu không thích, bạn cũng có thể sử dụng tướng này để solo King Kong.

Bộ kỹ năng của Eland’orr

– Thứ tự tăng kỹ năng: Tăng kỹ năng 2 trước -> Kỹ năng 1 -> kỹ năng 2 -> Kỹ năng 3 – Tăng ngay theo cấp độ của Eland’orr.

Dấu ấn tinh thần (Bị động): Đòn đánh thường Eland’orr sẽ dồn phong ấn lên mục tiêu, cả 3 phong ấn sẽ phát nổ khi gây 150 (+8 mỗi cấp) (+0.3 tấn công vật lý) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi (và cộng dồn một con dấu mới). Sau khi sử dụng phép thuật hoặc thu hồi linh hồn, các đòn đánh cơ bản của Eland’orr sẽ gây thêm (+0.4 Sức mạnh Công kích) sát thương vật lý; Eland’orr có thể được kích hoạt lại sau khi cast để trở lại linh hồn; Khi không cầm đèn thần, Eland’orr được tăng 30 tốc độ.

– Phantasm (Skill 1): Eland’orr lướt theo hướng chỉ định, đèn thần thức tỉnh vẫn ở nguyên chỗ cũ.

– Điệp Vũ (Chiêu 2): Eland’orr đánh thức linh quang, khiến thứ này biến thành một luồng đao quanh mình và gây 2 sát thương lên mục tiêu trong phạm vi, mỗi sát thương 200/240/280/320/300/400 ( +0.5 Attack Attack) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi.

– Phá kén (Kỹ năng 3): Eland’orr đánh thức linh hồn đẩy lùi kẻ địch gây 300/450/600 (+1.0 AD) sát thương phép sau đó linh hồn trong đèn phá kén bay thẳng theo hướng tấn công.

Hướng dẫn chơi Eland’orr

– Bộ kỹ năng chuẩn nhất cho sát thủ Eland’orr: Chiêu 1 -> Chiêu 3 -> Chiêu 2.

– Nhờ sự cơ động và các chiêu thức biến hóa linh hoạt nên đánh cấu rỉa máu để lấn lướt đối thủ. Khi đối thủ cố gắng bỏ chạy, hãy sử dụng kỹ năng 1 để đuổi theo.

– Là tướng gây sát thương vật lý nên các đòn đánh cơ bản là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp Eland’orr tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

– Trong các trận đấu solo, sử dụng chiêu 3 -> Đòn đánh cơ bản -> Kỹ năng 2 -> Kỹ năng 1 -> Đánh thường -> Kỹ năng 2. Nếu rơi vào tình huống khó khăn, hãy sử dụng kỹ năng 1+ 2 để rút lui.

– Nếu bạn đã thành thạo Eland’orr, bạn có thể thực hiện một chiến lược mồi nhử. Khi kẻ địch lao vào tấn công, hãy sử dụng kĩ năng 3 để Start giao tranh và sau đó nhanh chóng thoát ra khỏi tầm tấn công của kẻ địch bằng chiêu 1 và 2.

– Để phát huy tối đa sức mạnh của Eland’orr, người chơi cần đoán hướng di chuyển của con bướm.

Cách ăn mặc của Eland’orr

Cách lên đồ cho Eland’orr đi rừng

Hoặc xây dựng theo hướng hết tốc độ tấn công:

Cách ăn mặc của Eland’orr Top

Bảng ngọc, huy hiệu Eland’orr

Bảng ngọc Eland’orr

  • Red Gem III: x10 tốc độ đánh, chí mạng.
  • Purple Gem III: x10 tốc độ đánh, tốc độ chạy.
  • Ngọc Xanh III: công viên vật lý x10, xuyên không.

Phù hiệu Eland’orr

– Phù hiệu rừng

– Huy hiệu đường trên (chấp solo)

Phần kết

Bộ kỹ năng của vị tướng này rất khó sử dụng vì nó phụ thuộc vào kỹ năng khống chế và khả năng phán đoán của bạn. Muốn chơi tốt vị tướng này, người chơi cần phải đoán trước được hướng di chuyển của hồ nước và nhanh chóng kích hoạt kỹ năng xoay chuyển vị trí của hồ. Nếu bạn có thể sử dụng kỹ năng này một cách hợp lý, Eland’orr sẽ trở nên vô cùng đáng sợ và nguy hiểm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.