Cách lên đồ Bright, Bảng ngọc Bright mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Thời gian gần đây, cộng đồng Liên Quân đang xôn xao và cực kỳ quan tâm đến một vị tướng xạ thủ. Một vị tướng được mệnh danh là xạ thủ nhưng lại có khả năng săn sát thủ vô cùng khó chịu. Đó là Bright, một anh chàng hứa hẹn thường xuyên bị cấm trong các trận đấu của giải VĐQG. Là một tướng mới vừa được ra mắt, nhiều Game thủ sẽ cảm thấy bối rối và không tự tin Sáng leo. Hiểu điều đó nên tôi sẽ chia sẻ cùng bạn Cách ăn mặc Sáng sủa, Bảng ngọc sáng: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất.

Cách chơi Bright

Vị trí tốt nhất

Đi rừng hoặc bắn tỉa

Bộ kỹ năng sáng sủa

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 2 -> Chiêu 3 – Tăng theo cấp tướng.

– Lực lượng ánh sáng (Bị động): Bright sẽ căn cứ vào khoảng cách với kẻ địch để tự động quyết định đánh gần hay bắn xa.

  • Ở trạng thái đánh xa, mỗi đòn tấn công cơ bản sẽ gây sát thương vật lý theo% máu hiện tại của mục tiêu và cộng dồn -Magic Light- trong 5 giây, tối đa 5 lần.
  • Ở trạng thái cận chiến, mỗi đòn tấn công cơ bản sẽ gây sát thương phép và mang theo Ánh sáng ma thuật- và gây thêm% số lần – Lực lượng ánh sáng – như sát thương hủy diệt.

Tốc độ ánh sáng (Kỹ năng 1): Bright bắn một chùm ánh sáng theo một hướng xác định để gây sát thương vật lý và có thể sử dụng nút di chuyển để di chuyển đến vị trí gần đó và bắn ra một chùm ánh sáng. lượng thiệt hại như trên. Tướng địch đồng thời dính 2 lần sát thương trên sẽ bị làm chậm. Bị động: Những kẻ địch bị bắn trúng phía trên sẽ bị đánh dấu-Phán đoán- và Bright sẽ nhìn thấy kẻ thù bằng tầm nhìn thực sự trong 2 giây. Dấu ấn kéo dài 8 giây.

– Bản Án Quang Minh (Kỹ năng 2): Bright vung lưỡi kiếm ánh sáng vào kẻ địch gây sát thương phép đồng thời tăng tốc độ đánh và hồi máu. Nếu kẻ thù được đánh dấu -Rất phán xét-, Bright sẽ được gia hạn. 2. Ở trạng thái kích hoạt của chiêu cuối, kĩ năng này sẽ chuyển thành sát thương theo phạm vi nhưng chỉ ảnh hưởng đến tướng.

– Tiên Thánh Đế (Cách 3): Sau khi kích hoạt Tiên Thánh, mọi sát thương nhận vào sẽ được dịch chuyển theo thời gian sau 3 giây mới được tung ra. Nếu Bright giết kẻ thù, bản thân anh ta sẽ không nhận sát thương từ kẻ thù đó. Bị động: Mỗi đòn tấn công cơ bản ở xa nó với hiệu ứng xuyên thấu và đánh dấu ánh sáng ma thuật lên kẻ thù. Mỗi đòn tấn công cơ bản cận chiến sẽ gây sát thương trong phạm vi và bao gồm% -News of light- được chuyển thành sát thương giết. Ngoài ra, bản thân Bright còn nhận% hút máu phép.

Hướng dẫn chơi Bright

– Combo chuẩn nhất cho Bright: Skill 1 -> Skill 1 -> Chance 2 -> Đánh thường -> Chance 3 -> Skill 1.

– Tận dụng kỹ năng 1 để lướt nhanh qua địa hình hoặc áp sát để tấn công con mồi. Vì là một xạ thủ máu lửa nên bạn nên chọn lối đánh phủi và chọn giữ khoảng cách để tích đủ bị động. Khi bị động đủ rồi thì lao vào tấn công đối phương.

– Khi kẻ địch lao vào tấn công, hãy bật ngay kỹ năng 3 và liên tục tấn công kẻ địch. Nếu bạn hạ gục kẻ thù trong 3 giây, bạn sẽ không bị sát thương từ kẻ thù đó. Đây là một kỹ năng cực kỳ mạnh và cũng là khắc chế đối với các tướng sát thương sốc.

Cách ăn mặc Sáng sủa

Cách ăn mặc Bright for the Forest

Cách ăn mặc Bright AD

Bảng ngọc, huy hiệu sáng

Bàn ngọc sáng

  • Jade Red III: 10 Tốc độ đánh / Tỉ lệ chí mạng
  • Purple Gem III: 10 viên đạn Tốc độ đánh / Tốc độ di chuyển
  • Ngọc Xanh III: Tấn công vật lý / Xuyên biên giới

Huy hiệu sáng

Phần kết

Việc sở hữu một kỹ năng có khả năng làm chậm sát thương phải chịu trong 3 giây thì nhiều khả năng Bright sẽ bị cấm ở các cấp bậc cao. Bởi việc thả lỏng vị tướng này sẽ khiến các sát thủ cảm thấy khó khăn và gặp nhiều bất lợi khi gây sát thương. Để chơi tốt với Bright, bạn nên dành thời gian để trải nghiệm và luyện tập vị tướng này. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!